Sốt Vé Máy Bay Đi Indonesia Xem Chung Kết U23 Việt Nam, Cổ Động Viên Đổ Đến Indonesia Cổ Vũ U23 Vn

(NLĐO) – Nhu cầu đi du lịch kết hợp xem các trận đấu của U23 Việt Nam của du khách ngày càng tăng khi đội bóng đá nam lần đầu tiên có mặt ở trận tứ kết ASIAD 2018.

Sau sự kiện U23 Việt Nam lần đầu vào tứ kết môn bóng đá nam tại đấu trường ASIAD, nhiều công ty du lịch ngay lập tức mở tour đi Indonesia đưa người hâm mộ đến cổ vũ cho đội bóng. Tour được mở bán từ chiều 24-8.

Đang xem: Vé máy bay đi indonesia xem chung kết u23

Trận tứ kết giữa Olympic Việt Nam và Olympic Syria sẽ diễn ra lúc19 giờ 30 ngày 27-8tại sân vận độngPatriot Chandrabhaga(Bekasi).

*

Các công ty đã mở bán tour từ chiều 24-8 sau khi nhu cầu du khách đến Indonesia cổ vũ cho đội bóng đá nam tăng cao. Ảnh: Linh Anh

Theo Công ty dịch vụ lữ hành Saigontourist, tour đi Indonesia cổ vũ tuyển Olympic Việt Nam được xem là hành trình “thần tốc”. Theo lịch trình, khách sẽ bay thẳng từ TP HCM đi Jakarta trên chuyến bay của Vietnam Airlines lúc 11 giờ 20 trưa 27-8 (ăn nhẹ trên máy bay). Sau khi đáp xuống thủ đô của Indonesia, khách di chuyển đến sân vận độngPatriot Chandrabhagađể xem trận tứ kết.

Ngay sau khi kết thúc trận đấu, du khách sẽ khởi hành bay về lại TP HCM trên chuyến bay của Vietnam Airlines lúc 0 giờ 30 ngày 28-8 (ăn nhẹ trên máy bay).

Xem thêm: Cách Nộp Tiền Vào Tài Khoản Chứng Khoán Hsc, Chuyển Tiền Vào Tài Khoản Tại Hsc

Giá tour Indonesia cổ vũ tuyển Việt Nam trọn gói là 11,99 triệu đồng/khách. Saigontourist sẽ nhận khách tại tất cả các văn phòng và các kênh bán, kể cả kênh online của hãng, tour được mở bán đến trước 15 giờ ngày 26-8.

Công ty TST Tourist cho biết đã chuẩn bị 50 chỗ để cùng cổ động viên trực tiếp đến Indonesia. Giá tour 2 ngày 1 đêm trọn gói là 11,8 triệu đồng/khách. Hãng lữ hành này cũng mở bán tour xem trận bán kết trong trường hợp U23 Việt Nam vượt qua Syria với giá 15,38 triệu đồng/khách, đăng ký 2-3 khách giá từ 14,98 triệu đồng.

Tại Công ty du lịch Vietravel, chuyến bay duy nhất đi Jakarta cổ vũ đội tuyển Việt Nam có giá từ 11,99 triệu đồng/khách, khởi hành từ TP HCM. Lịch trình tour sẽ bay cùng Vietnam Airlines lúc khoảng 11 giờ 20 tại TP HCM và bay về sau khi kết thúc trận đấu. Dự kiến tour này sẽ phục vụ khoảng 160 khách.

Xem thêm: Ví Dụ Về Chức Năng Của Thị Trường Chứng Khoán, Thị Trường Chứng Khoán

Ngoài ra, một số công ty du lịch cũng phối hợp cùng Vietnam Airlines triển khai bán các vé máy bay đi Indonesia theo các ngày 27-8 (tứ kết), 29-8 (bán kết) và 1-9 (chung kết). Mức giá vé dao động từ 8,3 triệu đồng (ngày 27-8) đến 9,5 triệu đồng/khách (ngày 29-8 và 1-9). Tất cả các vé đều đi về trong ngày.