Trà tắc mật ong Cozy chai 225ml giá tốt tại Bách hoá XANH | How-yolo

Mang hương vị thơm ngon của lá trà xanh hòa quyện với vị chua thanh mát của quất và ngọt của mật ong. Trà quất mật ong Cosy thể tích 225 ml sẽ mang đến cho bạn một ly trà bạch tuộc mật ong thanh nhẹ, thơm ngon không kém gì ngoài hàng. Đảm bảo xác thực và an toàn

Quất ngon – ngọt vị mật ong

Những ai đã từng yêu thích trà Cozy hẳn sẽ rất ấn tượng với giá cả rẻ nhưng chất lượng trà rất ngon. Mới đây, thương hiệu Cozy vừa cho ra mắt bộ ba trà trái cây Cozy với bao bì nhỏ gọn, hấp dẫn với hương vị trà thơm ngon, hợp khẩu vị.

Trà quất mật ong Cosy 255 ml là sản phẩm trà đóng lon mới ra mắt gần đây và gây sốt thị trường đồ uống. Sản phẩm có dung tích 255 ml, được đóng gói trong hộp giấy có nắp nhựa tiện lợi dễ dàng mang theo để bạn có thể thưởng thức ở bất cứ đâu. Trà quất mật ong Cosy có hương vị thơm ngon tuyệt vời của lá trà xanh quyện với vị chua thanh mát của quất và ngọt dịu của mật ong, mang đến cho bạn một ly trà quất mật ong thơm ngon nhẹ nhàng.

  • Hướng dẫn sử dụng: Lắc đều sản phẩm trước khi sử dụng, khi ăn nguội sẽ ngon hơn. Để món chè thêm thơm ngon và hấp dẫn, bạn có thể cho thêm các loại trái cây như đào, vải, dứa,… vào để thưởng thức.

Xem Thêm >>  Bánh gạo Hàn Quốc bán ở đâu ngon, bổ, rẻ chuẩn vị nhất? | How-yolo

Đọc bài đánh giá chi tiết sản phẩm Trà trái cây Cosy Bách Hóa Xanh tại đây: Đánh Giá Chi Tiết 3 Hương Vị Mới Hấp Dẫn Của Trà Trái Cây Cosy