Tổ Chức Giáo Dục Đào Tạo Pti: Trường Doanh Nhân Pti : Trường Doanh Nhân Pti

Trụ sở Hồ Chí Minh: Lầu 1, Tòa nhà Rivera Park Sài Gòn, Số 7/28 Đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh

Trường doanh nhân PTI luôn cam kết chuyển giao kiến thức thực tiễn, mang tính thời đại nhằm phát huy tối đa khả năng sáng tạo của học viên và khát khao thay đổi tư duy quản trị doanh nghiệp, hướng tới việc tới ra lợi thế cạnh tranh trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay.

Đang xem: Trường doanh nhân pti

*

PTI là trường gì?

Được thành lập bởi MR. Trieu Van Duong vào năm 2008 và đạt được giải thưởng danh giá Top 100 Brands of Asia-Pacific Integration, PTI là trường đào tạo doanh nhân thuộc Tổ chức Giáo Dục đào tạo PTI với triết lý kinh doanh với triết lý kinh doanh nổi bật:

Chú trọng trang bị kiến thức về phương pháp hệ thống (tiêu chuẩn, văn minh, hiệu quả) làm công cụ cơ bản trong các hoạt động quản trị kinh doanh của doanh nghiệp.

Bài giảng làm trung tâm như: tính mục đích khoa học của chính nó, tính phổ cập phát triển của ngành, tính định hướng ứng dụng tốt vào thực tiễn môi trường

Thực học là chìa khóa xuyên suốt phát triển bản thân và năng lực học viên.

Trường doanh nhân PTI cung cấp các khóa học đào tạo tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác, ngoài ra Trường doanh nhân PTI còn cung cấp các khóa đào tạo Inhouse và đào tạo Online.

Trường doanh nhân PTI có tốt không?

Trường doanh nhân PTI với hội đồng ban giảng huấn và chuyên gia uy tín

Các chuyên gia đào tạo tại Trường doanh nhân PTI đều là có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực huấn luyện và đào tạo các nhà quản lý cho doanh nghiệp, có thể kể đến những gương mặt nổi bật như:

Ông Nguyễn Tất Thịnh: Chuyên gia chiến lược và xây dựng tổ chức với hơn 20 năm kinh nghiệm trong đào tạo – huấn luyện CEO và các nhà quản lý.

Ông hiện đang là Giảng viên của Học viện Hành chính Quốc Gia, tác giả của những cuốn sách được giới doanh nhân quan tâm như:

Nghề Giám Đốc: Nxb Chính trị Quốc Gia, 2002.

Bàn về văn hóa ứng xử của người Việt Nam: Nxb Phụ nữ, 2006

Ông Vũ Công Ty: Nguyên Trưởng khoa Tài chính doanh nghiệp – Học viện Tài chính. Ông còn được biết đến với vai trò là chuyên gia tư vấn tài chính cho các tập đoàn lớn. Ông có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và tư vấn cho doanh nghiệp về quản trị chiến lược tài chính, quản trị rủi ro, thẩm định dự án đầu tư và phân tích tài chính doanh nghiệp.

Xem thêm: ô tô đồ chơi mô hình

Ông Phạm Văn Chính: Nguyên là Giám đốc nhân sự Samsung Vina. Là một trong số rất ít những người nắm vững và có kinh nghiệm triển khai các công cụ quản lý nhân lực chuyên sâu như OTVR (Organization Talent Vitality Review), GPMS (Global Performance Management System).

*

Ông Phạm Văn Chính – một trong những chuyên gia đào tạo của trường doanh nhân PTI

Ông Nguyễn Xuân Hải: Giám đốc Nhân sự Công ty Cổ phần Khử trùng Việt Nam.

Với hơn 20 năm hoạt động trong công tác nhân sự, ông hiện đang là Giám đốc nhân sự (Human Resources Director) tại Entertainment Vietnam Corp và Giám đốc nguồn nhân lực (CPO) tại Nghia nippers Corp.

Trường doanh nhân PTI đào tạo gắn liền với thực tiễn

Để đào tạo thành công những nhà quản trị trong tương lai, Trường doanh nhân PTI không chỉ đào tạo lý thuyết mà còn chú trọng vào việc thực hành, giúp học viên có được những trải nghiệm thật, kỹ năng thật để ứng dụng vào công việc và cuộc sống.

Các lớp học đào tạo CEO, CCO, CMO đều được tham gia kiến tập tại các nhà máy và các công ty. Các học viên được giao lưu, kết nối, giải đáp thắc mắc liên quan đến công tác tuyển dụng nhân sự, giải quyết mâu thuẫn nội bộ hay xây dựng mô hình 5S. Ngoài ra, các học viên được tham gia tọa đàm, lắng nghe chia sẻ về kinh nghiệm quản trị và xây dựng nhân sự của các công ty kiến tập, giúp học viên có thêm bài học giá trị về quản trị doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu hay cách thức xây dựng đội ngũ. Đặc biệt, học viên được khơi gợi tinh thần, bản lĩnh cần có ở một người doanh nhân, các cách thức để kiểm soát bản thân

*

Lớp kiến tập của học viên hai lớp CEO 126 và CEO 127

Khóa học trường PTI

Các khóa học tại Trường doanh nhân PTI được phân chia theo khu vực và các nội dung đào tạo khác nhau, với các khóa đào tạo nổi bật:

Khóa học đào tạo Offline tại Hà Nội, TP. HCM và các tỉnh

Chương trình đào tạo dành cho Giám đốc: CEO toàn diện, CEO – GIám đốc điều hành chuyên nghiệp…

Chương trình đào tạo dành cho quản lý: Nâng cao năng lực quản trị cho Quản lý cấp trung, các khóa đào tạo Trưởng phòng hay ứng dụng Phong thủy dành cho doanh nhân.

Xem thêm: laptop hp elitebook 2560p core i7

Các chương trình đào tạo ngắn hạn: Tài chính dành cho lãnh đạo, kỹ năng thuyết trình, bán hàng. Nghệ thuật thương lượng và đàm phán hay khóa xây dựng, phát triển cửa hàng của doanh nghiệp.

Khóa CEO nâng cao: Chuyên sâu về lãnh đạo, Chiến lược, nhân lực và Tài chính

Và một số khóa chuyên đề khác

*

Lịch khai giảng một số khóa đào tạo của PTI tại Hà Nội

Các chương trình đào tạo inhouse tại trường doanh nhân PTI

Chiến lược phát triển Nguồn Nhân lực

Ứng dụng mô hình 5S

Chiến lược và kế hoạch sản xuất

Đánh giá nhân sự trong sản xuất

Khóa đào tạo Online tại trường doanh nhân PTI

Những ưu điểm mà học viên tại PTI nhận được khi tham gia các khóa đào tạo online:

Khám phá hàng trăm khóa học với các chuyên đề mới

Được đào tạo bởi chuyên gia trong tất cả các lĩnh vực

Truy cập trọn đời: mua một lần, học trọn đời

Thuận tiện về thời gian, tối ưu thời gian cho học viên

*

Hình ảnh một số khóa đào tạo Online tại PTI

Địa chỉ trường đào tạo doanh nhân PTI

Trụ sở Hà Nội: Tầng 13A, Tháp B, Tòa nhà Sông Đà, Đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội