TRUE LOVE là gì? REAL LOVE là gì? Quan điểm về TRUE LOVE | How-yolo

Quan niệm “yêu thật” của loạt mỹ nhân Việt đang thu hút sự chú ý của dân mạng.

'Tình yêu đích thực' là gì: Thiều Bảo Trâm bình yên, 4 chữ là đủ với Du Uyên - ảnh thu nhỏ

Mới đây, giữa lúc mạng xã hội đang bất ổn, trên Instagram của nhiều sao Việt đã xuất hiện một trào lưu trả lời câu hỏi mới của nhiều sao Việt. Kỉ niệm đẹp với người yêu là gì, chủ động hay gián tiếp trong lúc yêu, thế nào là xấu… Trong đó, quan điểm về tình yêu đích thực “chân chính” thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Thiều Bảo Trâm – “True Love” là một tình yêu êm đềm, ở bên nhau cả những lúc buồn vui.

Về phía Thiều Bảo Trâm, cô chia sẻ tâm sự khá dài về “tình yêu đích thực”. Điều nữ ca sĩ cần ở đây là cảm thấy gần gũi nhau, yên tâm, không ngại sống thật và chấp nhận những tính xấu của người kia.

“Trump xem tình yêu đích thực là một con người. Tôi không ngại thể hiện danh tính thật của mình.

Đôi khi tôi cảm thấy tồi tệ về những hành vi không tốt của họ và thất vọng, tôi cảm thấy được yêu thương, tôi muốn an ủi và chia sẻ, tôi muốn giúp họ vượt qua cảm giác đó thay vì chỉ trích và tranh cãi. Tại sao bạn thích điều này? Và tôi có như vậy không? Khi thấy lo lắng, mệt mỏi, buồn phiền, chúng ta cùng nhau vượt qua tất cả. Ông là một con người của nỗi buồn, và quen với sự đau buồn; và chúng tôi đã giấu nó như mặt của chúng tôi với ông; Tôi không cần phải làm việc chăm chỉ nhất có thể. Bạn có thể khóc trên vai họ và cười như một đứa trẻ mà không cần che giấu cảm xúc của mình “. Thiều Bảo Trâm chia sẻ.

Xin chúc mừng Thiều Bảo Trâm.

Xin chúc mừng Thiều Bảo Trâm.

Fi Fung Ann – “Ngồi bên em mà anh vẫn nhớ” là “tình yêu đích thực.”

Khi Thiều Bảo Trâm nói về “tình yêu đích thực” thì “Ping” lại “đơn giản và ngắn gọn đến bất ngờ”. Theo âm thanh Răng khônHọ khao khát nhau, ngay cả khi tình yêu đích thực đã ở trong tầm tay “Mỗi người chúng ta nhớ nhất khi ngồi cạnh nhau”.

'Tình yêu đích thực' là gì? Bình yên cho Thiều Bảo Trâm.

Xin chúc mừng Thiều Bảo Trâm.

Á hậu Huân Mai – “True Love” là Tình yêu “Điên rồ”.

Trong trường hợp của Á hậu Huen Maine, khiến họ thoải mái khi ở bên cô, có thể cùng nhau làm những điều “điên rồ”, luôn ủng hộ, không thúc ép mới là “tình yêu đích thực”. “Đó sẽ là tình yêu khiến tôi cảm thấy thật thoải mái (có phát điên lên cũng không sao), hạnh phúc, luôn ủng hộ, không hạn chế, không kiểm soát, cùng nhau hoàn hảo mỗi ngày …”.

Xin chúc mừng Thiều Bảo Trâm.

Xin chúc mừng Thiều Bảo Trâm.

Ca sĩ Fung Lee – “True love” luôn lắng nghe và thấu hiểu.

Đối với nữ ca sĩ Fung Lee, tình yêu đích thực cần có sự lắng nghe, thấu hiểu và không xô đẩy.Cả hai luôn cố gắng nghe và giao tiếp mà không cảm thấy áp lực.

'Tình yêu đích thực' là gì? Bình yên cho Thiều Bảo Trâm.

'Tình yêu đích thực' là gì? Bình yên cho Thiều Bảo Trâm.

Thời thượng Khánh Linh – Hai người không ngừng nỗ lực để phát triển thành “chân ái”

Thời Trang Đẹp Kanh Linh cho rằng “tình yêu đích thực” là khi hai người cùng nhau nỗ lực, lớn lên và trưởng thành trong một mối quan hệ, nhưng họ vẫn không từ bỏ. “Mối quan hệ mà cả hai người luôn cố gắng, xây dựng và phát triển, không từ bỏ ngay cả khi nó rất vô vọng.”

Xin chúc mừng Thiều Bảo Trâm.

'Tình yêu đích thực' là gì? Bình yên cho Thiều Bảo Trâm.

Miss Phuong Khan: Tình yêu đích thực cần có sự chân thành và lòng trắc ẩn

Tương tự như Tieu Bao Tram, Miss Pong Khan co mot vai dien dai gia trong “true love”. Trong đó, cô nhấn mạnh rằng cả hai luôn nghĩ đến nhau và muốn nhìn thấy người đó mỗi ngày. “Tình yêu đích thực” của M nói riêng đòi hỏi sự chân thành và lòng trắc ẩn để thấu hiểu người xung quanh.

“Ý nghĩa của tình yêu đích thực là vô cùng to lớn. Và Khan luôn nghĩ rằng nó sẽ đến bất chợt, không hề nghĩ về nó hay chờ đợi nó đến.”

Nó bao gồm sự chân thành (khả năng yêu thương bản thân và những người thân yêu của bạn), lòng trắc ẩn (hiểu và thông cảm những gì người kia đã trải qua, yêu niềm vui và nỗi buồn của họ), niềm vui và hạnh phúc. (Vẻ ngoài hay nụ cười từ ánh nắng trong tim tôi) và sự bình yên. Nó dựa trên sự tôn trọng và tin tưởng. “ Fung Khan chia sẻ.

Xin chúc mừng Thiều Bảo Trâm.

Xin chúc mừng Thiều Bảo Trâm.

Siêu mẫu Min Tu – “True Love” là chỉ để thấy người ấy hạnh phúc và mãn nguyện

Một trong những mỹ nhân Việt “vạn người mê”, thường như cái gai bên cạnh, tưởng nhỏ nhưng lại cho thấy cô là một người phụ nữ rất giàu có. Bởi đối với cô “tình yêu đích thực” là chỉ được nhìn thấy người kia vui vẻ, hạnh phúc. “Tình yêu đích thực của anh ấy là nhìn thấy họ hạnh phúc. Chỉ cần họ hạnh phúc, tôi cũng vui vẻ dù tôi bị tổn thương.”

Xin chúc mừng Thiều Bảo Trâm.

“Chân ái” của Du Uyên được ví bằng “4 chữ là đủ”.

Du Uyên, người gần đây xuất hiện trên khắp các trang mạng xã hội và báo chí do lùm xùm tình cảm với Đạt G, bình luận 4 chữ “Đủ rồi là đủ”.Tình yêu đích thực dành cho bạn ngay bây giờ. Chăm sóc đầy đủ. Đủ khả năng chịu đựng và sự tự tin. Dũng cảm để bảo vệ người mình yêu. Dành đủ thời gian cho nhau khi cần thiết. “

Xin chúc mừng Thiều Bảo Trâm.

Xem Thêm >>  Review 11 phấn má hồng lên màu chuẩn đẹp được săn đón 2022 | How-yolo