tuyển lao đông phổ thông

Chợ Tốt Việc Làm – Kênh tuyển dụng và tìm việc làm lao động phổ thông tại TPHCM


Số lượng lao động phổ thông tại TPHCM chưa có việc làm và đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm khá là cao. Nhưng không phải ai cũng có thể tìm kiếm ngay được cho mình việc làm thu nhập ổn định, lâu dài ngay. Trong khi, nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân sự phổ thông nằm ở đa dạng các ngành nghề từ văn phòng, công ty đa dạng quy mô cho đến các cửa hàng, chủ kinh doanh nhỏ lẻ. Nên người lao động cần nắm bắt được yêu cầu từ nhà tuyển dụng cũng như hiểu rõ cơ hội của ngành để có phương án lựa chọn việc hợp lý.

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố có nền kinh tế phát triển hàng đầu cả nước. Nhu cầu thuê các lao động việc làm có trình độ phổ thông ngày càng nhiều để đáp ứng các yêu cầu công việc không yêu cầu trình độ chuyên môn cao và mức chi trả lương phù hợp. Điều này thể hiện rõ bằng việc các công ty, doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá nhân, hộ gia đình đăng tin tuyển lao động phổ thông TPHCM với tần suất lớn và dày đặc, liên tục. Các doanh nghiệp, phân xưởng sản xuất thiếu nhân công phổ thông trầm trọng.

Mức lương đối với lao động phổ thông TPHCM không hề bị giới hạn. Nó phụ thuộc vào các vị trí tuyển dụng khác nhau kèm chế độ lương, thưởng, phụ cấp. Mức lương dao động khoảng 5.000.000 – 20.000.000 VNĐ.

Những vị trí tuyển dụng lao động phổ thông tại TPHCM

Nếu bạn đang cần tìm việc làm phổ thông tại thành phố Hồ Chí Minh thì hãy tham khảo những vị trí đang được tuyển dụng sau:

Đang xem: Tuyển lao đông phổ thông

Nhân viên vệ sinh TPHCM

*

Các công ty môi trường, công ty chuyên vệ sinh văn phòng, nhà ở hay văn phòng/ doanh nghiệp hiện nay tại TP HCM đều có nhu cầu tuyển dụng vị trí này với trình độ yêu cầu không cần chuyên môn hay kinh nghiệm. Vị trí này người lao động chỉ cần thực hiện các công việc như quét dọn, vệ sinh sạch sẽ các vị trí được giao mỗi ngày.

Đặc biệt, vị trí này ở các văn phòng doanh nghiệp sẽ nhẹ nhàng hơn so với công việc lao công tại công ty môi trường. Nếu bạn có sức khoẻ thì có thể chọn công ty môi trường để đầu quân vì mức thu nhập sẽ cao hơn nhưng công việc sẽ làm việc ngoài trời và phân ca ngày/ đêm.

Nhân viên giao hàng TPHCM

*

Đối với vị trí này tuỳ thuộc vào công ty sẽ cần bổ sung thêm các bằng cấp khác như bằng lái xe ô tô nếu bạn phải giao hàng bằng xe ô tô, xe tải.

Ngoài ra, nếu bạn chỉ có bằng lái xe máy thì có thể lựa chọn đăng ký giao hàng của các đơn vị như Viettel Post, EMS, giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm Nhân viên giao hàng thường sẽ được ăn” lương theo phần trăm doanh thu nên thu nhập khá là ổn với trình độ lao động phổ thông.

Xem thêm: Nghề Môi Giới Chứng Khoán – Môi Giới Chứng Khoán Là Gì

Nhân viên bốc xếp hàng hóa TPHCM

*

Tương tự, đây cũng là một vị trí thích hợp cho các bạn đang cần tìm việc lao động phổ thông tại HCM. Yêu cầu công việc đối với vị trí này khá đơn giản, người lao động thực hiện xếp hàng hóa theo đúng quy định, quy chuẩn của công ty. Tuỳ thuộc vào công ty, có công ty sẽ chỉ tuyển nam giới do đòi hỏi người có thể lực sức khoẻ tốt do thường xuyên phải bốc xếp hàng với khối lượng lớn.

Nhân viên bán hàng

*

Vị trí công việc khá là phổ biến tại các cửa hàng quần áo, cửa hàng tiện lợi, siêu thị hay các quán ăn. Nó thường chỉ yêu cầu trình độ lao động phổ thông và các kỹ năng mềm kèm theo khác như sự nhanh nhẹn, kỹ năng giao tiếp. Đây là vị trí việc làm tốt và khá phù hợp các bạn trẻ từ 18 tuổi – 30 tuổi.

Ngoài ra còn khá nhiều công việc khác như công nhân trong các nhà máy, khu công nghiệp, bảo vệ, bạn có thể tham khảo thêm.

Xem thêm: việc làm tiếng anh

Tìm việc làm lao động phổ thông tại TPHCM uy tín

Chợ Tốt Việc Làm đang là kênh tìm kiếm việc làm lao động phổ thông TPHCM phổ biến, uy tín nhất hiện nay. Và cũng là nơi tập trung các đơn vị có nhu cầu tuyển lao động phổ thông lớn với quyền lợi và mức thu nhập hấp dẫn.

Nên nếu bạn đang cần tìm việc làm phổ thông tại TP HCM thì đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tại đây, bạn sẽ thoải mái giao lưu với nhà tuyển dụng thông qua CV cá nhân mà bạn up lên Chợ Tốt Việc Làm. Hãy kết nối trực tiếp với nhà tuyển dụng có yêu cầu phù hợp với trình độ và mong muốn của bạn.