‘True Beauty’: Cô gái trà xanh xuất hiện | How-yolo

Vẻ đẹp đích thực 12

The Story In True Beauty Tập 12, Kang Soo Jin Soo Ho (Cha Eun Woo) và Joo Jeong (Moon Ga Young) đã được chứng kiến ​​không dưới một lần khi cô ‘Chết đứng’ Joo Gyeong rất đau lòng khi thấy Soo Ho chủ động hôn cô. Kang Soo Jin là một người bạn thân. ‘Thanh Mai Wish Code’ Với Suho. Luôn vì tình yêu hay lý trí, cô ấy cho rằng mình là người phù hợp nhất với Soo Ho.

'True Beauty': Cô gái trà xanh lộ diện - Bạn thân của Moon Ga Young lộ mặt trần 0

Biết được điểm yếu về ngoại hình của Joo Jeong từ tập trước nhưng tình cờ Kang Soo Jin lại bị tấn công vào cánh tay khi cô là bạn thân của Joo Jeong. Soo Jin định lợi dụng điểm yếu của Joo Kyung. Điều này khiến Joo Jeong xấu xí của chúng ta rất bối rối. Kang Soo Jin đóng vai bạn thân của Joo Jeong từ đầu đến giờ, nhưng khi tiết lộ rằng Soo Ho và Joo Jeong có tình cảm với nhau. Vì ghen tuông nên Kang Soo Jin đã quay sang với tôi. “Cô gái trà xanh” Người thứ ba xen vào tình cảm của họ.

'True Beauty': Cô gái trà xanh lộ diện - Bạn thân của Moon Ga Young lộ mặt trần vòng 1

Nếu Seo Joon chọn cách lặng lẽ ra đi bên người mình yêu, lặng lẽ bảo vệ Joo Jeong trước những tin đồn không hay và những người bạn cũ. Seo Joon có tình cảm đơn phương và tôn trọng Joo Jeong, trong khi Kang Soo Jin thì khác. Sử dụng quá khứ và bí mật của Joo Gyeong để gây sốc cho bạn của cô. Có lẽ đây sẽ là cách cuối cùng để Su Jin có thể để lộ gương mặt trần của mình với mọi người. Phân cảnh giữ điểm 10 cho Badboy, Seo Joon lặng lẽ theo Seo Min đến trường, họ về nhà tìm Joo Jiyong nhưng Seo Joon ngăn lại và cảnh báo nếu dám động vào Joo Jiyeon, anh sẽ không buông tay. Ông đi.

Xem Thêm >>  Honda Air Blade 2020 đen nhám mờ mới giá bán 40 triệu đồng tại các đại lý | How-yolo

'Vẻ đẹp đích thực': Cô gái trà xanh lộ diện - Người bạn thân nhất của Moon Ga Young để mặt trần 2'True Beauty': Cô gái trà xanh lộ diện - Bạn thân của Moon Ga Young lộ mặt trần 3

Khán giả từ yêu Soo Jin vì tính cách dễ thương, thân thiết với nữ chính nay lại ghét cô. “Cô gái trà xanh” Đây. Bởi trong phim hay ngoài đời, việc làm kẻ thứ ba cố tình phá rối tình cảm của mọi người là điều không thể chấp nhận được. ‘trà’ Lúc đầu nó chỉ ngọt, nhạt, nhưng nếu bạn tiếp tục hãm, bạn sẽ dừng lại.

'True Beauty': Green Tea Girl lộ diện - Bạn thân của Moon Ga Young lộ mặt trần 4

Đôi bạn thân Seo Joon và Soo Ho ở cùng phòng bệnh khi gặp tai nạn. Hai người có nhiều cơ hội trò chuyện và thân thiết, cả hai đều bướng bỉnh và ngỗ ngược nên không ai chịu hạ mình trước. Nhưng chứng kiến ​​cách Soo Ho quan tâm Seo Joon, thậm chí nhắc đến việc Seo Joon đi vệ sinh và đút cho nhau ăn khiến trái tim người xem ấm áp hơn. Hai người vẫn rất thân thiết, nhưng họ đang cố gắng che giấu tình cảm và lòng tự trọng của mình. Tình bạn bao năm nay được khôi phục. Thậm chí, khi bị xua đuổi khi đang đi thăm mộ người bạn này, cả hai đã cùng nhau rơi xuống ruộng.

'True Beauty': Cô gái trà xanh lộ diện - Bạn thân của Moon Ga Young lộ mặt trần 5

Tình yêu đôi lứa không sao đâu. ‘nuôi’ Gần hơn nữa khi Joo Jeong lo lắng cho Soo Ho và ở bên cạnh để cổ vũ tinh thần cho anh. Hai người thân thiết và thường xuyên được đưa về nhà. Soo Ho cũng đan áo cho Joo Jeong, khiến cô ấy ngạc nhiên và thích thú. Nhưng Joo Gyeong đang chìm đắm trong hạnh phúc mà anh không hiểu “One Green Tea”, ‘Bộ sưu tập Thứ Ba’ Âm mưu làm tổn thương cô ấy. Điều tuyệt vời nhất là Joo Jiyong đã giành chiến thắng trong cuộc thi và trở nên rất nổi tiếng trên Instagram, khiến người yêu cũ càng thêm ghen tị và muốn tiết lộ bộ mặt thật của mình với mọi người.

Xem Thêm >>  Hot Teen Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền | How-yolo

'True Beauty': Cô gái trà xanh lộ diện - Bạn thân của Moon Ga Young lộ mặt trần 6'True Beauty': Cô gái trà xanh lộ diện - Bạn thân của Moon Ga Young lộ mặt trần 7
'True Beauty': Cô gái trà xanh lộ diện - Bạn thân của Moon Ga Young lộ mặt mộc 8

True Beauty tiếp tục lên sóng vào tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên đài tvN. Hãy theo dõi các nội dung mới nhất.