Túi Thần Tài – Tiện ích kiếm tiền lời mỗi ngày từ những khoản tiền nhỏ lẻ | How-yolo

Thần Ví Wealth là công cụ giúp người dùng Ví MoMo tiết kiệm từ tiền nhàn rỗi thực và tiền lẻ chưa sử dụng. Với mỗi lần gửi chỉ 10.000đ vào túi Thái bạn được lãi 4,5% / năm. Tiền trong ví Thần Tài vẫn có thể dùng để thanh toán các dịch vụ của Ví MoMo và có thể rút bất cứ lúc nào mà không sợ bị mất phí, thanh toán. Nhờ những lợi ích tuyệt vời này, nó giúp người dùng Ví MoMo quản lý dòng tiền hiệu quả hơn và sinh lời nhiều hơn so với ví Thái Lan.

Khi nhìn vào danh sách các tỷ phú thường xuyên xuất hiện trên báo, nhiều người đều có chung một câu hỏi: “Bạn đã trở nên giàu có như thế nào?” Con đường đến với sự giàu có của mỗi người là khác nhau, nhưng đều xuất phát từ một điểm giống nhau: quản lý tiền hiệu quả và cách tiết kiệm một số vốn nhỏ. Không một người giàu nào sẵn sàng để tài sản của họ mất đi mà luôn tìm cách đầu tư và phát triển. Vậy chúng ta có thể học được gì từ việc xây dựng sự giàu có của các tỷ phú? Làm thế nào để đối phó với những hạn chế về thu nhập, đặc biệt là đối với những người trẻ không có đủ tiền?

Tư duy Quản lý Tài chính Trẻ Việt Nam

Đầu tiên, hãy nói về vấn đề tài chính của hầu hết giới trẻ Việt Nam hiện nay. Việt Nam hiện được 16 quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương xếp thứ 14 về công ty công nghệ thanh toán trực tuyến.

Đúng là chương trình phổ thông ở Việt Nam hiện nay không chú trọng đến việc quản lý tài chính học sinh ngay từ nhỏ. Hiếm có trường đại học nào ở Việt Nam đào tạo chuyên sâu cho sinh viên về tài chính cá nhân. Do đó, người trẻ rất dễ rơi vào bẫy thu nhập nếu không cẩn thận.

Mở ví thật trên MOMO Wallet

Kiếm lợi nhuận chỉ 10.000 VND mỗi ngày
Đừng quên ưu đãi hấp dẫn, tỷ suất lợi nhuận lên đến 6% mỗi năm

Xem Thêm >>  Cách bấm huyệt thái khê chữa bệnh thận hiệu quả nhất | How-yolo

Chúng ta đang sống trong một thế giới kinh tế tiêu dùng đang phát triển, truyền cảm hứng cho sự đổi mới mỗi ngày, vì vậy những người trẻ tuổi rất dễ chạy theo xu hướng. YOLO (You Only Live Once) Lối sống sợ cô lập đã khiến nhiều bạn trẻ Việt Nam chi tiêu nhiều hơn cho việc đi du lịch, trải nghiệm, ăn uống và mua sắm so với các bạn cùng trang lứa. . Nếu không có một kế hoạch riêng, những chi phí này sẽ mất kiểm soát, và những người trẻ tuổi sẽ rơi vào cảnh nghèo đói và nợ nần.

Đó là chưa kể các nhãn hàng, thương hiệu đang tung ra các chương trình khuyến mãi hàng ngày, hàng tuần. Tâm lý ham rẻ, chạy theo trào lưu khiến nhiều bạn trẻ “sập tiệm”, tiêu tiền vào những thứ không mong muốn. Các nhà kinh tế cho biết 90% người trẻ không có kinh nghiệm tiết kiệm tiền, và nhiều người nghĩ rằng họ phải tìm cách kiếm tiền.

Ngoài thói quen chi tiêu không hợp lý, nhiều bạn trẻ chưa biết hoặc chưa quan tâm đến việc làm thế nào để sinh lời, kiếm thêm thu nhập trang trải tài chính cá nhân. Kiếm tiền đã khó nhưng cũng không thiếu những cách kiếm tiền online. Có một số cách kiếm sống sẽ giúp bạn tăng thu nhập một cách dễ dàng mà không lãng phí thời gian.

Có thể thấy, chìa khóa để tạo dựng sự giàu có không ở đâu xa mà trong tư duy quản lý tài chính cá nhân đó chính là kế hoạch chi tiêu hợp lý và thông minh – chứng khoán.

Wealth Wallet God – Công cụ sinh ra để giúp người dùng lưu trữ hàng ngày

Nhận thức được những bất cập trong quản lý tài chính của giới trẻ Việt Nam, anh đã ra đời để giúp danh mục đầu tư của Tân Thái dễ dàng tích lũy và tạo ra lợi nhuận trên dòng tiền của mình.

Túi thần tài phá vỡ các rào cản thông thường trong việc tiếp cận các kênh chứng khoán. Bạn không có nhiều tiền nhưng vẫn muốn tạo ra lợi nhuận? Bạn cần một dịch vụ đơn giản, tiện lợi, dễ đăng ký, dễ sử dụng với 0 hạn chế? Thần Tài chính là tiện ích mà bạn hằng mong đợi!

Xem Thêm >>  Ninomaxx Sale và Khuyến mãi Tháng 07/2022 💚💚💚 | How-yolo

Chắc hẳn bạn đã đoán được cách hoạt động của Túi đựng tài sản. Nó giống như một chiếc ví mà mọi người thường mang theo bên mình. Bạn càng có nhiều tiền, bạn càng bỏ vào túi nhiều hơn. Điểm thú vị là bạn không chỉ tiết kiệm được tiền trong Thần Tài mà còn có thể kiếm tới 4,5% mỗi năm (chưa bao gồm thuế). Đặc biệt, khoản lợi nhuận này liên tục được hoàn trả hàng ngày. Nói một cách dễ hiểu, hãy bỏ tiền vào ví Fortune của bạn, mở mắt mỗi ngày và bạn sẽ thấy tiền của mình tăng lên mà không cần làm gì cả!

Điều này dẫn đến câu hỏi: Làm thế nào để bạn trả lãi hàng ngày cho một chiếc túi nĩa?

Túi Fortune được cung cấp bởi Finsit Stock Company. Số tiền bạn gửi vào Túi Tấn Tài sẽ được chuyển đến Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Thiên Việt (TVAM). TVAM phân bổ vốn vào các tài sản thương mại để tạo thu nhập cố định, chẳng hạn như tiền gửi tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi hoặc trái phiếu do một số ngân hàng hoặc tổ chức nổi tiếng nhất Việt Nam phát hành. Các tài sản thương mại này thuộc sở hữu của TVAM và độc lập với các tổ chức bên thứ ba được Ủy ban An ninh Nhà nước cấp phép.

Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn chắc chắn rằng khi bỏ tiền vào ngân khố của Thượng đế và nhận được tiền lãi phù hợp với số lượng và thời gian thích hợp.

Mở ví thật trên MOMO Wallet

Kiếm lợi nhuận chỉ 10.000 VND mỗi ngày
Đừng quên ưu đãi hấp dẫn, tỷ suất lợi nhuận lên đến 6% mỗi năm

Bạn chỉ cần gửi 10.000 VND để kiếm lợi nhuận. Nhưng bạn càng đóng góp nhiều thì lợi nhuận càng nhiều. Khi đạt đến giới hạn tối đa, bạn sẽ tiếp tục nhận được lãi suất hàng ngày trên tổng số tiền gửi và lợi nhuận tích lũy. Đây là điểm chính của Túi Tấn Tài – nhờ lãi tổng hợp nên sinh lời cao. Bạn không chỉ trả lợi nhuận trên khoản tiền gửi mà còn cả lợi nhuận nhận được. Tiền của mẹ, tiền của con, lợi nhuận là đây!

Xem Thêm >>  Mùng 1 Có Nên Gội Đầu Không? Làm Gì để 1 Năm May Mắn? | How-yolo

Không giống như nhiều sản phẩm khác, Bao lì xì không yêu cầu bạn phải có một số tiền nhỏ trong túi để kiếm lợi nhuận, hoặc một số dư nhỏ để duy trì dịch vụ. Trong ví Thần Tài, nó được dùng để thanh toán cho nhiều dịch vụ như thanh toán di động, thanh toán tài chính và bảo hiểm, hóa đơn điện nước và hầu hết các dịch vụ như quét mã thanh toán v.v. Rút tiền miễn phí về Ví MoMo khi bạn cần. Bạn luôn nhận được đảm bảo rằng bạn sẽ không kiếm được lợi nhuận nếu bạn rời đi vì phương thức thanh toán hàng ngày. Như bạn thấy, ví God giúp bạn quản lý dòng tiền một cách linh hoạt, cả hai đều sinh lời và có thể sử dụng khi cần thiết.

Vì quyền lợi của người dùng, Ví Thần Tài miễn phí mọi khoản phí: đăng ký, quản trị, chuyển, rút, phí dịch vụ. Hướng đến mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là giới trẻ, được thiết kế với giao diện nhanh hơn, tiện lợi hơn và thân thiện hơn so với ví Thái Lan. Để đăng ký ví Thần Tài, bạn cần mở Ví MoMo và thực hiện các bước sau.

  • Bước 1 ፡ Nhập từ khóa Thần Tài vào ô tìm kiếm hoặc truy cập vào ví Thần Tài.
  • Bước 2 ፡ Điền thông tin để mở khóa Túi Thần Tài 30 giây
  • Bước 3: Bắt đầu chuyển tiền chỉ từ 10.000 đồng vào túi của bạn

Việc lượm lặt bây giờ không khó, vì đã có Thần Tài. Đừng lãng phí thời gian để cố gắng kiếm sống. Để có một tương lai tài chính an toàn, hãy bắt đầu xây dựng trải nghiệm sưu tập Túi Fortune ngay hôm nay!