Địa Chỉ Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Hùng Vương Đường Cao Tốc 08 Thạch Thất Hà Nội

Địa chỉ sân sát hạch : thôn Kiều Thị, xã Thắng Lợi, Thường Tín, Hà Nội.Tên doanh nghiệp: Công ty cổ phần đầu tư Thái ViệtDiện tích sân thi sát hạch : 30.000m².Cách trung tâm Hà Nội khoảng ~ 28km.Cơ sở vật chất: + 150 giáo viên dạy thực hành, 10 giáo viên dạy lý thuyết.+ 200 đầu xe đời mới đầy đủ điều hòa mát lạnh sản xuất từ năm 2017 như : Toyota VIOS, Gentra, Elantra,..+ 4 phòng học lý thuyết rộng hơn 60m² ở cả TP Hà Nội lẫn trụ sở Thường Tín.

Đang xem: Trung tâm đào tạo lái xe hùng vương đường cao tốc 08 thạch thất hà nội

*

Khoảng cách từ trung tâm TP. Hà Nội đến sân thi sát hạch Thái Việt

Mô tả:

Thái Việt là một trường dạy học lái xe và đào tạo lái xe ô tô, xe máy rất có tiếng tại Hà Nội. Trường là một đơn vị được thành lập từ năm 2007, mục tiêu ban đầu là chuyên tổ chức thi sát hạch cấp giấy phép lái xe các bằng lái xe hạng B1, B2 sau đó một năm đơn vị được sở giao thông vận tải cấp phép tổ chức hoạt động thêm các hạng như A1, C và các khóa nâng hạng C, D.

Kể từ đó đến nay trung tâm luôn luôn nâng cấp và cải thiện mình để xứng tầm với một doanh nghiệp tiên phong mở đầu trong ngành đào tạo và sát hạch lái xe tại Hà Nội. Với quy trình trọn gói, thời gian phục vụ nhanh chóng trung tâm Thái Việt áp dụng các tiêu chuẩn giảng dạy của cục đường bộ vào việc đào tạo lái xe cho các học viên.

Sân sát hạch lái xe Thái Việt bao gồm : 01 sân tập thi sát hạch lái xe mô tô dành cho hạng A1, 01 sân tập thi sát hạch lái xe ô tô dành cho các hạng B1, B2, C,… tổng diện tích lên đến gần 45000 mét vuông đầy đủ các bài tập, bài thi sát hạch lái xe đáp ứng đủ tiêu chuẩn, điều kiện cấp giấy phép lái xe của BGTVT. Thái Việt đáp ứng được hàng nghìn học viên đăng ký thi cấp giấy phép lái xe mỗi năm.

*

Ảnh sân thi SH lái xe Thái Việt

Chí phí đào tạo cho một khóa học lái xe tại Trung tâm Thái Việt thuộc loại trung bình, phí không thấp nhưng cũng không quá cao so với các trung tâm đào tạo lái xe khác.

+ Các khóa học lái xe B1, B2 từ khoảng 7.000.000đ – 9.000.000đ

Chi tiết các khóa học xem tại đây

+ Đào tạo bằng lái xe hạng B1

+ Đào tạo bằng lái xe hạng B2

+ Khóa học lái xe hạng C chỉ từ : 8.000.000đ

Chi tiết khóa đào tạo bằng lái xe hạng C

Trường đào tạo và Sát hạch lái xe Đại học Phòng Cháy Chữa Cháy

Thông tin cơ bản:

Địa chỉ sân thi sát hạch lái xe ô tô: Hòa Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình.Địa chỉ sân thi sát hạch lái xe mô tô : 243 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.Tên doanh nghiệp: Trường Đại Học Phòng Cháy Chữa Cháy.Diện tích sân thi sát hạch : 25.000m².Cách trung tâm Hà Nội khoảng ~ 36km.Cơ sở vật chất:+ 150 giáo viên dạy thực hành, 15 giáo viên dạy lý thuyết.+ 200 đầu xe đời mới như Vios, Lacetti, Elantra,..+ 4 phòng học lý thuyết rộng hơn 

*

Khoảng cách từ trung tâm TP. Hà Nội đến sân thi sát hạch PCCC

Mô tả:

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô trường Đại Học Phòng Cháy Chữa Cháy trực thuộc sự quản lý trực tiếp của bộ Công An được thành lập vào năm 1999. Đây là một trong những địa chỉ rất đáng tin cậy để tìm học và thi bằng lái xe vì đây là trường được quản lý bởi các cán bộ Nhà Nước nên rất được mọi người đặt niềm tin.

Xem thêm: Lò Vi Sóng Nhập Khẩu Nhật Bản Er, Lò Vi Sóng Được Sản Xuất Tại Nhật Bản

Trung tâm sát hạch lái xe Phòng Cháy Chữa Cháy được dẫn dắt và đào tạo bởi lực lượng công an chuyên nghiệp. Tại đây được tổ chức thi sát hạch và cấp giấy phép lái xe các hạng A1, B1, B2, C và các khóa học nâng hạng bằng lái xe.

Vì trực thuộc của cơ quan nhà nước nên tiêu chí của trường ĐH Phòng Cháy Chữa Cháy luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, nói không với tiêu cực, giá cả luôn được niêm yết để học viên được nắm rõ chính vì thế trường luôn đạt top đầu về số lượng đăng ký học lái xe ô tô.

*

Một cán bộ trong trung tâm SH lái xe Đại học PCCC

Chi phí của các khóa đào tạo lái xe ô tô khi học tại trường Đại Học Phòng Cháy Chữa Cháy:

+ Các khóa học lái xe B1, B2 từ khoảng 7.000.000đ – 10.000.000đ

Chi tiết các khóa học xem tại đây

+ Đào tạo bằng lái xe hạng B1

+ Đào tạo bằng lái xe hạng B2

+ Khóa học lái xe hạng C chỉ từ : 8.000.000đ

Chi tiết khóa đào tạo bằng lái xe hạng C

Trường đào tạo và Sát hạch lái xe Sài Đồng, Long Biên.

Thông tin cơ bản:

Địa chỉ sân thi sát hạch lái xe ô tô: Sài Đồng, Long Biên.Tên doanh nghiệp: Công ty cổ phần vận tải Ô tô số 2.Diện tích sân thi sát hạch : ~ 10.000m².Cách trung tâm Hà Nội khoảng ~ 15km.Cơ sở vật chất:+ 70 giáo viên dạy thực hành, 10 giáo viên dạy lý thuyết.+ 100 đầu xe cả mới và cũ như Vios, Lacetti, Elantra,..+ 2 phòng học lý thuyết rộng hơn 

*

Khoảng cách từ trung tâm TP. Hà Nội đến sân thi sát hạch Sài Đồng

Mô tả:

Trung tâm đào tạo và Sát hạch lái xe Sài Đồng, Long Biên thuộc sự quản lý của công ty cổ phần ô tô số 2 được công nhận và hoạt động tổ chức thi sát hạch lái xe các hạng A1, A2, B1, B2 và C từ đầu năm 2017. Tuy mới thành lập nhưng nhận được ưu thế đây là đơn vị tổ chức sát hạch lái xe có địa chỉ gần với trung tâm Hà Nội nhất trên toàn địa bàn. Chính vì vậy khi đi vào hoạt động đơn vị cũng được quan tâm của rất nhiều người có nhu cầu.

Xem thêm: Quán Lẩu Ngon Ở Vũng Tàu Ngon Nhất, Top 9 Quán Lẩu Ngon Và Chất Lượng Nhất Vũng Tàu

Bởi vì ưu điểm của sân sát hạch lái xe này là nằm khá gần so với các đơn vị khác nên cùng với nó, nhược điểm của trường là có diện tích sân học và thi sát hạch lái xe có diện tích nhỏ nhất so với các trường còn lại chỉ gần khoảng 10000 mét vuông. Vậy nên số lượng học viên được phép thi sát hạch cũng có giới hạn và một nhược điểm nữa là nó khá trật chội mỗi khi thi thử sa hình.