Vì cả tin, single mom bị gã ‘trai Tây’ lừa 12 triệu | How-yolo

Một phụ nữ chia sẻ trên mạng xã hội câu chuyện bị ‘trai Tây’ lừa 12 triệu đồng.

Chuyện đàn ông lừa dối không hiếm, nhưng vẫn có không ít trường hợp phụ nữ mưu mô “sập bẫy”, mất cả tình lẫn tiền. Chị PTT, một nạn nhân của trò lừa đảo này đã chia sẻ trải nghiệm không mấy vui vẻ của mình trên trang cá nhân.

Theo chị T, chị là mẹ đơn thân (single mom) có hoàn cảnh khó khăn, đang nuôi con nhỏ 2 tháng tuổi. Vì vậy, khi nhìn thấy một người đàn ông muốn giúp đỡ, bảo vệ và nuôi dạy con cái với mình, cô đã lập tức hối hận. Dù mặt khác nhưng chị T không nghi ngờ gì đã nói chuyện với anh ta suốt nửa tháng nay.

Cô chia sẻ trang cá nhân của người đàn ông miền Tây lừa tiền của chị T trong bài đăng trên Facebook của mình.

Cô chia sẻ trang cá nhân của người đàn ông miền Tây lừa tiền của chị T trong bài đăng trên Facebook của mình.

Khi người đàn ông giải thích rằng anh ta muốn gửi cho cô một số tiền để chăm sóc con cái của cô, cô mù quáng nghe theo, nghĩ rằng đó là cơ hội của Chúa để đổi đời và sống một cuộc đời viên mãn.

Chàng trai miền Tây luôn nhắn tin yêu đương để lấy lòng tin của T

Chàng trai miền Tây luôn nhắn tin yêu đương để lấy lòng tin của T

Cuối cùng khi anh yêu cầu chị giao 12 triệu tiền nuôi con, dù lúc đó chị chỉ có 4 triệu đồng nhưng chị đã lập tức làm theo. Để xoay sở được 12 triệu đồng, chị T phải bán điện thoại và chạy theo CMND để vay mượn người thân, bạn bè. Ngay khi cô vô tình chuyển tiền, kẻ lạ mặt lập tức đóng tài khoản, ngắt kết nối của cô. Lúc này bà mới tỉnh dậy và biết rằng mình đã bị lừa.

Bà T.  Không ngờ cô lại gửi tiền cho 'trai Tây' lạ.

Bà T. Không ngờ cô lại gửi tiền cho ‘trai Tây’ lạ.

Chính vì vậy, bà mẹ đơn thân cảm thấy rất hụt hẫng, không đủ sữa cho con, lại không có tiền mua sữa nên phải truyền nước cho con cho đỡ đói. Cô ấy cho biết mình rất tuyệt vọng, cô ấy muốn kết thúc cuộc sống của mình ngay lập tức vì điều đó khiến cô ấy đau đớn khi còn trong bụng mẹ.

Thực tế, chị T không phải là người duy nhất bị trai Tây bắt cóc. Vậy thôi, chị em phụ nữ hãy thực sự cảnh giác, giữ một cái đầu tỉnh táo trước mọi chiêu trò lừa đảo, kẻo lâm vào cảnh khốn khó như chị T trong câu chuyện trên.

Xem Thêm >>  Thành viên gia đình Antonella Roccuzzo | How-yolo