Trà xanh vị vải Cozy chai 225ml giá tốt tại Bách hoá XANH | How-yolo

Mang hương vị thơm ngon của lá trà xanh với vị ngọt dịu, hương vải thiều tươi mát, cho bạn món chè vải thiều thanh nhẹ, thơm ngon không kém gì ngoài hàng. Trà xanh chứa nhiều chất chống oxy hóa sẽ giúp bạn trải qua một ngày năng động và tươi trẻ.

Trà trái cây Cosy: thơm ngon, hấp dẫn – một món giải khát tuyệt vời

Những ai đã từng yêu thích trà Cozy hẳn sẽ rất ấn tượng với giá cả rẻ nhưng chất lượng trà rất ngon. Mới đây, thương hiệu Cozy vừa cho ra mắt bộ ba trà trái cây Cozy với bao bì nhỏ gọn, hấp dẫn với hương vị trà thơm ngon, hợp khẩu vị.

Trà vải thiều Cosy 255ml là sản phẩm trà đóng hộp mới ra mắt gần đây và gây sốt thị trường đồ uống. Sản phẩm có dung tích 255 ml, được đóng gói trong hộp giấy có nắp nhựa tiện lợi dễ dàng mang theo để bạn có thể thưởng thức ở bất cứ đâu. Trà vải Cosy có hương vị tuyệt vời của lá trà xanh quyện với vị ngọt dịu, hương vải thiều tươi mát, mang đến cho bạn một ly trà vải nhẹ nhàng, thơm ngon không kém gì ngoài hàng. Trà xanh chứa nhiều chất chống oxy hóa sẽ giúp bạn trải qua một ngày năng động và tươi trẻ.

  • Hướng dẫn sử dụng: Lắc đều sản phẩm trước khi sử dụng, khi ăn nguội sẽ ngon hơn. Để món chè thêm ngon và hấp dẫn, bạn có thể cho thêm các loại trái cây như vải thiều đóng hộp.

Xem Thêm >>  Top 15 Quán hủ tiếu nam vang ngon ở Sài Gòn | How-yolo

Đọc bài đánh giá chi tiết sản phẩm Trà trái cây Cosy Bách Hóa Xanh tại đây: Đánh Giá Chi Tiết 3 Hương Vị Mới Hấp Dẫn Của Trà Trái Cây Cosy