Những Ứng Dụng Lái Xe Ô Tô, Xe Tải Trên 3D, Lái Xe Ảo, Tải Game Dr

Hiện nay, việc học lái xe ô tô đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều so với trước đây. Tuy nhiên, vẫn còn một số người muốn học lái xe nhưng chưa đủ điều kiện cầm vô lăng thật. Trước nhu cầu này, một số nhà sản xuất công nghệ đã tạo ra các phần mềm lái xe ô tô ảo.

Đang xem: ứng dụng lái xe ô tô

Đây là cơ hội tốt giúp bạn có được những trải nghiệm thú vị khi tập lái. Bài viết sau của truonghoclaioto.vn sẽ giới thiệu cho bạn một số ứng dụng tiêu biểu.

Phần mềm 3D học lái xe Asphalt

Phần mềm lái xe ô tô ảo 3D Asphalt giúp bạn cải thiện trình độ tay lái nhanh chóng. Thời gian làm quen không mất nhiều thời gian và giao diện khá bắt mắt. Bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng vô cùng hấp dẫn qua các thiết kế 3D giống như điều khiển ô tô thật. 

*

Thiết kế đồ họa 3D Asphalt đẹp mắt

Bên cạnh đó các chức năng vận hành được sắp xếp giống với xe ô tô bình thường. Mỗi bài tập được nâng lên từ dễ đến khó. Với nhiều tính năng hiện đại nên các bài tập cũng luôn được thiết kế phù hợp, bao gồm: tốc độ, vượt dốc, đường hẹp, quay đầu, đậu xe,… Tầm quan sát trong vị trí ghế lái được tính toán sát với không gian khoang lái ô tô thật. Bạn sẽ tăng khả năng quan sát vật khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông. 

Hơn hết, khi tải phần mềm lái xe ô tô 3D Asphalt có dung lượng không quá nặng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi khởi động mà không lo bị giật. Đặc biệt là không phải lo ngại virus xâm nhập vào máy khi tải về máy. Sau khi học lái xe xong, bạn đăng nhập ngay và làm theo hướng dẫn. Sau khoảng 1 phút là bạn đã bắt đầu tham gia vào ứng dụng này. 

Phần mềm lái xe 3D

Đây cũng là phần mềm lái xe ô tô ảo B2 có độ HOT tại nước ta hiện nay. Ứng dụng này mô phỏng chân thân các chi tiết trong xe như thật. Khi điều khiển người học sẽ cảm nhận được chân thực các bài tập. Thế giới được lập trình với những bài thi sát với bài học sa hình. Điều này sẽ giúp học viên xử lý được tình huống nhanh nhất.

*

 Phần mềm lái xe ô tô ảo 3D

Phần mềm lái xe 3D được thiết kế với 10 bài thi sa hình. Các bài thi này giúp việc thi lái xe ô tô trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Không những thế, phần mềm có được ra để chấm với các bài tập lái trên đường trường. Bởi vậy, khi lái xe trực tiếp ra đường bạn dễ dàng vận dụng, không bị bỡ ngỡ.

Không những thế, với tính năng hiện đại, ứng dụng học lái xe 3D này còn đưa ra các tình huống khẩn cấp, khó như: lùi xe vào chỗ đậu có diện tích nhỏ, lựa chọn hướng đi đúng….Như vậy, học viên sẽ giữ vững được tâm lý và có thể xử lý an toàn nhất. 

Ứng dụng công nghệ VR học lái xe ô tô

Một ứng dụng hiện đại tại Việt Nam mà bạn không nên bỏ qua là VR. Đây là ứng dụng hiện đại với các sản phẩm hỗ trợ thông minh. Người dùng sẽ trực tiếp điều khiển xe ô tô bằng chip thi thử có trong sa bàn.

*

Ứng dụng công nghệ VR học lái xe ô tô

Ứng dụng VR là giải pháp giúp nâng cao tay lái khi không có thời gian thực hành thật. Việc sử dụng công nghệ thực tế ảo giúp các đơn vị sát hạch tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Bởi nếu trường hợp sử dụng cách truyền thống thì chi phí xăng dầu tốn kém hơn.

Xem thêm: Cần Thanh Lý Khu Vui Chơi Trẻ Em &Ndash; Đồ Chơi Xúc Cát, Quy Trình Và Thủ Tục Thanh Lý Khu Vui Chơi

Hơn nữa bởi vì quá trình học tập này diễn ra kéo dài chứ không phải chỉ nhanh chóng kết thúc. Bởi vậy lượng nhiên liệu cần sử dụng cho những chiếc xe này trở nên rất lớn. Cách khắc phục tình trạng này là sử dụng công nghệ học lái ô tô ảo 3D. Bạn chỉ cần ngồi trước màn hình và học cách thao tác.

Học lái xe ô tô ở đâu uy tín và chất lượng?

*

Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe uy tín tại TPHCM

Bên cạnh việc cho học viên tập học lái xe ô tô trên các phần mềm thực tế ảo thì đơn vị vẫn thường xuyên học lái thực. Khi bạn đã nắm được đủ nội dung lý thuyết và học lái ảo thành thục mới được lái đường trường. Do đó, các thao tác lái sẽ thành thục, ít gặp khó khăn hơn.

Nếu bạn có nhu cầu học bằng lái xe các loại tại Trường đào tạo lái xe TPHCM thì hãy truy cập vào truonghoclaioto.vn để được tư vấn thêm. Đơn vị cam kết đào tạo sát hạch chất lượng, học phí theo quy định của nhà nước. Bạn không cần phải lo lắng về việc học giấy phép lái xe ô tô nữa nhé.

Hy vọng những thông tin trên đây, các bạn đã tích lũy thêm cho mình các phần mềm lái xe ô tô ảo.

Xem thêm: The Ascent Thảo Điền Căn Hộ Cho Thuê Căn Hộ The Ascent Quận 2 Giá Tốt Nhất

Với thay đổi ngoạn mục trong sát hạch lái xe nên được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất.