Trương Hàn “hứng gạch” dù Trịnh Sảng đã bị cấm cửa khỏi Cbiz | How-yolo

Lâu nay, người ta vẫn cho rằng Traung Han đã bị bạn trai cũ Trin Sang lăng mạ. Sự thật là Trung Hân bị Cnet tẩy chay chỉ vì những hành vi sai trái trong quá khứ.

Dẫn lời Triển Sảng, AQ Lão Thái Bá không phải là người đầu tiên nghĩ đến Trương Hằng mà là người yêu cũ Traung Han. Trước khi Trin Sang bị CBS cấm, tên của hai người vẫn thường được đặt cùng nhau, dù họ đã chia tay nhau từ lâu, kể cả những người mới nổi tiếng. Mỗi khi Trin Sảng có chuyện hoặc giấu những câu nói ẩn ý, ​​Trung Hàn luôn là người bị gọi đầu tiên, vì họ cho rằng anh đã phản bội “nam thần trẻ tuổi” thậm chí là ăn “gạch” từ Quốc xã.

Cho nên, Lão Tài Ba cũng mắc lưới không ít, bọn họ luôn cảm thấy Trang Hàn rất tốt bụng. Rõ ràng anh và Trin Sảng đã xa cách rất lâu, đường đời và nghề nghiệp chưa từng có mối liên hệ mới, vậy tại sao lại luôn bị gọi là vấn đề của người cũ. Biết đến Co Luke và Tart, “cục gạch” ngã nhào trong trận cuồng phong, lại phải nghe những lời chửi bới của fan Trin Sung ăn từng bún bò.

>>> Xem thêm Lễ tang Lệ Dĩnh, Trịnh Sảng và dàn sao Cbiz.

Tuy nhiên, sau khi Trin Sảng biến mất khỏi làng giải trí, vì tranh chấp con cái với chồng cũ – Tùng Hằng, Traung Han vẫn là chủ tịch của toàn bộ rổ “Brick” Sibis. Và bây giờ, Lão Tài Ba nhận ra rằng Tăng Nihi đã phải chịu nỗi oan suốt một thời gian dài vì tình cũ.

Trung Hân hiện xuất hiện trong 3 chương trình truyền hình. Tại sao bạn hỏi? Vì tất cả các bộ phim mới của họ đều là đĩa mềm nên không có dự án mới nào khác được biết đến. Tất nhiên, Trung Hân phải diễn chương trình để được công chúng công nhận. Và thật nực cười khi Trump không khen bất cứ chương trình nào, thậm chí ông còn nhận “gạch, đá” từ khán giả của 3 chương trình.

Nguyên nhân được khán giả đưa ra là phong thái và tính cách ích kỷ của Trương Hàn khiến khán giả khó chịu. Đỉnh điểm là trong chương trình. Vườn Đào 50 km, Tống Đan Đan yêu cầu khách mời giới thiệu công việc thường ngày. Kết quả là Trung Hân từ chối đặt tên cho bất kỳ bộ phim nào. Thái độ lạnh lùng, ôn hòa của Trương Hàn khiến khách mời khó hiểu và khó hiểu.

Bởi vì rõ ràng Zang Han có thể liệt kê ít nhất 3 bộ phim nổi tiếng nhất của anh ấy Hãy cùng xem Metech Shower, Sam Sam đến rồi, 4 cái tên hay nhất dành cho tuổi teen nhé… Bản thân Trung Hán cũng có tên diễn viên, nhưng việc anh không thể phát âm tên những đứa con mắc bệnh tâm thần của mình đặt ra một nghi vấnTrump Han khiêm tốn hay không quan tâm đến những bộ phim mình đóng?

Xem thêm Thế lực “ngầm” gây sốc của Trin Sang trước khi bị “ăn chặn, quá sức

Đồng thời, trước khi nổi tiếng, người ta bắt đầu vạch trần quá khứ của Trương Hàn. Tại một thời điểm, anh ta đã có một cuộc hỗn chiến trên đường phố và được đưa đến bệnh viện. Kết quả là Trung Hán không bị trừng phạt vì có số tiền lớn. Anh đổi tên từ Trang Hàn thành Trang Hàn để không ai biết chuyện cũ. Và đây mới là lý do thực sự khiến cộng đồng mạng Trung Quốc phản bác Trump Han chứ không phải Trin Sang.

Trước kia, Trang Hàn có thể trách mọi người “đội nồi” lên người hâm mộ Triển Sảng, hiện tại không ai được phép làm điều đó. Và đến nay, Aki Lao Tai Ba và nhiều mạng khác đã được tìm thấy. Lão tướng màn ảnh Hoa ngữ núp sau lưng bạn trai cũ và nhập vai nạn nhân bi thảm, trốn tránh cơn bão thị phi mà anh đã tạo ra trong quá khứ.

Trong làng giải trí Hoa ngữ, chúng ta không thể phân biệt rạch ròi giữa đúng sai, trắng đen. Người nghèo cũng có mặt xấu. Và đáng ghét, đôi khi là nạn nhân thực sự, nhưng không ai biết để lo lắng. Đương nhiên, AQ Lão Thái Bá không có ý định bênh vực Triển Sảng, bởi vì hiện tại tác phẩm của cô ấy đã hỏng, cô ấy không phải là nghệ sĩ, có cào cũng vô dụng.

* Đóng góp của AQ Lão Thái Bá cho DienAnh.Net

Ri thì thầm, “Không có vấn đề gì.” Theo Doy Dưa hấu Cbiz Bây giờ để cập nhật những tin tức hậu trường phim mới nhất!

Xem Thêm >>  Thanh Trần úp mở thú nhận “lấy nhầm chồng”, Khánh Đặng tình tứ bên người lạ, có chuyện gì vậy nhỉ? | How-yolo