Trọng Hiếu bất ngờ xuất hiện tại 1 MILLION Dance Studio ở Hàn Quốc | How-yolo

Cách đây đúng 1 tuần, nam ca sĩ Trọng Huệ Anh chàng vừa “đánh thức” cộng đồng mạng với màn trình diễn tuyệt vời trên sân khấu Việt – Hàn và khiến người hâm mộ được dịp trầm trồ trước cơ bắp đẹp như tạc của mình. Cởi áo khi biểu diễn.

Hôm nay, Trọng Huệ 1Million Dance Studio – nơi sản sinh ra loạt vũ đạo nổi tiếng của các ca sĩ, nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc đã làm nức lòng người hâm mộ khi tung ra clip vũ đạo mới, bao gồm: Màn trình diễn không thể tuyệt vời hơn của nam ca sĩ.

Trọng Huệ và biên đạo múa người Hàn Quốc Ara Cho

Các mạng đang truyền tay nhau video vũ đạo của bài hát. Bạn trai bởi Ariana Grande, Nhà ở xã hội Trên Kênh YouTube 1Million Dance Studio. Mới ra mắt trong thời gian gần đây nhưng clip đã nhận được rất nhiều lượt xem và sự quan tâm của cộng đồng yêu dance cũng như đông đảo 1 triệu fan của Dance Studio trên toàn thế giới.

Nhưng phải đến tận ngày hôm nay, cư dân mạng Việt Nam mới được dịp công khai “nở mũi” với bạn bè của mình khi Trọng Hiếu xác nhận thông tin bằng cách đăng tải clip nhảy của chính mình lên trang Facebook và Instagram chính thức về khả năng vũ đạo quốc tế của Trọng Hiếu.

Clip Trọng Hiếu Dance tại 1Million Dance Studio

Trong tiết mục do Ara Cho biên đạo, không khó để nhận thấy Trọng Hiếu, một cái tên quen thuộc với khán giả Việt, là gương mặt nổi tiếng mang màu sắc riêng. Ghi danh ở nhóm 3 với 1 vũ công nữ và nhóm cuối cùng với 4 vũ công nữ khác, Trọng Huệ 2 đã mang đến những tiết mục cải thiện nhưng vẫn xuất sắc.

Xem Thêm >>  Vì sao thức ăn chứa nhiều nước rất dễ bị nhiễm vi khuẩn? | How-yolo

Trọng Hiếu và biên đạo Mei J Lee.

Được biết, Trọng Hiu đã sang Seoul Hàn Quốc để trau dồi sự nghiệp vũ đạo trong hơn 2 tuần. Người hâm mộ hiểu rõ tại sao Trọng Hiếu lại mang đến những màn vũ đạo và biểu diễn tuyệt vời như vậy mỗi khi sản phẩm mới ra mắt và bắt đầu.

Trọng Hiếu tại 1Million Dance Studio.

Tháng 9 dường như là tháng của Trọng Huệ, nam ca sĩ phủ sóng trên mạng xã hội, báo chí và truyền hình. Hãy cùng chờ đợi những màn trình diễn tuyệt vời không chỉ trên sân khấu mà còn trong những MV sắp tới với vũ đạo từ “Ông hoàng trình diễn” đẳng cấp quốc tế Trọng Hiếu.

Một số hình ảnh của Trọng Huệ tại Hàn Quốc: