Ra Mắt Trường Học Trực Tuyến Sài Gòn Archives, Ra Mắt Trường Học Trực Tuyến Sài Gòn

Ngày 27/8, trường học Trực tuyến Sài Gòn (Internet School of Saigon – ISS) công bố chương trình giáo dục trực tuyến www.thpt.iss.edu.vn đã sẵn sàng phục vụ học sinh khối trung học phổ thông trên cả nước.

Đang xem: Trường học trực tuyến sài gòn

Video giáo viên đang đứng lớp giảng bài.

Website www.thpt.iss.edu.vn được thiết kế với khoảng 800 bài giảng của 8 môn học Toán – Lý – Hóa – Sinh – Văn – Sử – Địa – Tiếng Anh của các lớp 10, 11 và 12, do đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm ở TPHCM đứng lớp. Vì chương trình giảng dạy dựa theo nội dung sách giáo khoa của Bộ Giáo dục & Đào tạo, nên www.thpt.iss.edu.vn sẽ là nơi để học sinh khối trung học phổ thông khắp nơi trên cả nước có thể được học để hiểu kỹ hơn, hoặc nghe lại bài giảng mà vì một lý do nào đó học sinh đã bỏ lỡ không tham gia trên lớp học truyền thống. Điểm thú vị của hình thức học này là phụ huynh có thể tham gia học cùng con. Ngoài việc được xem và nghe giáo viên giảng bài thông qua video hình ảnh sinh động, ví dụ trực quan, hệ thống còn có phần tóm tắt nội dung cốt lõi của bài giảng, phần kiểm tra bài tự luận và trắc nghiệm dành cho người học. Dù chỉ hỗ trợ tương tác một chiều, song trong quá trình nghe giáo viên giảng bài, học sinh có bất cứ thắc mắc gì cứ đặt câu hỏi, hệ thống sẽ lưu lại để giáo viên trả lời sau.

Xem thêm: Internet Download Manager (Idm) 6, Agm Trickz: Internet Download Manager Idm Crack 6

Về hạ tầng, website được xây dựng trên nền web 2.0, giao diện tùy chỉnh theo kích thước màn hình thiết bị. Người học có thể học qua máy tính, tablet và cả điện thoại di động bất cứ đâu miễn thiết bị có kết nối internet. Hệ thống giáo dục này hiện cho phép khoảng 20.000 người học truy cập đồng thời. Học phí cho mỗi môn học là 50.000 đồng/1 học kỳ. Nếu đăng ký học nhiều môn, người học sẽ được giảm giá ưu đãi đến 50%.

Học bất cứ đâu và trên mọi thiết bị.

Xem thêm: Vé Máy Bay Quảng Bình Hà Nội Đi Đồng Hới Giá Rẻ Chỉ Từ 99, Lịch Bay Đồng Hới Đi Hà Nội

Chương trình học www.thpt.iss.edu.vn nói riêng, các chương trình giáo dục trực tuyến tại Việt Nam hiện nay nói chung là những sản phẩm giáo dục có ý nghĩa xã hội rất lớn trong nỗ lực tạo cơ hội học tập công bằng đến tất cả người học ở thành thị lẫn nông thôn, vùng sâu vùng xa, đặc biệt khi thế giới đang hướng đến nhu cầu được học tập trọn đời. Hai thành viên sáng lập của trường học Trực tuyến Sài Gòn là ông Lê Thanh Hùng – 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin trong cương vị Tổng giám đốc Công ty Tin học T&H; và ông Nguyễn Tuấn Khanh với 20 làm việc trong ngành Viễn thông của tập đoàn VNPT. 

Hệ thống là sản phẩm giáo dục tâm huyết của hai đồng sáng lập – ông Lê Thanh Hùng (phải) và ông Nguyễn Tuấn Khanh (trái).