Từ lời đồn mất tích, nữ công nhân bị chôn sống đến chục bộ xương chôn dưới nền nhà | How-yolo

Khi đến những nơi gặp khó khăn, mặc dù rất sợ hãi nhưng chúng ta luôn có một chút tò mò. Trong thần thoại đô thị, đặc biệt là ở châu Á, những ngôi nhà bị đột nhập luôn thu hút sự chú ý của nhiều người. Những nơi này chứa đầy những câu chuyện lịch sử khủng khiếp và không ai có thể giải thích những sự kiện siêu nhiên mà con người đã trải qua ở đó cho đến nay.

“Ngôi nhà ẩn” số 81 ở Bắc Kinh

Ngôi nhà số 81 triều Bắc Kinh được mệnh danh là “Đông tứ trạch”, là một trong 4 ngôi nhà Đông tứ trạch mang nhiều câu chuyện kỳ ​​bí khiến ai cũng phải nao lòng. Tò mò và có thể. Ngoại trừ sự hoảng sợ mỗi khi nó được nhắc đến.

Nhà 81 Trio Noy được xây dựng vào năm 1910 như một cơ sở đào tạo ngôn ngữ và ăn ở cho các nhà truyền giáo Công giáo Mỹ. Tuy nhiên, vào năm 1990, ngôi nhà bị bỏ hoang và nó không còn phổ biến ở đây.

Hàng chục bộ xương bị chôn vùi dưới đất - ảnh 1

Như bạn có thể thấy từ những bức tranh cũ, ngôi nhà được xây dựng theo phong cách châu Âu. Bên ngoài được bao quanh bởi những bức tường thường xuân, tất cả các cửa sổ đều bị hỏng và mục nát, bên trong thì đẹp đẽ và tối tăm. Kết quả là, có rất nhiều hành vi mạnh mẽ đang diễn ra trong Hạ viện. Mỗi dịp Halloween mọi người đều háo hức thử tài anh hùng của mình nên hãy đến đây để khám phá.

Xem chi tiết đầy đủ tại đây.

Tòa nhà tin tức hàng ngày Thiên Tân với tầng 14 bí mật

Tòa nhà Tin tức Hàng ngày Thiên Tân được xây dựng vào tháng 5 năm 1995 và cao 100 mét. Nhìn từ bên ngoài, tòa nhà nguy nga nhưng chỉ riêng tầng 14 là một con số bí ẩn. Vì khi màn đêm buông xuống, đèn ở tất cả các tầng, chỉ có tầng 14 là tối.

Hàng chục bộ xương bị chôn vùi dưới nền nhà, từ nhà máy tin đồn đến việc nữ công nhân mất tích - Ảnh 2.

Người Trung Quốc cho rằng số 14 là số chết, là điềm xui xẻo nên người mua nhà tiết kiệm diện tích ở tầng 14, hoặc các công ty thuê văn phòng tầng 14 nhưng số 14 không thay đổi được thang máy. Lên đến 13+

Có nhiều tin đồn tại sao tầng 14 của tòa nhà Nhật báo Thiên Tân lại đóng cửa không có người sử dụng. Trong đó có vụ mất tích của một nữ công nhân khi tòa nhà này đang được xây dựng. Người công nhân được cho là đã bị chôn sống trong xi măng mà không ai hay biết. Kể từ đó, hàng loạt sự kiện gay cấn, bí ẩn diễn ra tại tầng 14 khiến nhiều người khiếp sợ.

Xem toàn bộ tại đây.

Tòa nhà của Ngân hàng Trung Quốc sáng như ngọn nến xua đuổi tà ma.

Khi nhìn vào tòa nhà Ngân hàng Thâm Quyến ở Trung Quốc, có thể nhiều người không biết, nhưng đối với người dân Thâm Quyến và bất cứ ai đến đây du lịch, không chỉ hình dáng, màu sắc độc đáo mà ai cũng biết. Tòa nhà tuyệt vời cho nền kinh tế Thâm Quyến do hình dạng và màu sắc độc đáo của nó.

Hàng chục bộ xương bị chôn vùi dưới nền nhà - ảnh 3

Nhìn tòa nhà vào ban đêm có một phương diện u ám, u ám, khiến người ta có tinh thần phấn chấn. Ngay từ khi mới khai trương, ai cũng cảm thấy kỳ lạ vì những sự việc kỳ bí ở tầng 21 của tòa nhà, chẳng hạn như thang máy không phải lúc nào cũng hoạt động ở đây, công ty đang thuê tầng này. Tất cả mọi người đều thua cuộc.

Những câu chuyện về người chết được những người thuê ở đây kể lại, và không ai dám vào thăm toàn bộ tầng 21 này. Chủ nhân của tòa nhà đã phải chi rất nhiều tiền để mời thầy Phong thủy đến thẩm định tình hình.

Xem toàn bộ tại đây.

Ngôi nhà phủ đầy xương trắng ở Chia, Đài Loan

Hai mươi bốn năm trước, gia đình ông Trần Vinh Văn bắt đầu chăn nuôi gà. Nhờ làm việc chăm chỉ, gia đình anh trở nên giàu có. Vì muốn sống với một gia đình lớn, 5 anh em đã mua một khu đất rộng khoảng 250 mét vuông và chi hơn 6 triệu đô la (hơn 4 tỷ đồng) cho một ngôi nhà ba tầng. Trang nghiêm, uy nghiêm.

Bà con lối xóm ai cũng trầm trồ trước sự bề thế của ngôi nhà, nhưng những người trong gia đình họ Trần không ngờ cuộc sống lại rơi vào cơn ác mộng. Nhiều sự kiện bí ẩn đã diễn ra kể từ đó. Hàng đêm, những người trong nhà nhìn thấy rất nhiều đầu lâu, bay lượn quanh nhà.

Hàng chục bộ xương đã bị chôn vùi dưới sàn nhà, do tin đồn về sự biến mất trong nhà của những người săn bắn hái lượm - ảnh 4.

Mọi người trong gia đình anh Văn vô cùng hoảng sợ, không đêm nào anh ngủ đủ giấc. Không chỉ sức khỏe yếu mà trong suốt 5 năm sống ở đó, tài sản của gia đình bị tiêu tan, thậm chí là nợ nần chồng chất.

Không chịu nổi nữa, năm 1995, gia đình họ Trần phải bán căn nhà này để dành dụm. Nhưng người chủ mới bị ốm nặng và qua đời.

Nhiều năm sau, khi đi lễ chùa, ông Trần nghe lời khuyên nhủ và quyết định mua lại ngôi nhà cổ. Từ đó, anh bất ngờ phát hiện ra bí mật đã được cất giấu dưới ngôi nhà của mình suốt nhiều năm.

Xem toàn bộ tại đây.

(Nhân tạo)

Xem Thêm >>  Xàm là gì? Sử dụng trong ngữ cảnh nào? | How-yolo