Từ Thiếu Hoa sống dựa vào Đường Tăng | How-yolo

Nguoi dep tro lai day la nhung nguoi “xinh dep va manh me” de mong muon Sibis. ! Tuy nhiên, để hóa thân vào nhân vật, nam diễn viên phải đánh đổi rất nhiều thứ, thậm chí có người rất lâu không thể hoàn thành vai diễn của mình do “diễn sâu”, hoặc thay đổi “linh hồn”. “Của tôi. Nhân tiện, chúng ta hãy xem xét một số vấn đề chung!

Ta Dai Fen

Tôi tin rằng, khi nhắc đến Quan Âm trên màn ảnh Hoa ngữ, mọi người đều nghĩ ngay đến chân dung Guinean của nữ diễn viên trong phim. Tây du ký (1986)Vai diễn này vẫn để lại ấn tượng khó phai.

Trên thực tế, trước khi ghi Du lịch miền tâyFan Tả Đại không hiểu biết nhiều về văn hóa Phật giáo nên quá trình ghi hình không được thoải mái cho lắm. Vì vậy, để có thể diễn tốt vai diễn này, nữ diễn viên đi đến đâu cũng ghé thăm các ngôi chùa ở đó, rất giống với dáng người của Charzmann, vị trí đặt tay, đặc biệt là Phật nhãn rồi hoàn toàn thay đổi. Đối với vai trò.

Chiếc găng tay Ta Dane Fan có thật đến mức được mọi người coi là hóa thân. Theo như tôi biết, một lần khi cô ấy đến thăm chùa, một du khách sau khi nhìn thấy cô ấy đã hét lên.Quan Âm ở đây.“Vì vậy, những khách du lịch khác, từng người một đến trước mặt Tadai Fan, quỳ xuống và đe dọa cô ấy, và rời đi ngay lập tức.

Bài báo Hoh dịch

Duẫn Hà Hoàn từng gây ấn tượng với phim Thái của Hoàng Lôi Huệ – sát thủ hàng loạt – Ai đó đã ăn nó.. Đây là bộ phim kể về Si Quey (tên thật là Hong Lou To) sang Thái Lan kiếm sống vì cuộc sống khó khăn nhưng bị trục xuất khắp nơi. Anh ta chọn cách chữa bệnh, chạy theo mê tín dị đoan, giết hại nhiều người vô tội, và cuối cùng phải trả giá.

Phần thảo luận trong phim rất ít, chủ yếu dựa vào chuyển động của mắt và cơ thể để diễn tả tâm lý nhân vật. Để thể hiện tốt vai diễn này, Duane Ditch Huan đã giảm cân và thổi máu đỏ trắng của các học sinh. Anh cũng khó ngủ hàng đêm vì tâm lý trong quá trình theo nghiệp diễn, khi ngủ lại gặp ác mộng, rất lâu vẫn không thoát ra được. Vai diễn.

Theo tôi được biết, nghệ danh trước đây của nam diễn viên là Doãn Long, nhưng vì mãi mãi không thể rời phim nên dưới sự dẫn dắt của một người thầy, anh ấy đã đổi tên thành Duane Dich để giúp đỡ nam diễn viên. Dần dần xuất hiện từ “bóng tối.”

Bội Kiệt

Ban đầu, Ji Boi G, một nhân viên tạm thời của nhà máy giày da Bắc Kinh, đã lọt vào mắt xanh của giám đốc Giấc mơ về Căn phòng Đỏ Chỉ có đôi mắt giận dữ mới được mời vào vai Dyu Ngock. Cô của cô mới 17 tuổi.

Cổ Bội Kiệt ban đầu không muốn đóng vai bộ đôi này vì đây không phải là nhân vật chính trong. Giấc mơ về Căn phòng Đỏ. Chưa kể, trong phim, vị trí của cô không bằng Gia Bảo Ngok và Lâm Đại Ngưng, một người đáng kính, xinh đẹp nhưng tính cách xa cách, rất ít diễn viên có thể giải thích được tâm lý của nhân vật này. .

Tuy nhiên, sau thời gian học tập và huấn luyện trong một đội phim, Ko Boy Kit đã dần hiểu ra Diyu Ngok và coi Diyu Ngok là của riêng mình. “Năm đó anh ấy đã hợp nhất nhân vật này với tôi. Không đúng là nó hoạt động. “

Đồng thời, trong quá trình quay phim, Cổ Bội Kiệt dần bị tính cách của Dio Ngok thu hút, “thích” nhân vật này, thậm chí đổi tên cô thành Dyu Ngok và bắt đầu nảy sinh đam mê với văn hóa.

Sau Giấc mơ căn phòng màu đỏ, Nữ diễn viên tiếp tục góp mặt trong một vài tác phẩm truyền hình nhưng không gây ồn ào. Cô kết hôn năm 20 tuổi nhưng đến năm 26 tuổi mới làm mẹ đơn thân. Sau đó, bà xuất gia, trở thành đệ tử Phật và hết lòng phụng sự Đức Phật.

Luke Tuấn Lin Dong

Phía sau vai diễn của Sung Wong trong phim Du lịch miền tây A.D. Trong phiên bản năm 1986, Luke Tyu Lin Dong chưa bao giờ đóng vai người kiêu ngạo trong cuộc đời mình. Ít nhất một lần, Luke Tu-Lin Lin Dong đã bị chỉ trích vì không hài lòng với những hình ảnh Wokong khác của mình trên màn ảnh, và anh ta không biết ai khác ngoài chính mình.

Nhiều người cho rằng Luke Tuấn Lâm Đông đã dựa vào thành công của vai diễn để biến nhân vật này thành của riêng mình. Anh ta liên tục nói:Tôi là vua khỉ thực sự“Tôi nghĩ phiên bản kinh điển của Luke Tuấn Lâm Đông là một tác phẩm kinh điển thực sự, nhưng anh ấy không phải là duy nhất. Không thể vì Tôn Ngộ Không của anh ấy quá thành công mà anh ấy lại phủ nhận các phiên bản khác.

Từ Thiệu Hoa

Tu ሆ ሆ ሆ – ንግ ንግ ንግ ንግ ንግ ንግ ንግ ንግ ለ ለ ለ ለ ለ ለ ለ ለ ለ ለ ለ ለ ለ ለ ለ ለ ለ ለ ለ ለ ለ ለ Du lịch miền tây. Nói đến Từ Tuệ Hoa Đường Tăng, tôi nghĩ anh ấy là một trong những diễn viên phù hợp nhất với nhân vật này, da trắng, tốt bụng, diễn xuất hiền lành.

Đáng buồn thay, Tang Tang, một người đàn ông có tư cách đạo đức cao, đã trở thành chủ đề của nhiều cuộc tranh luận trên mạng xã hội, bao gồm cả ca hát và nhảy múa cùng một lúc. Có người cho rằng Từ Tuệ Hoa 63 tuổi dựa vào vai Đường Tăng và kiếm sống bằng việc tham gia các hội chợ thương mại, giống như việc Luke Tyn Lyn Dong đóng vai người của công chúng.

Khi Cbiz tham gia vào những vai hoang tưởng và cực đoan, các diễn viên ít nhiều bị tổn hại trong quá trình nhập vai, họ bị tổn hại về tinh thần và thể chất, như cách giải thích của Doãn Hoành. Cũng may là hắn đang từ từ thoát ra khỏi vai trò của mình, nếu không bọn họ thật sự là nam nhân nguy hiểm!

>>> Xem thêm Sau khi ly hôn, mẹ của Ping Tyu Fong hối hận vì Trio đã giàu có đến tận Dean.

* Văn bản Home Cubs gửi đến DienAnh.Net.

Các bạn thích phim trung quốc có thể xem thêm các bài viết hay hơn ở đâyThông tin phim mới và diễn viên trên mạng xã hội DienAnh.net Với những thông tin giải trí tốt nhất!

Xem Thêm >>  Khúc ca hào hùng ngập tràn tình yêu nước | How-yolo