Vai nữ chính Cá Mực Hầm Mật vốn là của mỹ nhân đẹp át vía Dương Tử, từ chối vì mải yêu rồi mất cả sự nghiệp | How-yolo

Năm 2019, Cá mực luộc mật ong Anh ấy đã phát hành một loạt các hit lớn trên sóng và có rating tối đa là 1.571, có kỷ lục phim chính thức là 77 triệu lượt xem và đã dành 104 lần trên Wibo tìm kiếm nóng. Thành công của bộ phim Cá mực luộc mật ong Nó trở thành điểm khởi đầu để Li Hin và Dương Tử tỏa sáng. Vai diễn Dong Nin được nhiều khán giả đặc biệt yêu thích.

Vai Nệm mực nữ ban đầu xuất phát từ nhan sắc tuyệt trần của Dương Tử nhưng cô đã từ chối vì quá mê tình, mất hết công lao.Vai Nệm nữ ban đầu xuất phát từ nhan sắc tuyệt trần của Đồng Tử, bị tình yêu ám ảnh đến mức nhất quyết không chịu làm - Ảnh 2.Vai Nệm mực nữ vốn xuất phát từ vẻ đẹp tuyệt trần của Dương Tử, lại bị tình yêu ám ảnh đến mức nhất quyết không chịu làm - Ảnh 3.

Dong Nin la hoc sinh tot nghiep dai hoc, nguoi mau noi tieng nhat the gioi, co rat nhieu fan ham mo. Cô gái bị Hàn Tùng Ngưng hớp hồn dần dần chiến thắng Người Sắt.

Tuy nhiên, Dong Nian, ứng cử viên số một cho vai trò lãnh đạo của phụ nữ, thực sự không còn trẻ. Đạo diễn phim đầu tiên muốn giao vai diễn này cho Triển Sảng vì cô có nhiều nét giống nhau về ngoại hình, tính cách cũng như cách diễn.

Vai diễn Nệm mực nữ vốn xuất phát từ vẻ đẹp tuyệt trần của Dương Tử, lại bị tình yêu ám ảnh đến mức nhất quyết không chịu làm - Ảnh 7.Vai nữ chính của Hàm Mật Mực ban đầu bị Dương Tử kỳ diệu từ chối vì bị tình yêu vùi dập và mất hết công sức - Ảnh 8.

Trin Sang thực sự hối hận về quyết định này

Tuy nhiên, vào thời điểm đó, Trin Sảng đã từ chối vì cô đang “phải lòng” Tùng Hằng. Đây có lẽ là một trong những quyết định đáng tiếc nhất trong sự nghiệp của cô bởi không chỉ vuột mất cơ hội tỏa sáng mà chuyện tình cảm của cô với Trang Hằng cũng bị “chốt”.

“Cảm ơn bạn đã giúp Ding Nin với một tam giác phổ biến và thành công như vậy.”

Tích hợp tích hợp nguồn hình ảnh

Xem Thêm >>  20 mẫu thiết kế chiếu nghỉ cầu thang vừa đẹp vừa tiện ích | How-yolo