Tủ Lạnh Panasonic 290 Lít Nr, Tủ Lạnh Panasonic Inverter 290 Lít Nr

Điểm nổi bật Hình sản phẩm Thông số kỹ thuật Bài viết đánh giá

Giới thiệu về hãng

*

– Thương hiệu Nhật Bản.

Đang xem: Tủ lạnh panasonic 290 lít

– Thành lập năm 1918. Panasonic gia nhập thị trường Việt Nam rất sớm, từ những năm 1950.- Panasonic nổi tiếng với các sản phẩm tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, tivi và các thiết bị gia dụng như lò vi sóng, quạt, máy xay sinh tố…- Các sản phẩm Panasonic nổi tiếng với độ bền cao, tiết kiệm điện, mẫu mã đẹp.

Lỗi do nhà sản xuất, Khách hàng chọn 1 trong 3 hình thức

Bảo hành có cam kết trong 12 tháng (chỉ áp dụng cho sản phẩm chính, KHÔNG áp dụng cho phụ kiện kèm theo)

Bảo hành trong vòng 15 ngày (từ lúc Khách hàng mang sản phẩm đến bảo hành đến lúc nhận lại sản phẩm tối đa 15 ngày).Sản phẩm không bảo hành lại lần 2 trong 30 ngày kể từ ngày máy được bảo hành xong.Nếu TGDD/ĐMX vi phạm cam kết (bảo hành quá 15 ngày hoặc phải bảo hành lại sản phẩm lần nữa trong 30 ngày kể từ lần bảo hành trước), Khách hàng được áp dụng phương thức Hư gì đổi nấy ngay và luôn hoặc Hoàn tiền với mức phí giảm 50%.Từ tháng thứ 13 trở đi, không áp dụng bảo hành có cam kết, chỉ áp dụng bảo hành hãng nếu có.

Hư gì đổi nấy ngay & luôn

Hư sản phẩm chính: Đổi sản phẩm mới (cùng model, cùng dung lượng, cùng màu sắc) miễn phí tháng đầu tiên, tháng thứ 2 đến tháng 12 chịu phí 10% hoá đơn/tháng. Nếu sản phẩm chính hết hàng thì áp dụng Bảo hành có cam kết hoặc Hoàn tiền với mức phí giảm 50%.Hư phụ kiện đi kèm: Đổi miễn phí trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua sản phẩm chính bằng hàng phụ kiện TGDĐ/ĐMX đang kinh doanh mới với công năng tương đương. Nếu không có phụ kiện tương đương hoặc Khách hàng không thích thì áp dụng bảo hành hãngLỗi phần mềm không áp dụng, mà chỉ khắc phục lỗi phần mềm.Trường hợp Khách hàng muốn đổi full box (nguyên thùng, nguyên hộp): ngoài việc áp dụng mức phí đổi trả thì Khách hàng sẽ trả thêm phí lấy full box tương đương 20% giá trị hóa đơn.

Xem thêm: Phần Mềm Lập Trình Robot Là Gì? Các Phần Mềm Lập Trình Robot Phổ Biến Hiện Nay

Hoàn tiền

Tháng đầu tiên kể từ ngày mua: phí 20% giá trị hóa đơn.Tháng thứ 2 đến tháng thứ 12: phí 10% giá trị hóa đơn/tháng.

Quy định của Hãng về các trường hợp được xem là sản phẩm lỗi do nhà sản xuất:

Không lạnh, kém lạnh (do rò rỉ gas).Đóng tuyết (cần phải có thẩm định của Hãng trước khi đổi/thu hồi).Roăng cửa bị hở (cần phải có thẩm định của Hãng trước khi đổi/thu hồi).Hiển thị mã lỗiHiển thị mã lỗi.Không nguồn điện đã cấp vào sản phẩm, loại trừ chuột và côn trùng vào làm hư mạch nguồn và cắn đứt dây.

Xem thêm: Cách Nhập Mã Giảm Giá Traveloka Nhanh Nhất, Cập Nhật Tất Cả Khuyến Mãi Hiện Hành

Khách hàng có thể trả hàng hoàn tiền:

Tháng đầu tiên kể từ ngày mua: phí 20% giá trị hóa đơn.Tháng thứ 2 đến tháng thứ 12: phí 10% giá trị hóa đơn/tháng.