Trái đất quay chậm lại sau cú tăng tốc “điên cuồng” năm 2020 | How-yolo

Người đàn ông vào năm 2020
Trước đó, các nhà khoa học cho rằng Đến năm 2020, ông đề xuất thêm “giây nhảy âm” vào giờ chuẩn thế giới. Trái đất Đột nhiên anh ta tăng tốc độ lái xe của mình.

Những người đàn ông
Trong trường hợp này, ngày ngắn nhất được ghi lại là ngày 19 tháng 7 năm 2020, với 1 ngày thiếu 1.4602 giây, IERS phải đưa ra thêm “giây nhảy âm” mỗi ngày để đồng hồ tương thích.

Những người đàn ông
Tuy nhiên, mới đây, theo tiêu chuẩn mới nhất của Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ Quốc gia (NIST – Hoa Kỳ), nửa đầu năm 2021 vẫn rất nhanh nhưng chậm hơn năm 2020 thì “điên rồ” hơn.

Nam giới
Mỗi ngày dài hơn 0,39 mili giây so với mức trung bình năm 2020. 1 tháng 7 đến 30 tháng 9 Động đất Có một số tốc độ, nhưng ngày vẫn sẽ dài hơn 0,05 mili giây so với năm 2020.

Những người đàn ông
Với tốc độ này, “giây nhảy âm” có thể cần phải được thêm vào đồng hồ nguyên tử, nó sẽ xác định thời gian tiêu chuẩn của thế giới cũng như các giờ khác sau 10 năm.

Những người đàn ông
Quyết định cuối cùng thuộc về dịch vụ quay của Trái đất và các hệ quy chiếu (ISS, Paris, Pháp).

Những người đàn ông
Quyết định thay đổi đồng hồ cuối cùng của cơ quan là tăng mức nhảy tích cực lên 23 ፡ 59 ፡ 59 vào năm 2016.

Nam giới
Nhưng đó có thể là lý do tại sao chúng vẫn chưa được thêm vào 10 năm sau giây nhảy Trái đất sẽ nguội đi. -Điều đó hoàn toàn có thể xảy ra trên hành tinh luôn thay đổi của chúng ta.

Những người đàn ông
Mặc dù tốc độ quay của hành tinh phần lớn không ổn định trong thời gian tồn tại của chúng, nhưng điều quan trọng là phải xem xét những lý do tại sao tốc độ này thay đổi trong ngắn hạn.

Những người đàn ông
Trong một nghiên cứu năm 2015 được công bố trên tạp chí khoa học Science, người ta đã “tiên đoán” rằng hiện tượng nóng lên toàn cầu sẽ đẩy nhanh quá trình ấm lên toàn cầu.

Những người đàn ông
Khi băng tan, sự phân bố khối lượng thay đổi hành tinh, khiến nó quay nhanh hơn trên trục của chính nó.

Những người đàn ông
Trên thực tế, một bước nhảy thứ hai có thể có tác động rất lớn đến liên lạc vệ tinh, tất cả các loại hệ thống máy tính.

Mời các bạn xem video Phi hành gia NASA thả gương Nguồn Duyên Phận-VTV

Xem Thêm >>  Lee Kwang Soo - Lee Sun Bin: Mối tình tuyệt đẹp nên duyên từ Running Man | How-yolo