Triển khai tiếng anh là gì ? Cách sử dụng từ “triển khai” trong tiếng anh | How-yolo

Triển khai tiếng Anh là gì? Cách sử dụng từ “triển khai” trong tiếng Anh

Triển khai tiếng Anh là gì?

Ứng dụng của tiếng Anh là gì?

Triển khai là một cụm từ không còn xa lạ trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Nó có thể được sử dụng trong các lĩnh vực kinh doanh, kỹ thuật, xây dựng, học tập, v.v. Phát triển ý tưởng….

Không chỉ có tiếng Việt được sử dụng mà hiện nay tiếng Anh đang trở thành một phần quan trọng và cần thiết trong nhiều cơ quan, lĩnh vực. Vì vậy, việc tìm hiểu về nghĩa của các từ thông dụng là vô cùng quan trọng để phục vụ cho công việc, hoạt động giao tiếp và cuộc sống hàng ngày.

Chính vì vậy nhiều người thắc mắc về nó Triển khai tiếng Anh là gì? ? Vì từ này được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động quan hệ con người và công việc. Nó được dùng để chỉ sự mở rộng quy mô lớn, quy mô lớn. Thông thường, triển khai từ trong tiếng Anh được viết là để triển khai.

Vì vậy, bạn có thể tìm hiểu cách triển khai từ được viết trong tiếng Anh. Chúng ta có thể kết hợp từ “toloy” với nhiều câu và ứng dụng khác để câu văn có ý nghĩa hơn.

Ví dụ về các từ mở rộng trong tiếng Anh

Như đã nói, cụm từ triển khai được sử dụng nhiều lần trong cuộc sống. Bạn có thể trích dẫn các ví dụ sau để sử dụng từ áp dụng một cách chính xác.

  • Vd1: Triển khai dự án khai thác dầu tại Quảng Ninh
  • Ví dụ 2: Triển khai kế hoạch đi du lịch biển Sầm Sơn vào tháng 7 (Kế hoạch du lịch biển Sầm Sơn sẽ triển khai vào tháng 7)
  • Ví dụ 3: Triển khai các dự án xây dựng (Triển khai các dự án xây dựng)
  • Ví dụ 4: Triển khai kế hoạch đi nghỉ
Xem Thêm >>  Dương Dương, Cao Vỹ Quang | How-yolo

Thông tin triển khai bằng tiếng Anh là gì? Tìm hiểu ý nghĩa và cách sử dụng của nó sẽ góp phần giúp bạn có được trình độ tiếng Anh tốt cho công việc, cuộc sống và cuộc sống hàng ngày. Rất mong những chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích cho bạn. Bạn cũng có thể tham khảo nhiều bài viết của chúng tôi để cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình!

Trả lời câu hỏi:

Trạng thái bảo vệ DMCA.com