Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc càng xem càng dở, nhan sắc Tống Uy Long vẫn vô phương cứu nội dung nhảm nhí | How-yolo

Tốt trang web tiếp theo Cặp đôi Tống Tiến – Tống Uẩn Long hiện đang là bộ phim Trung Quốc được khán giả săn đón bởi tình chị em và sức hút “thượng thừa” của nam chính. Tuy nhiên, sau những phần ban đầu nhận được nhiều lời khen ngợi, kịch bản bắt đầu bộc lộ nhiều điểm yếu, diễn xuất thiếu thuyết phục và kết quả là rating của phim ngày càng “xuống dốc”. Chỉ 8,1 đến 6,9. So Happy Next Station đang là “ứng cử viên” dẫn đầu cho danh hiệu “Đầu voi đuôi chuột” mùa phim Hoa ngữ trong năm.

Cư dân mạng phẫn nộ khi cho rằng hạnh phúc bên cạnh ngày càng xuống dốc và nhan sắc của Tống Ưu Long cũng không thể cứu vãn được dung mạo khuynh thành - Ảnh 1.

Vào thời điểm bắt đầu tạo được sức hút, bộ phim đã đạt mức rating 8.1 – một con số ấn tượng.

Cư dân mạng phẫn nộ vì hạnh phúc kế tiếp ngày càng xuống dốc và nhan sắc của Tống Ưu Long cũng không thể cứu vãn được dung mạo khuynh thành - Ảnh 2.

Sau 25 tập phim, số điểm chỉ còn 6,9 và có xu hướng giảm dần.

Có ý kiến ​​cho rằng, nguyên nhân khiến đánh giá của khán giả về phim ngày càng tiêu cực là do kịch bản và diễn xuất của phim có vấn đề. Ban đầu, nhiều người bắt đầu xem phim vì nam chính Tống Ưu Long, người có vẻ đẹp quyến rũ cũng như câu chuyện tình yêu ngọt ngào, thú vị. Nhưng trên thực tế, diễn xuất của cặp chính thiếu thuyết phục dù ngoại hình bắt mắt. Nhiều khán giả cho rằng diễn xuất của hai nhân vật chính gồm Trung Vu Kim, Vưu Diệc Hãn và Ngũ Tửhan “lép vế” so với dàn diễn viên phụ.

Điều kiện trước để thu hút khán giả của bến đỗ hạnh phúc tiếp theo là nhan sắc của nam chính, nhưng như vậy vẫn chưa đủ.

Xem Thêm >>  Ngô Kiến Huy lần đầu tiết lộ lý do chia tay Khổng Tú Quỳnh khiến người hâm mộ sững sờ | How-yolo

Càng về sau, tình tiết phim bắt đầu xuất hiện nhiều cạm bẫy, đặc biệt là vấn đề xây dựng hình tượng nhân vật nữ chính Hà Phàn Tín (Tống Tiến) và nam phụ Dip Lok Minh (Vương Diệu Khanh) không phù hợp với nhân vật. . Nhiều hành động khiến khán giả khó chịu. Khi nam chính Nguyên Thông (Tống Ưu Long) ít xuất hiện hơn nam phụ trong những tập gần đây, các tuyến nhân vật bỗng trở nên hỗn loạn. Đến nay, nhiều khán giả vẫn nói rằng họ xem phim chỉ vì những tình tiết hài hước và câu chuyện tình yêu dễ thương của cặp đôi phụ.

Khán giả Trung Quốc phản cảm đến mức … mỗi khi xem phim đều bị che mặt nam nữ.

Cư dân mạng phẫn nộ vì hạnh phúc bên cạnh ngày càng xuống dốc và nhan sắc của Tống Ưu Long cũng không thể cứu vãn được dung mạo khuynh thành - Ảnh 6.Cư dân mạng phẫn nộ vì hạnh phúc bên cạnh ngày càng xuống dốc và nhan sắc của Tống Ưu Long không cứu được nội dung nhảm nhí - Ảnh 7.Cư dân mạng phẫn nộ vì hạnh phúc tiếp theo ngày càng xuống dốc và nhan sắc của Tống Ưu Long cũng không thể cứu vãn được dung mạo của cô gái xinh đẹp - Ảnh 8.

Cộng đồng mạng Việt Nam không thể không chỉ ra rằng những đánh giá phim ngày càng tiêu cực là hoàn toàn chính đáng.

Happy Next Station hiện tiếp tục phát sóng hàng ngày trên đài Hồ Nam. Hãy cùng chờ xem bộ phim có cơ hội giành lại tình cảm của khán giả với đêm chung kết này không nhé.