Tìm Việc Làm Huyện Đức Hòa Tai Tại Long An, Việc Làm Đức Hòa Long An Public Group

Đức Hoà là một huyện nằm phía bắc của tỉnh Long An, giáp với thành phố Hồ Chí Minh và hiện đang là huyện đứng đầu về mặt dân số và kinh tế của tỉnh này.

Đang xem: Việc làm huyện đức hòa

Nằm ở vị trí tiếp giáp với nhiều quận, huyện ngoại thành của TP. Hồ Chí Minh, huyện Đức Hòa có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc thu hút đầu tư, giao lưu kinh tế với các khu vực khác. Với điều kiện đó, Đức Hòa trở thành trọng điểm phát triển công nghiệp, thu hút vốn đầu tư từ bên ngoài của tỉnh Long An. Với sự phát triển liên tục đã mang lại cơ hội việc làm Đức Hoà cho một lượng lớn người lao động ở đây, giảm tỷ lệ thất nghiệp đáng kể.

Chợ Tốt việc làm Đức Hòa luôn đồng hành cùng bạn. Chỉ cần một cú click chuột vào Website Chợ Tốt, bạn có thể dễ dàng tìm được những tin tuyển dụng việc làm phù hợp một cách nhanh chóng và đầy đủ mô tả chi tiết về công việc. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm Đức Hòa thì bạn có thể sử dụng ứng dụng Đăng tin miễn phí trên danh mục Người tìm việc làm tại Đức Hòa để tìm kiếm công việc phù hợp.

*

Tính đến thời điểm hiện tại, trên Chợ Tốt Việc Làm Đức Hòa có hơn 40.000 tin đăng cho Người tìm việc và Nhà tuyển dụng với nhiều đối tượng khác nhau, phù hợp với trình độ, năng lực và các yếu tố khác bạn quan tâm.

Dự toán các ngành nghề có nhiều việc làm Đức Hòa lương cao trong năm 2021

Trước làn sóng dịch chuyển đầu tư và sản xuất sang các quốc gia Đông Nam Á mà điểm thu hút nhất là Việc Nam, các chuyên gia cho rằng đây sẽ là dấu hiệu tích cực cho nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại Việt Nam nói chung và tại Đức Hòa nó riêng trong thời gian tới.

Huyện Đức Hoà là một trong những địa phương trọng điểm của tỉnh Long An về việc phát triển công nghiệp. Với vị trí tiếp giáp thành phố Hồ Chí Minh, do đó huyện có nhiều điều kiện thuận lợi để thu hút đầu tư và giao lưu kinh tế. Huyện Đức Hoà có 3 thị trấn trung tâm là thị trấn Hậu Nghĩa, thị trấn Đức Hòa, thị trấn Hiệp Hòa đây là nơi tập trung nhiều nhà xưởng, doanh nghiệp. Chính vì thế, nơi đây cần một lượng lớn lao động phổ thông và lao động tri thức rất nhiều.

Xem thêm: Cân Sức Khỏe Điện Tử Loại Nào Tốt ? Nên Mua Cân Nhơn Hòa, Omron Hay Xiaomi?

Lĩnh vực thương mại dịch vụ, huyện Đức Hòa khuyến khích các doanh nghiệp, hộ kinh doanh đa dạng các loại hình thương mại, mở rộng mạng lưới bán buôn, bán lẻ trên địa bàn. Tính đến đầu năm 2020, toàn huyện Đức Hoà có hệ thống siêu thị Thế giới di động có một lượng doanh thu khủng, các trung tâm thương mại tích hợp rạp chiếu phim, công viên nước, các siêu thị lớn nhỏ và các thương hiệu ăn uống,… điều này đã góp phần giúp cho một lượng lớn lao động có việc làm, giảm thiểu nguy cơ thất nghiệp trên toàn huyện. Theo Trung tâm dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động Đức Hòa, năm 2021, các nhóm việc làm sẽ thu hút và cần nhiều nhân lực như sau:

Công nhân xây dựng tại Đức Hòa

Trong lĩnh vực công nghiệp xây dựng tiếp tục giữ vai trò là khâu đột phá trong phát triển kinh tế – xã hội của huyện Đức Hoà, hệ thống hạ tầng cơ sở tiếp tục được đầu tư xây dựng thông qua việc tập trung đẩy mạnh tiến độ thi công các công trình xây dựng. Theo đó, nhu cầu xây dựng các công trình, đường xá, giao thông rất được huyện chú trọng phát triển. Do đó nhu cầu tuyển dụng số lượng công nhân xây dựng ngày càng nhiều để đáp ứng yêu cầu công việc và hoàn thành đúng tiến độ thi công. Những công nhân xây dựng sẽ làm việc ngoài công trình, trong các điều kiện khí hậu khắc nghiệt nên đòi hỏi người lao động phải có sức khỏe tốt. Các công việc như đổ bê tông, thợ xây, thợ nề, thợ phụ và có mức lương tương ứng.

Việc làm kinh doanh thương mại tại Đức Hoà

Huyện Đức Hoà đang được đẩy mạnh phát triển cơ sở hạ tầng, cùng với đó là lợi thế là giao thông đường bộ, đường sắt giao với các tỉnh lộ. Hệ thống đường quốc lộ gắn kết với trung tâm kinh tế lớn của miền Nam là Thành phố Hồ Chí Minh đã mở rộng mạng lưới buôn bán, giao thương trên toàn địa bàn huyện. Đồng thời, lãnh đạo huyện cũng tập trung chỉ đạo công tác quản lý thị trường, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả bảo đảm đi lại thuận tiện, an toàn cho người dân trên địa bàn huyện.

Do đó, các việc làm kinh thương mại trên toàn huyện cũng cần tuyển nhiều lao động. Một số việc làm Đức Hoà kinh doanh thương mại như: nhân viên kinh doanh cho các công ty xuất nhập khẩu, nhân viên kinh doanh các ngành hàng, nhân viên kinh doanh thương mại điện tử…

Công nhân tại khu công nghiệp ở Đức Hòa

Toàn huyện Đức Hoà hiện có 10 khu công nghiệp trong đó có 7 KCN đi vào hoạt động, 14 cụm công nghiệp (6 cụm đã đi vào hoạt động) thu hút được nhiều vốn đầu tư trong và ngoài người. Các khu công nghiệp không chỉ đóng góp quan trọng trong cơ cấu kinh tế mà còn tạo công ăn việc làm, giải quyết các bài toán về lao động, góp phần thúc đẩy địa phương phát triển. Nhu cầu tuyển dụng công nhân tại các KCN ở Đức Hoà luôn chiếm tỷ trọng cao. Với một lượng lớn lao động trong thành phố và cả các tỉnh lân cận nên nhu cầu tìm việc làm ở Đức Hoà luôn xảy ra thường xuyên và liên tục.

Nhân viên bảo vệ tại Đức Hòa

Sự phát triển của kinh tế – xã hội đã tạo ra nhiều siêu thị, nhà máy, công ty, trung tâm thương mại,… do đó, nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ an ninh ngày càng tăng. Đây là một trong những việc làm lao động phổ thông có mức lương ổn định thu hút nhiều nguồn lao động ở huyện Đức Hoà. Yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ cung không đoi hoi qua nhiêu, phù hợp với cả nam và nữ, và ở các độ tuổi khác nhau, chi cân bạn tôt nghiêp trung hoc trơ lên, co tư cach đao đưc va sưc khoe tôt, không vi pham phap luât.

Xem thêm: Cho Thuê Căn Hộ Masteri Q2 Cho Thuê Dự Án Masteri Thảo Điền Tháng 03/2021

Việc làm thêm thời vụ tại Đức Hoà

Trên toàn huyện Đức Hoà có trên 98.000 hộ dân với 315.817 nhân khẩu, chiếm 18,7 % dân số tỉnh Long An, do đó, số lượng lao động phổ thông, lao động lớn tuổi và sinh viên tìm việc làm Đức Hòa thời vụ ngày càng nhiều. Việc làm thêm thời vụ giúp người lao động kiếm thêm thu nhập đảm bảo cuộc sống, nhưng vì làm vào mùa cao điểm nên mức lương nhận được khá cao tuy nhiên nó lại không ổn định. Một số việc làm thời vụ như gia công hàng thủ công mỹ nghệ, đan lát, phục vụ tiệc cưới, đóng gói bao bì,…