Vì sao đêm Giao thừa nên đặt 1 đĩa chanh muối dưới gầm giường? | How-yolo

Gầm giường là nơi rất quan trọng đối với người Việt Nam, vì nó liên quan đến hạnh phúc gia đình. Năm ngoái nếu gia đình bạn gặp nhiều xui xẻo, đau nhức liên miên thì có thể thử làm theo phương pháp dân gian này.

Đặc biệt đặt 1 hoặc 3 quả chanh vào bốn chiếc đĩa đã cắt, rắc một ít muối vào chanh, đặt dưới gầm giường khi tất cả các thành viên trong gia đình đi ngủ lúc nửa đêm. Quan trọng là số lẻ thể hiện năng lượng dư thừa của âm dương.

Sáng hôm sau chủ nhà không được đụng vào đĩa mà bỏ chanh và muối vào túi rồi lặng lẽ ném đi. Điều này nhằm loại bỏ tất cả những năng lượng xấu trong nhà. Theo một số ý kiến, gia chủ nên làm việc này lặp đi lặp lại trong 3 ngày.

Dưới đây là những lợi ích của một bát chanh muối đặt dưới gầm giường.

1. Đổi vận

Về mặt năng lượng, chanh loại bỏ năng lượng xấu, khôi phục sự hài hòa và mang lại thành công. Vì vậy, hành động trên giúp hóa giải vận đen, mang lại may mắn, tiền tài.

bạn nghĩ thế nào về

2. Tình yêu như vậy

Một đĩa chanh sẽ giúp cuộc sống của bạn đỡ cô đơn hay đầy mâu thuẫn vợ chồng mà không phải ai cũng biết.

Nếu bạn có vấn đề gia đình, bạn muốn tìm một nguyên nhân chung hoặc bạn muốn giải quyết nỗi cô đơn trong chuyện tình cảm, hãy đặt một đĩa chanh phủ muối bên cạnh giường, khi chanh khô hoặc vàng, hãy thay đổi. Thực hiện cách này chỉ trong 1 tuần, bạn sẽ thấy nhiều điều may mắn.

3. Những lợi ích sức khỏe tuyệt vời

Chanh có mùi dễ chịu, muối giúp hấp thụ vi khuẩn quan trọng cho sức khỏe. Để một bát chanh muối trên giường ngủ còn có nhiều lợi ích khác cho sức khỏe.

Mùi chanh giúp thanh lọc không khí nên đặc biệt tốt cho gan và phổi. Khi ở trong phòng có chanh, chúng ta làm sạch cơ thể thông qua quá trình hít thở.

Đặc biệt với người già và gia đình có con nhỏ thì việc đắp chanh tại nhà là rất thích hợp vì nó có tác dụng kháng khuẩn, ngăn ngừa bệnh hen suyễn và cảm lạnh ở trẻ em một cách vô cùng hiệu quả.

Xem Thêm: Bạn Sẽ Đón Giao Thừa Năm Mới 2022 Đầu Tiên Ở Nhà Hay Ngoài Trời?

Xem Thêm >>  Review serum Balance Active Formula Vitamin C Brightening: chất lượng vượt ngoài mong đợi so với giá thành bình dân | How-yolo