VĐV quyền anh Manny Pacquiao | How-yolo

Tiểu sử võ sĩ Mani Pacquiao

Võ sĩ Manny Pacquiao là ai?

Manny Pacquiao, biệt danh Pacman, là thần tượng của người hâm mộ quyền anh Philippines và thế giới. Manny Pacquiao là võ sĩ duy nhất từng đoạt cúp ở tám hạng cân khác nhau. Manny Pacquiao cũng là tấm gương sáng về nghị lực, về khát vọng đấu quyền anh thế kỷ của một thanh niên nghèo ốm yếu và hiện đang là chính khách trong chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2019.
A.D. Năm 2009, Manny Pacquiao được Yaho vinh danh là võ sĩ quyền anh xuất sắc nhất thế giới.
Trong sự nghiệp quyền anh chuyên nghiệp của mình, Manny Pacquiao đã 56 lần giao đấu, để thua 3 trận và thắng 2 trận. Trong số 51 trận thắng của Manny Pacquiao, 38 trận là trên sân khách. Manny Pacquiao đã được Hiệp hội các nhà báo quyền anh Hoa Kỳ vinh danh là võ sĩ quyền anh mười năm.
Mani Pacquiao vẫn phải nhận thất bại trước sự cạnh tranh quyết liệt của võ sĩ bất bại Floyd Mayweather. Anh ta đã giành được 120 triệu đô la, và người chiến thắng nhận được 180 triệu đô la.
Ngoài quyền anh, Manny Pacquiao còn chơi, hát và là một chính trị gia. A.D. Vào năm 2013, một cơn bão quét qua thành phố Takloba khiến hơn 6.000 người thiệt mạng. Pacquiao đã mang gạo, thực phẩm và các vật dụng khác đến cho các nạn nhân. Cũng chính đôi tay không đeo găng tay trên sàn đấu đã kéo các nạn nhân ra khỏi đống đổ nát.

Khi bạn còn trẻ / khi bạn chưa nổi tiếng

Gia đình của Manny Pacquiao nghèo đến mức anh phải bỏ học ngay từ khi còn nhỏ. Năm 12 tuổi, Pacquiao đã chơi quyền anh với giá 100 peso (2 USD). Đây là một việc lớn đối với bạn.
Mani Pacquiao Rất khó bán đậu phộng chiên và bánh mì.
16 tuổi, Manny Pacquiao đã chính thức xuất hiện trên võ đài quyền anh với tư cách là một võ sĩ chuyên nghiệp.

Xem Thêm >>  Top 50+ Mẫu áo Vest Nữ đẹp Nhất, Xu Hướng Mới Nhất 2022 | How-yolo

Mani Pacquiao kết hôn với Maria “Jinki” Jamora vào ngày 10 tháng 5 năm 2000.

Đóng các kết nối

Bạn gái của võ sĩ Manny Pacquiao là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Võ sĩ Manny Pacquiao Cân nặng và Chiều cao


Võ sĩ Mani Pacquiao cao bao nhiêu và nặng bao nhiêu?
Đang cập nhật chiều cao chiều cao
Trọng lượng: Cập nhật
Thông số 3 vòng: Cập nhật

Manny Pacquiao Tóm tắt


Võ sĩ Mani Pacquiao bao nhiêu tuổi?
Manny Pacquiao sinh ngày 17 tháng 12 năm 1978 (44 tuổi).

Võ sĩ Mani Pacquiao: Anh ấy sinh ra ở đâu, con vật / cung hoàng đạo nào?
Manny Pacquiao sinh ra ở Buccidon, Philippines. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Nước Philippines. Anh sinh thuộc cung Hoàng đạo thuộc cung Nhân Mã (Mậu Ngọ 1978). Manny Pacquiao là võ sĩ quyền anh nổi tiếng thứ 947 trên thế giới. A.D. Năm 1978, dân số thế giới là 4,302 tỷ người.


Kỷ niệm sinh nhật của những người nổi tiếng

/


Xem Thêm >>  Top 10 phấn phủ kiềm dầu tốt, trong suốt với giá hạt dẻ (tất cả đều dưới 250k) | How-yolo

Một số hình ảnh về Manny Pacquiao

Manny Pacquiao trong bảng xếp hạng

Bình luận:

tên của bạn:
Nội dung:

Các sự kiện năm 1978 và ngày 17-12

Các sự kiện thế giới trong năm Manny Pacquiao

 • Thủ tướng Ian D. Smith của Rhodesia và ba nhà lãnh đạo da đen đã đồng ý chuyển sang chế độ đa số da đen (ngày 15 tháng 2).
 • Thượng viện Hoa Kỳ thông qua thỏa thuận trung lập Kênh đào Panama (16/3). A.D. Ông đã bỏ phiếu ủng hộ việc chuyển kênh đào đến Panama vào năm 2000 (ngày 18 tháng 4).
 • Cựu Thủ tướng Ý Aldo Moro bị bọn khủng bố cánh tả bắt cóc và giết 5 lính canh (16/3); Anh ta được tìm thấy bị sát hại (ngày 9 tháng 5).
 • Đức Thánh Cha Phaolô VI, hưởng thọ 80 tuổi (6/8); Tân Giáo hoàng John Paul I, 65 tuổi, đột ngột qua đời sau 34 ngày tại vị (28/9); John Paul II (16 tháng 10) là người kế vị Hồng y Ba Lan Carol Wojtila.
 • “Khung hòa bình” do Tổng thống Ai Cập Anwar Sadat và Thủ tướng Israel Menach ký kết ở Trung Đông bắt đầu sau hội nghị thượng đỉnh kéo dài 13 ngày ở Trại David, dưới sự chủ trì của Tổng thống Jimmy Carter (17/9).
 • Những người theo Jim Jones tự tử ở Johnson, Guyana (18 tháng 11).

Ngày sinh của Mani Pacquiao (17 tháng 12) trong lịch sử

 • Ngày 17 tháng 12 năm 1777 ፡ đến- Pháp công nhận nền độc lập của Mỹ.
 • 17 tháng 12, 1903 Orville và Wilber Wright thực hiện chuyến bay đầu tiên đến Kitty Hawk, NC.
 • Ngày 17 tháng 12 năm 1944 Quân đội Hoa Kỳ đã thông báo rằng họ đang giam giữ các con tin Nhật Bản trong các nhà tù, cho phép họ trở về nhà.
 • Ngày 17 tháng 12 năm 1969 Không quân Hoa Kỳ đã hoàn thành “Sách xanh Dự án” và kết luận rằng không có chuyển động mặt đất nào đằng sau các quan điểm của UFO.
 • Ngày 17 tháng 12 năm 1992 Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ (NAFTA) đã được Hoa Kỳ, Canada và Mexico ký kết.
Xem Thêm >>  Kết quả cup C1 – Các cặp đấu đáng chú ý và lịch thi đấu lượt trận thứ 2 | How-yolo

Cho chúng xem tất cả

Các võ sĩ nổi tiếng khác

Những người nổi tiếng sinh ra ở Bukidon

Ghi chú của võ sĩ Mani Pacquiao

Hồ sơ đầy đủ và mới nhất của Manny Pacquiao được sourceinoitieng.tv cập nhật liên tục. Thông tin về vận động viên quyền anh Mani Pacquiao có thể chưa đầy đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn thấy thông tin chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com