Tự làm thuốc giảm cân homemade an toàn, hiệu quả | How-yolo

Ella Galle, beauty blogger 22 tuổi đến từ New Zealand, đã tự chế thuốc giảm cân “tại nhà” với các nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên mà hiệu quả bất ngờ. Khi kết hợp với chế độ ăn kiêng và tập luyện, loại thuốc giảm cân được sản xuất bằng tay này đã giúp nhiều bạn trẻ trên thế giới giảm cân nhanh chóng và không gây hại cho sức khỏe như các loại thuốc giảm cân đắt tiền khác.

Ella Gale 2

Blogger làm đẹp 22 tuổi người New Zealand Ella Gale nổi tiếng với công thức giảm cân thủ công.

Ella Gale

Vật chất

– Viên nang rỗng (nếu còn viên nang có thể dùng làm thuốc, cần lấy phần bột bên trong và vứt đi)

– Bột ớt (đặc biệt là bột ớt cayenne)

– Bột giết mổ

– Quế

Làm: Rất đơn giản, bạn cần cho từng viên bột, mỗi thứ một phần vào viên nang và đóng thành viên thuốc. Thời gian đầu, bạn có thể uống 1 viên trước bữa ăn 1 ngày. Khi đã quen, bạn có thể uống 2-3 viên / ngày trong vài tuần. Một chế độ ăn uống ít chất béo, không đường kết hợp với tập thể dục điều độ sẽ thấy rõ kết quả bất ngờ của viên uống “thần kỳ” này.

Thuốc 1

Lần lượt cho từng viên bột vào viên rỗng.

Thuốc 2

Bóp hai nửa viên thuốc lại với nhau.

Thuốc 3

Mỗi ngày sử dụng một viên trước bữa ăn giúp đốt cháy mỡ thừa hiệu quả.

Xem Thêm >>  Lấy mã code 2FA | How-yolo

Công dụng của từng loại gia vị;

Bột ớt cayenne;

Bột ớt cayenne làm tăng sự trao đổi chất của bạn lên 25% so với bình thường. Ngoài việc thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn, capsaicin ngăn chặn sự thèm ăn của bạn, khiến bạn cảm thấy đói và ăn ít hơn.

Chile

nghệ

Tinh bột nghệ có tác dụng chữa bệnh, chống viêm nhiễm dạ dày, viêm khớp và ổn định lượng cholesterol cao trong máu. Tinh bột nghệ giúp tăng cường quá trình đốt cháy chất béo, đào thải lượng mỡ thừa ra ngoài cơ thể.

nghệ

Quế

Tinh dầu trong quế giúp kích thích sản xuất insulin, giúp điều chỉnh lượng đường trong máu. Ngoài ra, hợp chất hydroxycinnamaldehyde được tìm thấy trong quế giúp chống lại chứng viêm, làm giảm mức độ lipid có hại liên quan đến béo phì. Bổ sung quế hàng ngày còn làm tăng tác dụng chống oxy hóa trong cơ thể, giúp giảm căng thẳng hiệu quả.

Quế