TWG tea mang đẳng cấp trà thượng hạng đến Việt Nam | How-yolo

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với trà hảo hạng, TWG Tea đã chính thức giới thiệu cửa hàng và cửa hàng đẳng cấp thế giới đầu tiên tại Takashimaya.

Nổi tiếng quốc tế về sự sang trọng và đẳng cấp, TWG Tea luôn đi đầu trong xu hướng ẩm thực với các dòng trà hảo hạng, đồng thời đã mở một salon và cửa hàng bình dân tại một trung tâm mua sắm và giải trí hàng đầu. Thành phố Hồ Chí Minh, Takashimaya, Việt Nam

Trong năm Kể từ khi thành lập vào năm 2008, thương hiệu này đã bắt đầu một con đường mở rộng đáng kể, nhằm đưa Châu Á trở thành trung tâm phân phối lớn, góp phần vào sự phát triển thương hiệu của công ty. Hiện tại, TWG Tea có 55 cửa hàng tại 16 quốc gia bao gồm Singapore, Anh, Nhật Bản và UAE.

twg-tea001

Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 8 vào tháng 8 năm nay, TWG Tea mang may mắn này đến Việt Nam bằng việc khai trương một salon và cửa hàng trên tầng 2, cũng như một cửa hàng chuyên về trà tại tầng B2 của Takashimaya.

Ở đây bạn có thể tìm thấy tất cả các loại bộ ấm trà cao cấp, phụ kiện trà sang trọng và các món trà hữu ích.

Việt Nam, một thị trường tiềm năng

Sau nhiều năm kinh doanh tại các quốc gia sản xuất chè lớn như Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan và Ấn Độ, TWG tin rằng việc mở cửa tại Việt Nam có nhiều tiềm năng. Sự kiện khai trương này không chỉ là một trong những nhà sản xuất và cung cấp chè lớn nhất thế giới mà còn là một thị trường phát triển nhanh chóng cho các sản phẩm chất lượng cao trong khu vực.

Xem Thêm >>  5 kiểu trang phục đi dự lễ tốt nghiệp cho nàng xinh lung linh | How-yolo

TWG Tea đánh giá Việt Nam là một thị trường phát triển nhanh, là mảnh đất vàng cho những người yêu trà với lượng tiêu thụ trà hảo hạng ngày càng tăng và dân số thành thị ngày càng đông.

Có gì ở TWG Tea Salon & Boutique ở Việt Nam?

twg-tea003

Cửa hàng và tiệm trà TWG mới này cung cấp hơn 800 loại trà cao cấp và trà đặc sản, được thu hái hàng năm từ hơn 200 đồn điền trà ở 46 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Du khách có thể mua tất cả các loại trà được cung cấp tại TWG Tea Salon theo trọng lượng tối thiểu: 50 pound trong túi trà hoặc bình thiếc đặc biệt.

Ngoài ra, dòng sản phẩm đặc trưng của TWG Tea là Bộ sưu tập thời trang cao cấp. Các loại trà này được làm thủ công theo hương vị theo mùa và thành phẩm theo xu hướng của sàn catwalk hiện nay. Với bộ sưu tập trà độc đáo, cũng như nhiều loại bánh được pha trộn với hương vị trà và thức ăn.

twg-tea004

Với không gian ấm cúng với những chiếc ghế nhung đen mềm mại, lưng mây tre và khăn trải bàn bằng vải lanh trắng, thực đơn là đặc sản của trà, nghệ thuật và nhiều loại bánh ngọt được phủ đầy nghệ thuật. Khung cảnh ẩm thực vô cùng nổi tiếng. Trải nghiệm tuyển chọn các loại trà với TWG Tea cho bữa sáng, bữa nửa buổi, bữa trưa, bữa trà chiều và bữa tối cũng như các loại cocktail và đồ uống theo mùa.

Xem Thêm >>  Hướng dẫn 2 cách tạo USB Boot cài Windows 10 đơn giản nhất | How-yolo

địa chỉ cho bạn

Cửa hàng và cửa hàng trà TWG

Takashimaya, Cấp độ 2 – 202 & Cấp độ B2 – B221-1 65
Lê Lợi, Q.1, TP. Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84 97 555 5093

Harper’s Bazaar Việt Nam