Venus Charm đón đầu xu hướng nội y thoải mái của phụ nữ Việt | How-yolo

Đồ lót phù hợp với phụ nữ hiện đại

A.D. Với những thay đổi từ nửa cuối năm 2019 đến nay, không khó để nhận ra những thay đổi trong ngành hàng tiêu dùng và dịch vụ tiêu dùng trong ngành thời trang. Ngày nay, người tiêu dùng thường chú trọng đến những sản phẩm có độ bền cao, ưu tiên chất lượng hơn số lượng.

Xu hướng chọn đồ lót cũng không khác gì làn sóng thay đổi này. Không giống như trước đây, người tiêu dùng thích chọn đồ lót hơn vì giới tính – hiện nay chất liệu còn hạn chế. Một xu hướng mới đang được phụ nữ hưởng ứng nhanh chóng: đồ lót thoải mái.

Venus Cham chào đón đồ lót nữ Việt Nam - Ảnh 1.

Người tiêu dùng lựa chọn đồ lót theo các tiêu chí: Chất liệu – Tính bền – Tính năng

Đồ lót thoải mái là tên gọi chung của dòng sản phẩm đồ lót thiết yếu đáp ứng nhu cầu hàng ngày của chị em phụ nữ. Không giống như xu hướng thời trang đồ lót, đồ lót thoải mái tập trung vào chất liệu và chức năng.

“Nếu bạn muốn mua đồ lót thoải mái, hãy đến Venus Charm.”

Venus Cham là một trong những thương hiệu được ưa chuộng nhất tại Hà Nội. Đối với vùng da ngực, sự lựa chọn tốt nhất về chất liệu chất lượng và tươi sáng như lụa, cotton pha sợi tự nhiên, cao su đúc … Venus Cham gần đây đang trở thành chủ đề nóng trên thị trường đồ lót. Với truyền thống là nhà phân phối hàng đầu của HS Cotton, Áo ngực lụa … Venus Charm sẽ mang đến những sản phẩm nội y được phái đẹp săn lùng nhiều nhất trong suốt nửa cuối năm 2019.

Xem Thêm >>  9 vị trí nếu thấy đau thì bạn nên cẩn trọng và đi khám càng sớm càng tốt | How-yolo

Venus Cham đón đầu xu hướng đồ lót nữ Việt - Ảnh 2.

“Đây là những món đồ lót mà phụ nữ nào cũng nên có trong tủ” – một khách hàng chia sẻ với Venus Cham

Mới 6 tuổi, Venus Charm đã có những cơ hội kinh doanh “đắt khách, đắt hàng” trên thị trường. Đồng thời, thành công trong việc nắm bắt xu hướng đồ lót thoải mái đến từ việc nghiên cứu khách hàng và chiến lược phân phối hiệu quả.

Trong khi thị trường đồ lót như một “nồi lẩu thập cẩm” với vô số nhà bán lẻ và hàng chục loại đồ lót khác nhau – thì việc Venus Charm tập trung đầu tư vào dòng sản phẩm chủ lực đã được đền đáp. Ngoài ra, việc tập trung vào việc cải thiện dịch vụ và đầu tư vào trải nghiệm mua sắm của bạn sẽ giúp giữ chân bộ phận này trong lòng khách hàng.

Do thị trường Hà Nội còn rất khó khăn nên nhìn chung, các công ty đồ lót phải giữ vững vị thế và thương hiệu của mình – và linh hoạt trong chiến lược kinh doanh sau Cove-19.

Hệ thống cửa hàng nội thất Venus Charm

124 Cầu Giấy, CG, Hà Nội

112C1 Phạm Ngọc Thạch, DD, Hà Nội

01 Die Co. White, HBT, Hanoi

678 Nguyễn Trãi, TX, Hà Nội

137 Chùa Bộc, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội