Victoria f(x) rời SM Entertaiment ngày hôm nay | How-yolo

Sáng nay (9/4), thỏa thuận độc quyền giữa Victoria F (x) và SM Entertainment đã chính thức kết thúc, theo báo chí đưa tin. Tên trưởng nhóm f (x) không xuất hiện trên trang chủ SMS và phần giới thiệu nghệ sĩ. Sau khi rời công ty, Victoria dự kiến ​​sẽ tập trung cho quê hương Trung Quốc.

Trước đó, có thông tin cho rằng hợp đồng giữa nữ thần tượng và đại gia SMS đã hết hạn vào năm 2019. Sau đó, công ty vẫn chúc mừng sinh nhật anh, bán đồ cổ và hỗ trợ một số hoạt động của thời Victoria. Nó làm cho mọi người cảm thấy tốt ở Trung Quốc. Khó hiểu. Nhưng đến nay, nữ thần tượng sinh năm 1987 đã chính thức rời tổ chức, cho thấy mức độ rút lui cao độ của toàn bộ thành viên f (x) khỏi SM Entertainment. Hiện tại, “người lớn” này vẫn chưa chính thức “khai tử” thương hiệu f (x) dù không còn thành viên nào và nhóm đã hoạt động khá lâu. Trước đó, Amber và Luna rời công ty vào năm 2019, còn Krystal rời công ty vào năm 2020.

Mặc dù Victoria F (x) là công thần của Kim Jong Un, nhưng cô ấy đã chính thức ra mắt SM Entertainment vào ngày hôm nay.

Tin nhắn SMS Khởi hành Chính thức của Victoria …

Mặc dù Victoria f (x) là nam thần của Kim Jong Un, nhưng cô ấy đã chính thức ra mắt SM Entertainment vào ngày hôm nay.

Cho biết thời gian tất cả các thành viên f (x) rời khỏi tổ chức

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các Mạng đã để lại một cuộc tranh luận sôi nổi về thông tin này và nhiều bình luận trái chiều. Nhiều người bị cựu trưởng nhóm f (x) “ném đá”. Nhiều người cho rằng nữ thần tượng lần đầu nổi đình nổi đám tại một công ty Hàn Quốc là bệ phóng để “hái ra tiền” tại thị trường quê nhà mà bỏ qua các hoạt động nhóm. Khi đọc tin Victoria sẽ trở về Trung Quốc để tập trung cho sự nghiệp diễn xuất, đã có rất nhiều bình luận mỉa mai về khả năng diễn xuất hạn chế của Victoria. Khi bạn xem diễn xuất của Victoria trong những bộ phim như Trung Quốc Trạm tiếp theo là Hạnh phúc, Kiến Trần Kì Duyên, Đế chế tưởng tượng, … Cư dân mạng cho rằng tất cả các phương tiện truyền thông Trung Quốc không hiểu những gì họ đang ca ngợi, rằng họ thậm chí không xứng đáng với con đại bàng vàng.

Xem Thêm >>  Mạnh mẽ là gì? Những dấu hiệu của người có tính cách mạnh mẽ? | How-yolo

Victoria bị hạn chế bởi khả năng diễn “giả”, biểu cảm và khả năng diễn xuất kém

Nguồn: Allkpop