tuyển thợ phụ nhôm kính đà nẵng

Chợ Tốt Việc Làm – Kênh tuyển dụng, tìm việc làm nhôm kính Đà Nẵng mới nhất 04/2021

 

Qua khảo sát cho thấy, nhu cầu sử dụng nhôm kính để làm tủ, kệ, cửa,… tại Đà Nẵng hiện khá cao. Hầu hết các thiết kế từ nhà phố, các biệt thự, khách sạn, ngân hàng, đến các chung cư lớn, đều có nhu cầu này. Nhờ vậy, mà nhiều cơ hội việc làm nhôm kính Đà Nẵng được tạo ra thu hút đông đảo sự quan tâm của người lao động. Hãy cùng Chợ Tốt Việc Làm tìm hiểu thêm về thông tin, nhu cầu tuyển dụng việc làm này tại Đà Nẵng nhé!

 

Thợ nhôm kính Đà Nẵng là người thực hiện công việc cắt ghép và lắp đặt khung nhôm kính tại xưởng. Hoặc lắp đặt đi công trình theo sự chỉ đạo của cấp trên, lắp đặt công trình theo đơn hàng hoặc dự án. Ngoài ra, họ còn chịu trách nhiệm lên ý tưởng, thiết kế nội thất đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Đang xem: Tuyển thợ phụ nhôm kính đà nẵng

 

Muốn làm thợ nhôm kính bạn cần am hiểu về đặc điểm của một số loại nhôm kính nhất định. Bởi mỗi dòng kính sẽ có một cấu tạo nguyên tắc khác nhau, nên nếu hiểu được tính vật lý của nó, công việc của người thợ sẽ đơn giản và dễ dàng hơn. Ngoài ra, khi làm nhôm kính bạn cần có tính cẩn thận, bởi chỉ cần một sai lầm nhỏ thôi cũng có thể để lại những hậu quả rất lớn.

*

 

Nghề sửa chữa nhôm kính là một nghề vất vả đòi hỏi người thợ phải chăm chỉ chịu khó, không ngừng học hỏi. Vì tính chất công việc người thợ phải hoạt động rất nhiều nên sức khỏe là một yếu tố vô cùng cần thiết.

 

Mức lương mà thợ nhôm kính nhận được khi làm tại các công trình ở Đà Nẵng dao động trong khoảng từ 6 – 9 triệu đồng/tháng. Với những công ty lớn, thì mức lương nhận được sẽ cao hơn. Thợ nhôm kính cũng sẽ được hưởng đầy đủ chế độ BHXH theo quy định của Nhà nước, thưởng các dịp lễ Tết, tháng thứ 13, thưởng theo dự án và có những chế độ phúc lợi khác nhau.

 

Các hình thức tuyển dụng việc làm nhôm kính tại Đà Nẵng

Tuyển dụng thợ nhôm kính chính

 

Thợ nhôm kính chính là người trực tiếp chịu trách nhiệm với các công việc thiết kế, cắt ghép và lắp đặt các thiết bị nhôm kính như cửa sổ, mặt tiền cửa hàng, trần nhà,… Ngoài ra, họ phải có khả năng làm việc độc lập, tự đảm nhiệm công trình, giám sát thi công và cần có độ chính xác, thẩm mỹ để đảm bảo lắp đặt nhôm kính theo tổng thể đẹp mắt và hài hòa.

Xem thêm: Trang Trí Nội Thất Phòng Khách Ý Tưởng, Top 68 Mẫu Thiết Kế Phòng Khách Đẹp Mê Ly

 

Khi tuyển thợ nhôm kính Đà Nẵng các đơn vị luôn đòi hỏi người làm phải có sức khỏe tốt và tính cẩn thận vì khi làm việc sẽ gặp phải một số mối nguy hiểm nhất định. Vậy nên, công việc thợ nhôm kính chính này thường chỉ phù hợp với nam giới, độ tuổi thanh niên hoặc trung niên.

 

Mức lương dành cho thợ chính thường ở khoảng từ 8 – 15 triệu đồng/tháng. Với những đơn vị có quy mô lớn thì mức thu nhập này sẽ cao hơn.

Tuyển dụng thợ nhôm kính phụ

 

Bên cạnh những thợ nhôm kính chính, thì nhu cầu tuyển thợ phụ nhôm kính Đà Nẵng cũng khá cao. Họ sẽ hỗ trợ cho các thợ chính hoàn thành một cách nhanh chóng và làm những công việc được phân công.

 

Thợ nhôm kính phụ cần chịu khó học hỏi để có thể nhanh chóng nâng cao tay nghề và trở thành thợ chính trong tương lai. Mức lương dành cho thợ phụ thường dao động khoảng từ 5 – 7 triệu đồng tùy vào kỹ năng và khối lượng công việc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tự Chế Tủ Lạnh Thành Máy Lạnh, Điều Hoà Mini 2 Chiều Giá 550

Nên tìm việc làm nhôm kính Đà Nẵng ở đâu hiệu quả?

 

Không khó để bạn tìm việc làm nhôm kính Đà Nẵng, chẳng hạn như bạn có thể vào các trang mạng xã hội như facebook, zalo,… Nhờ bạn bè, người thân giới thiệu hay qua các trung tâm giới thiệu việc làm,… Tuy nhiên, cách hiệu quả và uy tín nhất là bạn nên truy cập vào trang web: Chợ Tốt Việc Làm. Tại đây, có rất nhiều tin đăng tuyển dụng việc làm nhôm kính Đà Nẵng với nội dung công việc và mức lượng khác nhau, để bạn tha hồ lựa chọn theo khả năng và mong muốn của mình.

 

Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phụ trách công việc kiểm duyệt tin trên trang Việc Làm Chợ Tốt, sẽ giúp bạn an tâm khi tìm việc mà không lo bị lừa đảo. Hàng triệu người lao động đã tìm việc thành công tại Chợ Tốt Việc Làm, đây là minh chứng rõ nhất cho thấy hiệu quả tuyệt vời mà chuyên trang tuyển dụng này mang đến!

 

Nhiều cơ hội việc làm nhôm kính Đà Nẵng hấp dẫn có tại Việc Làm Chợ Tốt, hãy truy cập ngay!