Từ Tiếng Anh Dài Nhất? Top 14 Từ Tiếng Anh Dài Nhất | How-yolo

Ngày nay, tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ quốc tế, bao phủ hầu hết mọi khoảng cách mà chúng ta biết. Nhưng bạn biết rằng mỗi từ trong tiếng Anh có hàng ngàn từ! Những từ đó rất khó phát âm không chỉ đối với người nước ngoài học tiếng Anh mà còn đối với người bản ngữ. Hãy cùng học những từ vựng tiếng Anh dài nhất tràn đầy niềm vui nhé!

I. Top 14 từ tiếng Anh vui nhộn và dài nhất

Đây là một bài báo về một số từ tiếng Anh dài nhất được ghi lại. Tuy nhiên, bạn sẽ không tìm thấy từ dài trong tiếng Anh trong bài viết này. Vì vậy, một từ kéo dài đến năm mươi bảy trang. Đó là tên hóa học của protein Titin ở người. Tên đầy đủ của ông là 189.819 chữ cái. Bạn có muốn nghe nó không? Ai đó đã tạo ra âm thanh đó với sự trợ giúp của video YouTube, nhưng hãy đốt bỏng ngô trước khi bạn bắt đầu! Phải mất hơn ba giờ để xem – nó ngắn hơn một chút so với gió.

Từ điển đã bỏ qua tên của loại protein này và nhiều từ dài khác. Từ điển có giới hạn về không gian và người bình thường không cần biết tên kỹ thuật của các nguyên tố hóa học. Tuy nhiên, có rất nhiều từ dài trong từ điển. Hãy dành một chút thời gian để đánh giá cao một vài.

Xem Thêm >>  Bật mí bí quyết cắm sen đẹp vạn người mê, chị em yêu hoa đều phải gật gù vì quá đúng! | How-yolo
Từ tiếng anh dài nhất

1. Pneumonoultramicroscopicsilicovolcanoconiosis

Đây được coi là một trong những từ tiếng Anh dài nhất với 45 chữ cái. Thuật ngữ này dùng để chỉ bệnh viêm phổi do ăn phải bụi silicon hoặc thạch anh. Được sử dụng như một thuật ngữ y tế và được sử dụng bởi nhiều chuyên gia, nó đã dần trở nên phổ biến.

2. Pseudopseudohypoparathyroidism

Tiếp theo là một cụm từ có 30 chữ cái. Dạng nhẹ của bệnh giả tuyến cận giáp, giống với các triệu chứng, không liên quan đến nồng độ canxi và phốt pho trong máu.

3. Floccinaucinilipilization

Những gì là vô giá trị là suy đoán. Điều thú vị là fluconazole là một từ không có giá trị tự thân bằng cách kết hợp 29 chữ cái lại với nhau. Nó hầu như không bao giờ được sử dụng ngoại trừ như một ví dụ.

4. Chống chứng khó đọc

Trong 28 bức thư, lần đầu tiên ông bày tỏ sự phản đối việc thành lập Nhà thờ Anh, nhưng giờ đây nó có thể chỉ ra bất kỳ sự phản đối nào đối với việc chấm dứt sự ủng hộ của chính phủ đối với một nhà thờ hoặc một tôn giáo.

Từ tiếng anh dài nhất
Từ tiếng anh dài nhất

5. Supercalyphraglastic Eclipse

Từ dài nhất mà bạn biết là gì? Nếu bạn nhìn thấy Mary Poppins khi còn nhỏ, có lẽ bạn sẽ nhanh chóng nghĩ như vậy. Khám phá siêu sinh lý sinh lý (Ba mươi bốn chữ cái). Mary Poppins mô tả nó như một từ để sử dụng “khi bạn không có gì để nói.” Xuất hiện trong một số (nhưng không phải tất cả) từ điển.

6. Hiểu lầm

A.D. Trong những năm 1990, nó được ghi nhận là từ tiếng Anh “thường được sử dụng” dài nhất. Bạn đã sử dụng 21 chữ cái này bao nhiêu lần rồi?

7. Điểm mạnh

Chỉ có chín chữ cái, nhưng chúng đều là phụ âm, ngoại trừ một chữ cái! Điều này đặt kỷ lục Guinness thế giới từ. Tiếng Anh cũng là một trong những từ đơn âm dài nhất.

TheCoth – Sản phẩm bán chạy nhất

8. Jehu

Dài sáu chữ cái, nhưng tất cả các nguyên âm. 2 kỷ lục Guinness thế giới. Đây là một từ tiếng Anh dài với các nguyên âm và có nhiều nguyên âm liên tiếp hơn bất kỳ từ nào khác. Nếu bạn đang tự hỏi nó có nghĩa là gì, nó là một thuật ngữ âm nhạc thời trung cổ.

9. Vô tình và Honorificabilitudinitatibus

Có rất nhiều nguyên âm – tổng cộng là tám, nếu bạn đếm y cuối cùng. Điều kỳ lạ về từ này là các nguyên âm và phụ âm có thể hoán đổi cho nhau. Tuy nhiên, nó không phải là một từ dài với phụ âm và nguyên âm thay thế. Nơi đó bị chiếm đóng bởi Honorificabilitudinitatibus Cách hai mươi bảy chữ cái của “vinh quang”.

10. Tsktsk

này bạn TSK tsk Ai đó sẽ giải thích sự từ chối của bạn bằng giọng tsktsk hoặc theo một cách nào đó khác. Tsktsks là từ tiếng Anh dài nhất không có nguyên âm.

Một từ tiếng anh rất thú vị
Một từ tiếng anh rất thú vị

11. Không có bản quyền Và subdermatoglyphic

Isogram là một từ không lặp lại các chữ cái. Tuy nhiên, đó là một từ có một chữ cái dài và không được lặp lại. Không có bản quyềnsubdermatoglyphic. Ví dụ, một bài hát không có bản quyền được gọi là một bài hát có bản quyền. Từ này có mười lăm chữ cái. Nhưng một từ khác là một chữ cái dài lặp đi lặp lại – subdermatoglyphic. Nó là mười bảy chữ cái, nhưng bạn không nhận được nhiều lợi ích từ nó ngoài điều trị da.

12. Chủ nghĩa thế tục

Từ thứ mười bốn trong danh sách dài các từ tiếng Anh của chúng tôi mô tả xu hướng sử dụng các từ dài: Chủ nghĩa thế tục . Nếu bạn có tính năng này, bạn sẽ thích sử dụng các từ trong bài viết này cho cuộc thảo luận tiếp theo của bạn. Nếu bạn là một phần tiếp theo thực sự, nó sẽ không quá khó khăn. Ngoại trừ 189.819 tên protein. . . Bạn bè của bạn sẽ thật đáng ngờ làm sao khi đợi bạn nói điều này ba tiếng đồng hồ!

II. Epilog

Có 14 từ tiếng Anh dài trên chuỗi. Bạn có thấy nó thú vị không? Tất nhiên, nếu những từ tiếng Anh này khó hiểu, chúng hiếm khi được sử dụng. Bài viết mở ra một lượng kiến ​​thức tiếng Anh khá thú vị. Nếu bạn thích nó, hãy theo dõi bài viết tiếp theo của chúng tôi!

Xem thêm Lục địa là gì? Các lục địa trên Trái đất

TheCoth – Sản phẩm bán chạy nhất