Trần Thạch Cao Chìm Là Gì? Ưu Nhược Điểm Của Trần Thạch Cao Khung Chìm

Trần thạch cao ngày nay trở nên phổ biến và được ứng dụng trong nhiều loại công trình. Có 2 dạng trần thạch cao chính là trần nổi và trần chìm. Vậy chúng khác nhau thế nào và khi nào thì dùng trần nổi, khi nào dùng trần chìm? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

1. Trần thạch cao nổi

Thiết kế trần thạch cao nổi còn được gọi là trần thả, được thiết kế một phần thanh xương lộ ra ngoài. Trần nổi được dùng để che khuyết điểm của công trình như: đường dây điện, ống nước, cáp quang,…phía dưới trần bê tông hoặc mái tôn.

*
*
*
*
*
*

Trần chìm đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhưng rất khó khăn trong việc sửa chữa

Về nhược điểm, so với trần nổi chi phí cho lắp đặt trần chìm khá cao.

Đang xem: Trần thạch cao chìm

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đặt Vé Máy Bay Đi Macau Giá Vé Máy Bay Đi Ma Cao Rẻ Nhất

Xem thêm: Dầu Đánh Bóng Đá Hoa Cương Dầu Bóng Self, Dầu Đánh Bóng Self Polishing Đá Hoa

Việc thi công và sửa chữa cũng phức tạp hơn rất nhiều. Khi cần sửa hay kiểm tra bất kỳ chi tiết nào cần tháo dở toàn bộ trần. Việc sửa chữa tốn khá nhiều công sức và đôi khi còn phải đập bỏ cả trần thạch cao.

Với từng ưu nhược điểm của trần nổi và trần chìm, how-yolo.net tin chắc rằng các bạn đã hiểu rõ hơn từng loại trần thạch cao. Từ đó sẽ biết loại nào phù hợp với công trình của mình nhất. Nếu bạn cần sự tư vấn hay đơn vị thi công lắp đặt trần thạch cao uy tín hãy liên hệ theo thông tin sau đây:

Immer sollte auch bercksichtigt werden, die sprache an den inhalt eines textes english essay schreiben within https://schreib-essay.com anzupassen