Các Trường Đại Học Cần Thơ Ngành Thiết Kế Đồ Họa Tại Cần Thơ

Không bị giới hạn không gian làm việc

Ngành thiết kế đồ họa hiện nay được xếp vào top những ngành hot nhất tại Việt Nam. Các designer thường có mức thu nhập hấp dẫn, làm việc trong môi trường hiện đại và thỏa đam mê sáng tạo. Vì thế, nhiều người đặt ra câu hỏi ở Cần Thơ thì nên học ngành thiết kế đồ họa tại trường nào? Cùng khám phá ngay các trường đại học Cần Thơ ngành thiết kế đồ họa trong bài viết sau nhé!

Tại sao ở Cần Thơ nên học ngành thiết kế đồ họa?

Có nhiều cơ hội việc làm rộng mở

Nhu cầu tuyển dụng chuyên viên thiết kế đồ họa của các doanh nghiệp, tập đoàn luôn không ngừng gia tăng trong thời đại công nghệ số hiện nay.  Tính đến năm 2019, theo Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam, có đến hơn 6000 công ty kinh doanh quảng cáo lớn, nhỏ và nhiều tập đoàn muốn sở hữu một nguồn nhân lực nội bộ chuyên nghiệp đang săn đón các chuyên viên thiết kế đồ họa. 

Học thiết kế đồ họa tại Cần Thơ có nhiều cơ hội việc làm
Học thiết kế đồ họa tại Cần Thơ có nhiều cơ hội việc làm

Chứng chỉ thiết kế đồ họa đã mở ra cánh cửa cho nhiều nghề nghiệp đa dạng từ thiết kế đồ họa cho đến thiết kế Websites & Apps. Vị trí làm việc cũng vô cùng linh động, từ những vị trí trong bộ phận phát triển nhận diện thương hiệu và Marketing cho đến Giám đốc Sáng tạo. 

Không bị giới hạn biên giới làm việc

Một chuyên viên thiết kế đồ họa có thể làm việc tại mọi nơi trên thế giới chỉ với chiếc máy tính cấu hình cao cùng các phần mềm phù hợp và một số thiết bị hỗ trợ. Nhiều khách hàng và công ty không bận tâm quá nhiều đến việc bạn làm việc ở đâu, miễn là có thể hoàn thiện sản phẩm đạt chuẩn theo đúng yêu cầu và thời hạn. mà trường educationuk-vietnam

Xem Thêm >>  Nhận xét thực tập & những thông tin bạn cần biết về nhận xét thực tập

 

Ngoài ra, bạn cũng không phải  làm việc cố định với ca 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều như những công việc khác mà có thể linh động thời gian.

Không bị giới hạn không gian làm việc
Không bị giới hạn không gian làm việc

Có mức thu nhập cao

Careerbuilder đã công bố mức lương trung bình của các chuyên viên thiết kế đồ họa là từ 7 – 10,9 triệu VNĐ/ tháng. Mức thu nhập này tăng lên 20 triệu VNĐ/ tháng với những vị trí có kinh nghiệm 3 – 4 năm. 

 

Không chỉ thế, với đủ khả năng làm việc tự do, một chuyên viên thiết kế còn có thể có được mức thu nhập lên tới hơn 70 triệu VNĐ/ tháng. Hơn nữa, nếu sản phẩm của bạn chất lượng và được nhiều người biết đến và yêu thích, bạn còn có thể trở thành người nổi tiếng.

Các trường đại học Cần Thơ ngành thiết kế đồ họa uy tín

Tại Cần Thơ, trường đại học đào tạo ngành thiết kế đồ họa uy tín và chất lượng mà các bạn học sinh không nên bỏ qua đó chính là đại học Greenwich Việt Nam.

Đại học Greenwich Việt Nam

Greenwich Việt Nam nằm trong Top các trường đại học đào tạo ngành thiết kế đồ họa theo tiêu chuẩn quốc tế có tiếng nhất hiện nay. Với 5 cơ sở chính: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh (2 cơ sở), Đà Nẵng và Cần Thơ, tạo điều kiện thuận tiện nhất cho các bạn ở các vùng miền khác nhau được học tại địa điểm gần nhất. 

Xem Thêm >>  1 ha bằng bao nhiêu m2: công thức tính và trang web chuyển đổi tự động
Học thiết kế đồ họa tại Đại học GreenWich
Học thiết kế đồ họa tại Đại học GreenWich

Tại Greenwich, mỗi sinh viên đều được trang bị những kiến thức cần thiết cho ngành thiết kế đồ họa với chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức các chương trình thực tập trong và ngoài nước giúp sinh viên có thêm kỹ năng và kinh nghiệm làm việc sớm để mở rộng thêm nhiều cơ hội làm việc trong tương lai.

Khóa học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp của Design Tech

Nếu bạn là sinh viên ngành thiết kế đồ họa, kiến trúc,… cần kĩ năng sử dụng thành thạo các phần mềm illustrator, photoshop, indesign hay corel draw. Hoặc bạn là nhân viên thiết kế  muốn nâng cao kiến thức về ngành thiết kế đồ họa để mở rộng cơ hội làm việc và thăng tiến trong công ty, hãy tham khảo khóa học thiết kế đồ họa tại Design Tech. Tại đây bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về ngành thiết kế đồ họa cũng như sử dụng thành thạo các phần mềm illustrator, photoshop, indesign và coreldraw và được cấp chứng chỉ khi hoàn thành khóa học.

Khóa học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp của Design Tech
Khóa học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp của Design Tech

Như vậy, How-loyo.net vừa cùng bạn khám phá các trường đại học Cần Thơ ngành thiết kế đồ họa. Hy vọng những thông tin trên đây hữu ích với bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ!