việc làm bình thuận

Tìm việc làm Bình Thuận 2021 – Tuyển dụng việc làm Bình Thuận mới nhất

Bình Thuận thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, là tỉnh có sự phát triển kinh tế khả quan trong thời gian gần đây với mức GDP đầu người ở mức cao. Nông nghiệp, công nghiệp, thương mại dịch vụ tăng trưởng tốt, tạo ra vô số cơ hội việc làm cho người lao động tại đây.

Đang xem: Việc làm bình thuận

Nhờ thu hút được nguồn vốn đầu tư cho ngành công nghiệp và du lịch nên tỉnh đã mở rộng quy mô kinh tế, các doanh nghiệp mọc lên nhiều hơn thu hút lao động trong đa dạng lĩnh vực. Nếu bạn là người đang có nhu cầu tìm việc làm Bình Thuận thì bài viết dưới đây sẽ đưa ra cho bạn những thông tin cần thiết nhất. Chợ Tốt việc làm Bình Thuận luôn đồng hành cùng bạn. Chỉ cần một cú click chuột vào Website Chợ Tốt Việc Làm, bạn có thể dễ dàng tìm được những tin tuyển dụng việc làm phù hợp một cách nhanh chóng và đầy đủ mô tả chi tiết về công việc. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm Bình Thuận thì bạn có thể sử dụng ứng dụng Đăng tin miễn phí trên danh mục Người tìm việc làm tại Bình Thuận để tìm kiếm công việc phù hợp.

*

Tính đến thời điểm hiện tại, trên Chợ Tốt Việc Làm Bình Thuận có hơn 70.000 tin đăng cho Người tìm việc và Nhà tuyển dụng với nhiều đối tượng khác nhau, phù hợp với trình độ, năng lực và các yếu tố khác bạn quan tâm .

Dự toán các ngành nghề có nhiều việc làm Bình Thuận lương cao trong năm 2021

Trước làn sóng dịch chuyển đầu tư và sản xuất sang các quốc gia Đông Nam Á mà điểm thu hút nhất là Việc Nam, các chuyên gia cho rằng đây sẽ là dấu hiệu tích cực cho nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại Việt Nam nói chung và tại Bình Thuận nó riêng trong thời gian tới.

Xem thêm: Top 10 Xe Máy Nhỏ Gọn Dành Cho Nữ Tốt Nhất 2021, Xe Tay Ga Nhỏ Gọn Cho Nữ Và Nam Hot Nhất Hiện Nay

Với số lượng đông đảo lên tới 34 dân tộc cùng quy tụ tại Bình Thuận nên chính sách giải quyết việc làm của tỉnh sẽ tập trung nhiều vào nhóm lao động phổ thông, lao động nông thôn. Các mô hình đào tạo được chú trọng nhằm nâng cao tay nghề cho nguồn lao động. Nhu cầu tìm việc làm Bình Thuận tăng cao ở hiện tại, các đối tượng tìm việc rất đa dạng từ sinh viên, lao động phổ thông, lao động lớn tuổi, lao động có trình độNhưng thực tế vẫn có nhiều người tìm việc chưa thực sự tiếp cận được công việc phù hợp với bản thân.

Việc tuyển dụng việc làm Bình Thuận chủ yếu tập trung ở các khu công nghiệp, du lịch cũng là ngành có nhu cầu cao. Tùy vào từng ngành nghề để cần số lượng lao động khác nhau nhằm đảm bảo công việc vận hành tốt nhất. Bên cạnh đó với sự phát triển không ngừng hiện nay của Bình Thuận, việc làm Bình Thuận 2021 có nhiều điểm khởi sắc, mang tới mức thu nhập khá ổn cho người lao động. Theo Trung tâm dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động Bình Thuận , năm 2021, các nhóm việc làm sẽ thu hút và cần nhiều nhân lực như sau:

*

Công nhân làm việc tại khu công nghiệp Bình Thuận

Bạn đang tìm việc làm phổ thông Bình Thuận thì công nhân tại khu công nghiệp là gợi ý khả quan nhất.

Xem thêm: Bí Kíp Xác Nhận Danh Tính Của Bạn Trên Điện Thoại Hoặc Máy Tính Khác

Công nhân hoạt động trong đa dạng lĩnh vực như chế biến thực phẩm, đóng gói bao bì, may mặc, sản xuất hàng tiêu dùng, gia công hàng thủ công mỹ nghệ

Các KCN có nhu cầu tuyển dụng cao ở Bình Thuận đó là KCN Phan Thiết, KCN Sơn Mỹ, KCN Tuy Phong Bình Thuận, KCN Hàm Kiệm. Với mức đăng tuyển lên đến vài ngàn người, các KCN đã góp phần đưa tới việc làm ổn định ở hiện tại và tương lai cho những lao động phổ thông ở tỉnh.

*

Hướng dẫn viên du lịch tại Bình Thuận

Với nhiều địa điểm đẹp, danh lam thắng cảnh, di tích văn hóa thu hút được lượng lớn khách du lịch mỗi năm, tạo ra nhiều giá trị cho ngành dịch vụ của tỉnh. Điều này giúp những người tìm việc làm tại Bình Thuận trong ngành hướng dẫn viên có được cơ hội công việc nhiều hơn. Hướng dẫn viên là ngành mang tới thu nhập cao tại Bình Thuận, đồng thời là ngành được dự báo sẽ liên tục tăng cầu lao động trong tương lai.

*

Nhân viên hành chính, nhân sự Bình Thuận

Thông tin việc làm Bình Thuận 2020 cho thấy ngành hành chính nhân sự của tỉnh đang có nhu cầu cao. Đặc biệt tại Phan Thiết Bình Thuận trung tâm hành chính, kinh tế, xã hội của tỉnh nên số lượng nhân viên cần tuyển dụng nhiều. Để làm nhân viên hành chính, nhân sự bạn cần được đào tạo bài bản, có bằng cấp liên quan đến ngành nghề.

*

Gia công hàng hóa tại nhà ở Bình Thuận

Những việc làm tại nhà ở Bình Thuận rất đa dạng như gia công hàng hóa, thủ công mỹ nghệ, gia công hàng may mặc, đan lát, cắt giấyĐây là công việc được nhiều hộ gia đình lựa chọn, họ sẽ làm việc theo nhóm và đảm bảo hoàn thành đơn hàng được giao. Việc làm tại nhà chiếm tỷ lệ khá cao ở tỉnh, nhất là các đối tượng người lao động lớn tuổi, sinh viên.

*

Lao động trồng cây công nghiệp Bình Thuận

Với các cây công nghiệp có giá trị xuất khẩu cao như cao su, cà phê, tiêu, hạt điều đòi hỏi nhu cầu tuyển người lao động nhiều để trồng, chăm sóc và khai thác cây. Đây là việc làm phù hợp nhất với lao động tìm việc làm Bình Thuận không cần hồ sơ, công việc lao động chân tay đơn giản.