Vạch trần sự thật “kinh hoàng” tại Tịnh thất bồng lai | How-yolo

“Nhà thuần” không phải là nơi nuôi dạy trẻ mồ côi, chúng đều là giống sinh vật dành cho anh Tùng Vân.

Cảnh sát bang Long Ann đã nhận được một số đơn khiếu nại và đang điều tra “Tin Ya Bong”.

Trong thời gian gắn bó với cơ quan chức năng, ông Lê Tùng Vân.
Trong thời gian gắn bó với cơ quan chức năng, ông Lê Tùng Vân.

Kết quả như sau: Năm 2014, bà Kao T (SN 1960, ngụ xã Long Hựu Đông, huyện Cần Đước) chuyển đến xã Hòa Khánh Tây (huyện Đức Hòa) mua căn nhà gần 2.000m2. và đất. . Sau đó bà Cook điều chỉnh nó cho bài tập về nhà. Sau đó, đến năm 2015, ông Lê Tùng Vân (SN 1932, ngụ phường 10, quận 6, TP. Hồ Chí Minh) chuyển đến khu phố Hòa Kánh Thái sinh sống với bà Bếp. Ông Vân và bà Bếp.

Trong thời gian này, ông Vân nhận nuôi con trai của mình với danh nghĩa từ thiện và tự lập ra “Tịnh Lung”, sau này được gọi là “Thiền am trên vũ trụ”. Cơ quan chức năng điều tra Năm 2007, ông Van Dank thông báo bổ nhiệm Tanh Duke làm Giám đốc Nhà dưỡng lão và Cô nhi viện (Thành phố Hồ Chí Minh, Quận Bin Chun). Tuy nhiên, vi phạm nội quy tạm trú và nhận con nuôi, ông Vân đã đình chỉ công tác cơ sở Quận Bình Chân.

Từ năm 2015, cơ sở Tini Ya Bong có 18 cư dân. Nó có 6 đứa con và cả 6 đứa đều là trẻ mồ côi, không mồ côi. Tuy nhiên, Tinh Ya Bong vẫn lấy danh nghĩa nuôi dạy trẻ mồ côi và mong mỏi kêu gọi sự giúp đỡ của nhiều người trong và ngoài nước.

Xem Thêm >>  Cúng đầy Tháng Bé Trai đơn Giản Và Cách Tính Ngày đầy Tháng Bé Trai đúng Theo Truyền Thống Nhất • Adayne.vn | How-yolo

Điều thú vị là kết quả nghiên cứu cho thấy hầu hết những đứa trẻ sống ở “Tin Ya Bong” đều là con cháu của ông Vân. Ủy ban nhân dân Dukowa Woreda hiện đang làm việc với bà Cook và những người phụ nữ để điều tra nội dung của bà Cook và những đứa trẻ được nuôi dưỡng tại đây.

Ông B. Tùng Văn bị tố là “bồ nhí” và một số người thân

Chị gái ruột của họ, ông Lê Hồng Dũng, chủ quán ông Bưng Tùng Vân, đã lập bục để lên án và vạch trần sự thật. Ông Dũng: “Tôi quyết tâm trình bày với chính quyền rằng vụ lừa đảo“ Pure on Air Ping ”này đã diễn ra từ lâu chứ không phải mới đây. Tôi là vợ của anh ta.

Người trên Tin Tin Bong Người trên Tin Tin Bong
Ông Hùng Dũng và bà Tuyết nói về những sai phạm của ông Lê Tùng Vân.

Năm 2006, cô được anh Lê Tùng Vân mời về dạy cho các em nhỏ tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tánh Duke, tỉnh Bin Chah. Khi còn ở đây, Lê Tùng Vân đã thấy rất nhiều tổn thương và bây giờ là cô ấy. Anh cũng quyết định lên án.

“Tôi đã khiếu nại nội dung“ Hành hạ trẻ em ”và“ Hành hạ trẻ em ”trên ông Lê Tùng Vân. Đây là câu chuyện có thật. Tôi là người có thật và tôi có trách nhiệm phải nói ra.

Mới đây nhất, ngày 24/10, nữ đại gia Bình Nhưỡng bất ngờ mời một người tên Lê Thanh Minh Tùng (SN 1985) là con ruột của ông Lê Tùng Vân. Trong bài phát biểu của mình, Lê Thanh Minh Tùng đã vạch trần nhiều chiêu trò mà Tình Ya Bông sử dụng để lừa gạt các nhà hảo tâm. Trong đó, Lê Tanh Min Tung cho biết anh là sản phẩm của gia tài của anh Lê Tùng Vân và em gái.

Anh ta nói rằng cha anh ta đã sống với bảy người phụ nữ khác nhau và sau đó quan hệ tình dục với các con gái của mình. Ông Lê Tùng Vân đã thành lập Phật viện Thy Ya Bong bằng cách cho trẻ mồ côi tham gia các trò chơi truyền hình. Đánh trúng Tâm lý, nhiều mạnh thường quân đã gửi tiền trong và ngoài nước và xây dựng cơ sở vật chất cho nhóm người này.

Trong một buổi truyền hình trực tiếp, ông Tùng thừa nhận tất cả những người sống ở Tin Ya Ya Bong đều là người ruột thịt, không phải trẻ mồ côi như báo chí đưa tin trước đó.

Lê Thanh Minh Tùng tố cáo ông Lê Tùng Vân trong một buổi live stream của Phương Hằng.
Anh Lenung Tung lên tiếng tố cáo tội ác của anh Lê Tùng Vân trong live stream của Phương Hằng.

“Hơn hai năm qua, gia đình anh Tùng Văn không dám tiến hành xét nghiệm ADN về việc gia đình anh Minh Tùng có nói xấu, xúc phạm cha anh hay không … Mọi người mang tiếng là trẻ mồ côi để được cộng đồng mạng thương cảm. .

“Tu viện Bong” không phải là nơi thờ tự

Theo Giáo hội Phật giáo Bang Long Ann, ነኝ Monastery of Bong ግዛት là một tu viện hợp pháp ở Quận Duke Hua, Quận Duke, አን không phải là một tu viện hợp pháp và không chịu sự quản lý của Ban Điều hành Phật giáo Tỉnh. Nhà thờ Giả định do Long Ann quản lý. Những người sinh sống và làm việc tại đây không phải là tu sĩ Phật giáo và có những tấm biển để xin lòng tốt của các Phật tử theo kiểu tu sĩ Phật giáo.

ĐĐ.Thích Minh Thiện – Phó Ban TTTT GHPGVN, Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Long Ann cho biết: Đây là tổ đình do bà Kao T Cook làm Trưởng ban.

Đặc biệt, các Phật tử phản đối việc sử dụng y phục của tu viện, nhằm lôi kéo quần chúng, gây kích động dư luận và Phật giáo đã truyền bá từ “Udumbara Ababa” trong nhiều năm. Giáo viên làm nhiều việc sai trái khiến dư luận bức xúc.

ĐĐ.Thích Minh Thiện - Phó Trưởng Ban Thông tin Truyền thông, Ban Tăng sự Trung ương GHPGVN, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Long An.
ĐĐ.Thích Minh Thiện – Phó Trưởng Ban Thông tin Truyền thông, Ban Tăng sự Trung ương GHPGVN, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Long An.

Những vị Tch Min Tian được tôn sùng nhất cũng chỉ giả danh “đất sạch trên Bông”, người dân ở đây không phải là tu sĩ Phật giáo, không chịu sự chi phối của Ban điều hành Giáo hội Phật giáo tỉnh Long An. Sử dụng hình ảnh của một tu sĩ Phật giáo, sử dụng tôn chỉ của Giáo hội, gây quỹ từ thiện cho người nghèo vì lợi ích của chính họ. Đó là vi phạm tên của Tổ chức Phật giáo Thế giới và gần đây là tên của tổ chức Phật giáo của đất nước.

Pháp luật nước ta tôn trọng quyền tự do tôn giáo. Tuy nhiên, các hoạt động tôn giáo có tổ chức phải tuân thủ các quy tắc thực hành dưới hình thức tự viện của Phật giáo. Người đó phải được cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động tôn giáo theo quy định của pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo. Đồng thời phải đồng ý và phục tùng sự điều hành của Ban trị sự giáo hội Phật giáo địa phương.

Tổ chức cơ sở tín ngưỡng, tôn giáo không tuân theo các quy định của pháp luật, sử dụng quỹ từ thiện để quyên góp cho hoạt động tôn giáo, nuôi dạy trẻ em nhưng thực sự sử dụng sai quỹ trên đều bị coi là phạm tội. Anh ta phải hành động theo dấu hiệu tịch thu và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Tầm nhìn sẽ tiếp tục thông tin.