VĐV vật Brock Lesnar | How-yolo

Tiểu sử của Banda Lesnar

Chiến binh Banda Lesnar là ai?

Banda Lensar Tên đầy đủ Banda Edward Lensar, là một đô vật nổi tiếng người Mỹ, hiện đang thi đấu cho WWE. Anh còn được biết đến là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Anh là nhà vô địch thế giới WWE bốn lần, nhà vô địch hạng nặng UFC và nhà vô địch hạng nặng NCAA.
Anh đã giành được 106 trận thắng và 5 trận thua trong cuộc đấu nghiệp dư tại Bismarck State College và Đại học Minnesota. Quyết tâm phát triển sự nghiệp của mình ở Ohio Valley Wrestling (OVW), anh ấy đã giành chiến thắng trong đội OVW South Tag Team với Shelton Benjamin 13 lần. Năm 2002 anh trở thành vận động viên WWE. Sau đó anh ấy đã giành được ba chức vô địch WWE, đánh bại The Rock một lần và Kurt Angle hai lần. A.D. Anh ấy là Vua của chiếc nhẫn năm 2002 và Năm 2003, Royal Rumble trở thành vua trẻ nhất đai. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời trong cuộc đời ăn chơi của Brooke Lensar. Sau đó, anh mất chức vô địch WWE sau khi thua Eddie Guerrero vào tháng 2 năm 2004. Đây là thời điểm mà phong độ của vận động viên dễ bị giảm sút. Sau khi để mất chức vô địch WWE vào tay Eddie Guerrero, Lensar rời WWE và bắt đầu sự nghiệp của mình trong Giải bóng bầu dục quốc gia (NFL).
Năm 2005, Lesnar quyết định quay trở lại cuộc chiến. Anh ký hợp đồng với New Japan Pro Wrestling (NJPW) và giành chức vô địch hạng nặng IWGP đầu tiên. Sau một cuộc đụng độ với NJPW, anh ấy đã thi đấu với tư cách là Nhà vô địch hạng nặng IWGP tại Inoki Genome Federation (IGF). A.D. Năm 2006, Lensar quyết định theo đuổi sự nghiệp võ thuật tổng hợp (MMA). Anh ấy đã ký hợp đồng với Ultimate Fighting Championship (UFC). Lensar đã thua Frank Mir trong trận đầu tiên và sau đó là Haz Herring trong trận thứ hai. A.D. Tháng 11 năm 2008, anh đánh bại Randy Cocher và trở thành nhà vô địch hạng nặng UFC.

Xem Thêm >>  Cách tìm và xóa ảnh trùng lặp bằng Duplicate Images Finder đơn giản nhất | How-yolo

Banda Lesnar đã kết hôn với Nicole. Anh và vợ có một cô con gái, Mia Lynn, vào năm 2002. Brooke Lensar đã ly hôn và đã kết hôn với Rena Saber Mero từ tháng 5 năm 2006.

Đóng các kết nối

Đối tác chiến đấu / vợ / người yêu Banda Lensar của cô ấy là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao và cân nặng của đô vật Brock Lesnar


Cuộc chiến của Banda Lensar cao và nặng bao nhiêu?
Đang cập nhật chiều cao chiều cao
Cập nhật giảm cân
Thông số 3 vòng: cập nhật

Tiểu sử tóm tắt của Brock Lesnar


Banda Lensar sinh năm nào và bao nhiêu tuổi?
Brooke Lesnar sinh ngày 12 tháng 7 năm 1977 (45 tuổi).

Fighter Banda Lensar sinh ra ở đâu, con vật / cung hoàng đạo nào?
Brooke Lensar sinh ra ở Webster, Nam Dakota. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Nước Canada. Anh sinh ra với dấu hiệu của bệnh ung thư, cầm tinh con rắn (Đinh Thái 1977). Brooke Lensar xếp hạng nổi tiếng thứ 1183 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Tay đua nổi tiếng nhất. A.D. Năm 1977, dân số thế giới là 4,230 tỷ người.


Sinh nhật của người nổi tiếng;

/


Xem Thêm >>  Cùng điểm qua bộ sưu tập Jentle Home của Jennie Blackpink X Gentle Monster | How-yolo

Một số hình ảnh của Brock Lesnar

Bandar Lesar trong hàng ngũ

Bình luận:

tên của bạn:
Nội dung:

Các sự kiện năm 1977 và ngày 12-7

Các sự kiện thế giới trong ngày sinh nhật của Brock Lesnar

  • Sau khi Băng đảng thứ tư bị lật đổ khỏi Đảng Cộng sản (ngày 22 tháng 7), nhà lãnh đạo Trung Quốc Đặng Gia Đông đã trở lại nắm quyền.
  • Nhà hoạt động Nam Phi Steve Biletu bị bắt (ngày 12 tháng 9)
  • Hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (NPT) đã được ký kết tại 15 quốc gia, trong đó có Hoa Kỳ và Liên Xô (ngày 21 tháng 9). Bối cảnh của giải trừ hạt nhân.

Ngày sinh của Brooke Lesnar (ngày 12 tháng 7) trong lịch sử

Cho chúng xem tất cả

Các vận động viên động vật nổi tiếng khác

Những người nổi tiếng sinh ra trên Webster

Những lưu ý về đối thủ Banda Lensar

Hồ sơ đầy đủ và mới nhất của Brick Lesnar được cập nhật liên tục tại sourceinoitieng.tv. Thông tin về đối tác Banda Lensar có thể không đầy đủ hoặc không chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo.