Vì sao ‘Vô cùng thích anh” không đạt được như kỳ vọng | How-yolo

Tôi hoàn toàn yêu bạn Đề tài thanh xuân là bộ phim chuyện tình thanh xuân vườn trường nhưng là câu chuyện kể về cậu bạn tốt bụng Gu Tiểu Mạn trong hành trình đi bắt “con sâu sách” của cậu bạn hàng xóm. “Tăng Ngân chỉ dừng lại ở mức khá thôi chứ không xuất sắc lắm, không có sức che phủ lớn. Nguyên nhân của việc này như sau:

Bản thu đẹp nhưng rất mới.

Trong Tôi hoàn toàn yêu bạnDù khán giả không tinh ý lắm cũng có thể nhận ra nhân vật chính của phim chính là Lu Jahua – cô gái sinh năm 1996 vào vai Quý Tiểu Mạn. Lu Joohua hoạt bát, lưu loát, có khiếu hài hước và những cảnh khóc của cô ấy rất “ngọt”. Tuy nhien, “gia tri” cua Lu Joohuwa chi la 2 bo phim, duoc nhieu khan gia biet den, doi voi nhung giao luu khan gia, co so huu guong mat xinh xan tren mang.

Tôi phải nói rằng tôi không thích nó, nhưng nó không tốt
Hai nhân vật chính không đủ sức gây chú ý so với đàn chị

Nam tài tử Lữ Tụng Hàm từng đóng nhiều phim như Tả Ngạn nhưng hầu như đều là vai phụ, nhân vật của anh không mấy nổi bật so với Giang Thần của Hồ Nhất Thiên. Gửi một cô gái xinh đẹp đơn giản Thật vậy, “Một bầu trời và một vách đá”, mặc dù cả hai đều là học giả trong phim.

Nam diễn viên phụ Lu Dan Kun đóng vai bạn thân Trian Viyet của “Quốc dân”, và mặc dù diễn xuất tốt nhưng anh ấy đang sa sút, vì đã đánh mất nhiều người mến mộ trong những tập đầu tiên.

Xem Thêm >>  Những bà bầu nổi tiếng sẵn sàng “cởi” | How-yolo

Sự dã man gây ra muôn vàn rắc rối

Ai đang xem thế? Tôi hoàn toàn yêu bạn Không thể không tức giận với người bạn thuở nhỏ Ton Ann Nin, nhưng anh ta rất bận rộn cố gắng lấy anh ta bằng mọi cách.

Tôi phải nói rằng tôi không thích nó, nhưng nó không tốt
Tone Anne Ninth đã áp đặt một số hạn chế đối với khán giả.

Thể loại phản diện trong phim rất cũ, nhàm chán và đây cũng là phim thanh xuân miệt vườn, người xem rất ngại khi nhận những nhân vật “tâm thần” như vậy, họ chờ đợi cho êm tai. coi chừng Gửi một cô gái xinh đẹp đơn giảnPhim không có kẻ xấu mà muốn làm nổi bật những thăng trầm của những chàng trai cô gái trẻ trong guồng quay của cuộc đời.

Không có thành phần “vi rút”

Chương trình “Virus” là một cảnh đặc biệt, sẽ được chiếu sau khi tập phim được phát hành. Ví dụ Cá mực hầm mật ongCảnh Lý Hiên “dán” điện thoại của Doug Tunt vào mắt vui nhộn.

Tôi phải nói rằng tôi không thích nó, nhưng nó không tốt

Ngay cả như vậy Tôi hoàn toàn yêu bạnTuy cốt truyện không tệ nhưng vẫn theo nhiều ý tưởng cũ, không có một cảnh quay hoành tráng nào khơi dậy niềm vui cho khán giả. Ngày nay, các nhân viên làm mọi cách để làm mới các bộ phim của họ, nhưng có vẻ như một đội Tôi hoàn toàn yêu bạn Hãy sợ hãi điều này!

Trước khi bất kỳ bữa tiệc lớn nào xuất hiện trên màn hình Tôi hoàn toàn yêu bạn Vẫn thích hợp xem phim vì mục đích khơi dậy trí tò mò của khán giả.

Xem Thêm >>  Cách chọn vợ của người đàn ông khôn ngoan | How-yolo