Tìm Việc Làm Cà Mau – Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Tại Cà Mau

Cà Mau là một tỉnh ven biển ở cực nam của Việt Nam, nằm trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Với lợi thế 3 mặt tiếp giáp biển nên tỉnh có rất nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế.

Đang xem: Việc làm cà mau

Đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng, phát triển kinh tế vào nông lâm ngư nghiệp,.. giúp Cà Mau ngày càng tạo ra nhiều cơ hội việc làm hơn. Việc làm Cà Mau cũng rất đa dạng nhiều lĩnh vực, ngành nghề đem lại cuộc sống ổn định hơn cho người dân, mức thu nhập tăng lên mỗi ngày. Nếu đang có nhu cầu tìm việc tại đây thì những thông tin sau sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Chợ Tốt việc làm Cà Mau luôn đồng hành cùng bạn. Chỉ cần một cú click chuột vào Website Chợ Tốt Việc Làm, bạn có thể dễ dàng tìm được những tin tuyển dụng việc làm phù hợp một cách nhanh chóng và đầy đủ mô tả chi tiết về công việc. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm Cà Mau thì bạn có thể sử dụng ứng dụng Đăng tin miễn phí trên danh mục Người tìm việc làm tại Cà Mau để tìm kiếm công việc phù hợp.

*

Tính đến thời điểm hiện tại, trên Chợ Tốt Việc Làm Cà Mau có hơn 50.000 tin đăng cho Người tìm việc và Nhà tuyển dụng với nhiều đối tượng khác nhau, phù hợp với trình độ, năng lực và các yếu tố khác bạn quan tâm.

Dự toán các ngành nghề có nhiều việc làm Cà Mau lương cao trong năm 2021

Trước làn sóng dịch chuyển đầu tư và sản xuất sang các quốc gia Đông Nam Á mà điểm thu hút nhất là Việc Nam, các chuyên gia cho rằng đây sẽ là dấu hiệu tích cực cho nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại Việt Nam nói chung và tại Cà Mau nó riêng trong thời gian tới.

Kinh tế chuyển biến theo chiều hướng tích cực, tốc độ đô thị hóa ngày càng diễn ra nhanh dẫn đến nhu cầu tuyển dụng Cà Mau tại các công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp, nhà hàng,… ngày càng tăng. Tất cả các vị trí ngành nghề đều cần lượng lớn nhân lực từ lao động phổ thông đến lao động có trình độ chuyên môn tay nghề. Cà Mau là tỉnh có nhiều di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh thu hút một lượng khách du lịch trong và ngoài nước lớn hàng năm. Từ đó tạo thêm nhiều cơ hội tìm việc làm du lịch tại Cà Mau cho người lao động.

Cà Mau đang đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu sản xuất, đầu tư phát triển kinh tế – xã hội, thu hút được nhiều nhà đầu tư, mở rộng thêm nguồn việc cho người lao động. Đối với phụ nữ thì tìm việc làm cho nữ tại Cà Mau cũng trở nên dễ dàng hơn. Đa phần lao động hiện tại của Cà Mau vẫn là lao động chưa qua đào tạo chuyên môn, một bộ phận lao động trình độ cao. Khả năng tiếp cận công việc cũng được mở rộng hơn so với trước đây hay nói cách khác việc làm Cà Mau mở ra nhiều lựa chọn tốt hơn cho người lao động.

Cùng Chợ Tốt Việc Làm điểm qua các công việc tìm người tại Cà Mau hứa hẹn sẽ đem đến một thu nhập ổn định cho người lao động như:

Hướng dẫn viên du lịch Cà Mau

Gia Lai là địa phương có diện tích cây công nghiệp hàng đầu cả nước, với sản phẩm: cà phê, cao su, hồ tiêu, điều, Ngoài ra, tỉnh còn có nhiều diện tích cây nông sản ngắn ngày như dưa hấu, thanh long

Trong điều kiện sản xuất, chế biến và xuất khẩu các mặt hàng nông sản thuận lợi đòi hỏi một lượng lao động lớn tham gia vào công việc chế biến. Các công ty chế biến quy mô lớn ở tỉnh đã thu hút nhiều công nhân tham gia, nhu cầu tuyển dụng tăng lên liên tục.

Nhân viên bảo vệ Gia Lai

Cà Mau là tỉnh nằm ven biển nên được thiên nhiên ban tặng cho nhiều địa điểm tham quan du lịch, thu hút lượng khách tới thăm rất lớn. Nhờ thế mà ngành dịch vụ du lịch ở đây rất phát triển và mang lại nhiều cơ hội việc làm cho người dân ở đây.

Việc làm Cà Mau về du lịch được các bạn trẻ tìm nhiều nhất chính là hướng dẫn viên du lịch. Để làm được hướng dẫn viên du lịch bạn cần am hiểu về lịch sử, phong tục tập quán của người dân Cà Mau. Hơn nữa, bạn cũng cần có kỹ năng về giao tiếp, xử lý tình huống và thông thạo ngoại ngữ. Mức thu nhập của công việc này phụ thuộc rất nhiều vào năng lực của bạn. Các bạn sinh viên cũng có thể làm hướng dẫn viên du lịch part time để kiếm thêm thu nhập từ tiền tip, hoa hồng.

Xem thêm: Cho Thuê Căn Hộ Masteri Thảo Điền Tháng 03/2021, Bot Protection

Việc làm ngành xây dựng Gia Lai

Trong những năm gần đây, ngành xây dựng ở Gia Lai có nhiều điều kiện phát triển, kéo theo đó là nhu cầu tuyển dụng cũng như tìm kiếm việc làm ngành xây dựng cũng tăng lên một cách rõ rệt. Các vị trí việc làm trong ngành xây dựng trở thành sự lựa chọn của đông đảo các bạn trẻ. Bao gồm cả những công việc trong khối văn phòng và công việc ngoài công trường như: kế toán xây dựng, kỹ sư xây dựng, công nhân xây dựng, phụ hồ, thợ nề,…

Tuy vậy, việc làm ở Gia Lai trong ngành xây dựng khá vất vả, nhiều áp lực và rất dễ xảy ra nguy hiểm trong quá trình thực hiện. Bù lại, mức thu nhập cao và ổn định nên đây là việc làm thu hút rất nhiều lao động, đặc biệt là nam giới.

Việc làm thuỷ sản tại Cà Mau

Với lợi thế có 3 mặt tiếp giáp biển nên Cà Mau có tiềm lực mạnh về phát triển, nuôi trồng thuỷ sản. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp, công ty chế biến thực phẩm,… hoạt động trong lĩnh vực thuỷ sản đã đi vào hoạt động, thúc đẩy nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại Cà Mau.

Một số việc làm tại Cà Mau về lĩnh vực thuỷ sản bạn có thể ứng tuyển như: công nhân chế biến thuỷ sản, kỹ thuật viên nuôi trồng thuỷ sản, nhân viên kinh doanh, nhân viên xuất nhập khẩu,….

Việc làm lái xe, tài xế tại Cà Mau

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa, giao thương giữa các khu vực trong và ngoài tỉnh đang được đẩy mạnh. Nhờ vậy mà nhu cầu tuyển dụng lái xe ngày càng nhiều. Chỉ cần bạn có bằng lái xe phù hợp, có sức khoẻ tốt, thông thuộc đường xá là bạn đã có thể ứng tuyển vị trí này. Một số việc làm lái xe tại Cà Mau bạn có thể tham khảo:

Tài xế lái xe khách, xe taxi, xe bus, lái xe dịch vụ,…Làm nhân viên lái xe cho các công ty phân phối hàng hoáLái xe riêng cho sếp, các công ty,…

Việc làm bảo vệ tại Cà Mau

Với sự ra đời của các siêu thị, nhà máy, công ty, trung tâm thương mại,… kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ an ninh ngày càng tăng. Đây là một trong những việc làm lao động phổ thông có mức lương ổn định thu hút nhiều nguồn lao động của tỉnh Cà Mau. Yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ cung không đoi hoi qua nhiêu, phù hợp với cả nam và nữ, chi cân bạn tôt nghiêp trung hoc trơ lên, co tư cach đao đưc va sưc khoe tôt, không vi pham phap luât.

Xem thêm: Liên Đoàn Luật Sư Hà Nội – Liên Đoàn Luật Sư Việt Nam

Nhân viên bán hàng tại Cà Mau

Cà Mau đang đẩy mạnh phát triển kinh tế, bởi vậy nhiều trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng mọc lên rất nhiều. Kéo theo đó là nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng tại Cà Mau. Công việc này thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng nên đòi hỏi rất nhiều về khả năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống. Mức thu nhập của công việc này giao động từ 6-8 triệu. Ngoài ra, đây cũng là việc làm rất được các bạn sinh viên làm thêm bởi tính linh động và có một mức thu nhập khá ổn.