Valentino Rossi (Yahama) bị kẻ thù số 1 cho ngửi khói | How-yolo

(Techz.vn) Căn cứ vào bảng lương mà các tay đua nhận được trong mùa giải MotoGP vừa qua, có thể thấy huyền thoại Valentino Rossi – tay đua chủ lực của đội Yamaha đang được chào hàng đối thủ lớn nhất trong sự nghiệp. “Hút thuốc” đi một chặng đường dài trong việc kiếm tiền.

Chỉ còn 10 ngày nữa là diễn ra chặng đua đầu tiên của mùa giải MotoGP 2021 tại Qatar, các tay đua chắc chắn đang chuẩn bị sẵn sàng để đánh các trụ cho giải đua lớn nhất hành tinh. Những người hâm mộ môn thể thao tốc độ này, đặc biệt là hai cái tên Valentino Rossi và Marc Marquez đều muốn biết tin tức về Ronaldo và Messi của làng MotoGP.

Marc Marquez và Valentino Rossi từng được gọi là “Ronaldo và Messi” của cuộc đua phân khối lớn.

Một trong những câu hỏi lớn nhất của người hâm mộ chắc chắn là các tay đua kiếm được bao nhiêu tiền sau mỗi mùa giải MotoGP. Thực tế, những thông tin liên quan đến hợp đồng giữa hãng xe và các cầu thủ luôn được giấu kín. Mức thu nhập dưới đây được tổng hợp dựa trên các tin đồn hoặc các nguồn thông tin trên báo chí.

Ai là tay đua MotoGP được trả lương cao nhất trên thế giới?

Theo đó, nhà vô địch MotoGP 2019 Marc Marquez của Đội đua Honda Racing Corporation được cho là sẽ dẫn đầu danh sách này.

Tài năng và sức trẻ chính là yếu tố giúp Marc Marquez hưởng lương cao ngất ngưởng, bỏ xa “đầu tàu” Valentino Rossi.

Bám sát ngay sau anh là đối thủ của Marc Marquez – Valentino Rossi. Tay đua huyền thoại người Ý đứng thứ hai về thu nhập MotoGP với gần 10,5 triệu USD. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin, tổng thu nhập hàng năm của Valentino Rossi vẫn cao nhất làng đua xe phân khối lớn ký hợp đồng thương hiệu với “đại gia” Yamaha.

Valentino Rossi ra mắt lần đầu tiên trong màu áo Đội đua PETRONAS Yamaha SRT.

Cách đây ít lâu, Valentino Rossi đã chính thức xác nhận tin đồn gia nhập đội đua PETRONAS Yamaha SRT. Thông tin chi tiết về bản hợp đồng mới vẫn chưa được tiết lộ nhưng theo quyết định của nhiều người, không loại trừ mức lương của huyền thoại MotoGP Italia trong màu áo mới sẽ là hơn 17 triệu đô la. / mùa giải của đại kình địch Marc Marquez qua Honda.

Danh sách lương của các tay đua MotoGP 2020 (chỉ những tài xế có thu nhập từ 1 triệu USD trở lên). Đương kim vô địch Joan Mir kiếm được một khoản “khiêm tốn” 1,25 triệu USD vào thời điểm đó.

10 khoảnh khắc đáng nhớ nhất của giải đấu Valentino Rossi (Yamaha) và Marc Marquez (Honda)

https://www.youtube.com/watch?v=opLz3xirD2I

Xem Thêm >>  Lai Guan Lin và hành trình khẳng định bản thân | How-yolo