Từ người đàn ông đáng ghét đến “ông bố quốc dân” » Báo Phụ Nữ Việt Nam | How-yolo

“The Taste of Friendship” là dự án đánh dấu một cột mốc lớn trong công việc của nghệ sĩ Meritorius Trin Mai Nguyen. Chủ tịch Hằng là nhân vật chính của bộ phim sau hàng loạt vai ác trên màn ảnh nhỏ.

Hoạt động cần thiết

Trong phim Hương vị tình bạn, nghệ sĩ Trin Mai Nguyên của Meritorius vào vai Chủ tịch Kang – cha của Long (Mah Troung) và Hui (Ann 1). Anh Kang là một doanh nhân giỏi, sống có nguyên tắc nhưng rất thương mẹ, lo cho vợ và thương con. Mặc dù là nhân vật hỗ trợ, nhưng anh Kang biết được sự quyết đoán của khán giả, cái nhìn sâu sắc và cách đối nhân xử thế.

Nhiều khán giả đã bày tỏ sự yêu thích với nhân vật do nghệ sĩ Trin Mai Nguyễn thủ vai, gọi ông Kang là “tài sản quý hiếm” và là “ông bố quốc dân”. Theo nghệ sĩ Trin Mai Nguyen của Meritorius, ông Kang là người con, người chồng, người cha thân thiết nhất trong các gia đình Việt Nam. “Có những tình huống mà người xem nói tại sao điều đó là sự thật? Nó có nên thực sự như vậy không? Theo tôi, đạo diễn đã làm việc và điều đó có ý nghĩa”, anh nói.

Cách cư xử của chủ tọa Kang cũng giống như diễn viên ngoài đời và triết lý sống. Ông Kang dành tình yêu thương vô bờ bến cho con trai, yêu gia đình và con cái, tin rằng hạnh phúc gia đình là điều quan trọng nhất của cuộc đời. Ngoài công việc, gia đình rất quan trọng đối với anh. Nghệ sĩ Trin Mai Nguyên được kính trọng thông cảm và ủng hộ anh vì anh cho rằng những ý tưởng và hành động của anh Kang đều gắn với văn hóa gia đình Việt Nam.

Xem Thêm >>  "Cẩm Y Chi Hạ 2" không phải Nhậm Gia Luân, mỹ nam siêu đẹp trai này mới sánh vai bên Đàm Tùng Vận? | How-yolo

Nghệ sĩ nổi tiếng Trin Mai Nguyen cho biết vai diễn trong “Hương vị tình bạn” là một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp nghệ thuật của anh. Trước đây, anh thường bị giao những vai xấu. Phim được người xem tung hô là “gã đàn ông ghê tởm trên truyền hình”. Khi “Hương vị của tình bạn” được phát sóng, nghệ sĩ Trin Mai Nguyên đã được khán giả đón nhận cho vai chính.

Ngoài ra, đây là một sự chuyển đổi tuyệt vời, bởi vì trước đây, nghệ sĩ Trin Mai Nguyên thường đóng vai người chồng, còn thời trẻ anh ấy đóng vai người cha trung niên. Nam diễn viên cho biết anh không hài lòng với vai trò làm cha ở tuổi 50 mà cho biết anh đang ở thời kỳ quá độ khi các nghệ sĩ lớn tuổi đảm nhận vai diễn này.

Vai chủ tịch Kang đánh dấu sự trở lại của nghệ sĩ Meritorius Trin Mai Nguyen với màn ảnh nhỏ sáu năm sau đó. Vắng bóng màn ảnh nhỏ, nghệ sĩ bận rộn với phim truyền hình Việt Nam. Anh cho biết bản thân không sợ diễn xuất của mình sẽ dễ ảnh hưởng đến diễn xuất. Theo anh, những nghệ sĩ gạo cội như NSND Trung Anh, Tuha … đóng phim truyền hình nhiều nhưng sân khấu kịch hay hơn. Trên truyền hình, nghệ sĩ dùng sân khấu hóa tâm lý nhân vật rồi bàn tán người xem đừng xem kịch, nghệ sĩ thành công.

Xem Thêm >>  Tạm biệt Giang Yếm Ly, sư tỷ tốt nhất thế gian | How-yolo
Nghệ sĩ xuất sắc Trin Mai Nguyen từ người đàn ông ghê tởm trở thành

Nghệ sĩ nổi tiếng Trin Mai Nguyen đóng vai ông Kang trong phim Hương vị tình bạn.

Hãy để trẻ tự do theo cảm xúc của mình

Nghệ sĩ nổi tiếng Trin Mai Nguyen từng góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như “Nao So Oak Hen”, “Kyu”, “Sand Castle”, “Old Ha Tai”, “The Story of the Hero”. “Xóm trọ”… Một trong những vai diễn đáng nhớ nhất của Trin Mai Nguyên trên sân khấu kịch là vai DoK của nghệ sĩ Meritorius trong vở kịch Hậu chiến Truy tìm người mất tích. Khi đó, nam diễn viên mới ngoài 20 tuổi nhưng ở tuổi trung niên đã ra dáng huyện ủy viên. Tuy còn rất trẻ nhưng anh vẫn được khen ngợi là diễn tốt, đóng vai thành công trong lòng mọi người.

Vai diễn ấn tượng nhất đối với anh là vai tướng V.Nguyễn Khiết trong phim “Tuyết Đông Dương” của đạo diễn Marco Pico. “Thật vinh dự cho người nghệ sĩ khi được thể hiện hình ảnh vị tướng mà mình hằng yêu quý, ngưỡng mộ”, anh chia sẻ.

Anh rất thích vai nhà báo Hồng Tân trong phim truyền hình Khi đàn chim trở về. Đây là một trong những chiêu trò mà khán giả sẽ nhớ mãi khi xem phim.

Ngoài đời, nghệ sĩ Meritorius Trin Mai Nguyen là cháu trai, người chồng và người cha của gia đình anh. Vợ anh là kế toán, cô ấy hiểu và rất tiếc cho công việc của chồng. Không giống như ông Kang, người luôn muốn con trai kiểm soát công việc của mình, nghệ sĩ Trin Mai Nguyễn của Meritorius đã cho phép con mình theo đuổi sở thích của chúng trong cuộc sống thực. Nam diễn viên hướng con trai theo ngành Dược, nhưng muốn vào Đại học Kiến trúc và ủng hộ vì quan trọng là con cái tiếp tục theo nghề.

Công việc tại Nhà hát kịch Việt Nam bị “đóng băng” do dịch bệnh, trong đó nghệ sĩ Trin Mai Nguyễn và các đồng nghiệp của anh đã hoàn thành vở kịch mới nhưng vẫn chưa tập và diễn lần đầu tiên. Ngoài vai trò diễn xuất, cô còn là đạo diễn sân khấu của nghệ sĩ Mai Nguyên Meritorius. Ông đã quảng bá vở kịch “Người trong hồi ký” của cố tác giả Lữ Quang ቩ.