việc làm kiên giang

Tìm việc làm Kiên Giang 2021 – Tuyển dụng việc làm Kiên Giang mới nhất

Kiên Giang là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long, có nhiều điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế. Với sự phát triển của nông lâm thủy sản, công nghiệp chế biến, dịch vụ đưa lại mức thu nhập tốt hơn, cao hơn, ổn định đời sống.

Đang xem: Việc làm kiên giang

Với một nền kinh tế phát triển và nhiều cơ hội, đặc biệt khi những năm gần đây Kiên Giang huy động được nguồn vốn đầu tư lớn, các khu công nghiệp, nhà máy, trung tâm thương mại,… được xây dựng ngày càng nhiều, mở rộng về quy mô. Số lượng việc làm cho người lao động cũng tỉ lệ thuận tăng theo.

Chợ Tốt việc làm Kiên Giang luôn đồng hành cùng bạn. Chỉ cần một cú click chuột vào Website Chợ Tốt Việc Làm, bạn có thể dễ dàng tìm được những tin tuyển dụng việc làm phù hợp một cách nhanh chóng và đầy đủ mô tả chi tiết về công việc. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm Kiên Giang thì bạn có thể sử dụng ứng dụng Đăng tin miễn phí trên danh mục Người tìm việc làm tại Kiên Giang để tìm kiếm công việc phù hợp.

*

Tính đến thời điểm hiện tại, trên Chợ Tốt Việc Làm Kiên Giang có hơn 80.000 tin đăng cho Người tìm việc và Nhà tuyển dụng với nhiều đối tượng khác nhau, phù hợp với trình độ, năng lực và các yếu tố khác bạn quan tâm .

Dự toán các ngành nghề có nhiều việc làm Kiên Giang lương cao trong năm 2021

Trước làn sóng dịch chuyển đầu tư và sản xuất sang các quốc gia Đông Nam Á mà điểm thu hút nhất là Việc Nam, các chuyên gia cho rằng đây sẽ là dấu hiệu tích cực cho nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại Việt Nam nói chung và tại Kiên Giang nó riêng trong thời gian tới.

Xem thêm: Cho Thuê Căn Hộ D'Capitale : Bảng Giá Cạnh Tranh Nhất, Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư D

Với vị trí địa lý thuận lợi, khi nó đứng ở vị trí top đầu các tỉnh rộng lớn nhất nhì khu vực toàn miền Tây. Kiên Giang có vị trí ở tận cùng của Việt Nam đi về phía Tây Nam, lãnh thổ gồm 2 phần là đất liền và hải đảo. Trong những năm gần đây có rất nhiều doanh nghiệp xuất hiện, đáp ứng nhu cầu việc làm cho nhiều công nhân và lao động phổ thông trên địa bàn.

Đặc biệt, Kiên Giang nổi tiếng với sản lượng lúa và nuôi trồng thuỷ sản đứng thứ 2 cả nước, mang đến cơ hội việc làm nông-ngư nghiệp cho người lao động. Kiên Giang có sự phong phú về sự giao thoa văn hoá, ẩm thực giữa các vùng miền, nhờ đó ngành du lịch rất phát triển ở Kiên Giang. Đây được coi là cơ hội việc làm dành cho các bạn trẻ.

Việc làm Kiên Giang 2021 có phần sôi động, mang tới mức thu nhập khá ổn cho người lao động. Một số ngành nghề dự đoán sẽ có số lượng việc làm lớn trong thời gian tới như:

*

Giúp việc, tạp vụ tại Kiên Giang

Việc làm giúp việc, tạp vụ là công việc không đòi hỏi người lao động về kinh nghiệm hay bằng cấp. Chỉ cần bạn chăm chỉ, khéo léo và trung thực là có thể ứng tuyển vị trí này. Bạn có thể xin làm tạp vụ tại các công ty, trung tâm thương mại hoặc xin làm giúp việc nhà cho các gia đình. Việc làm giúp việc, tạp vụ có thể làm toàn thời gian (full time) hoặc part time.

Xem thêm: Điện Thoại Samsung Bị Lỗi Phần Mềm, Nguyên Nhân, Cách Khắc Phục

Những công việc giúp việc tạp vụ hay làm: nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa, văn phòng, chăm sóc trẻ em,….

Các tin tuyển dụng Kiên Giang mới nhất trong lĩnh vực giúp việc, tạp luôn chiếm số lượng lớn. Mức lương trung bình của giúp việc, tạp vụ khoảng 5-7 triệu/tháng, đảm bảo được cuộc sống ổn định cho người lao động.

*

Việc làm tại Phú Quốc Kiên Giang

Phú Quốc là một huyện đảo thuộc tỉnh Kiên Giang,được mệnh danh là hòn lớn nhất Việt Nam với rất nhiều khu nghỉ dưỡng, resort,… thu hút một lượng lớn khách du lịch mỗi năm. Điều này đã thu hút một lượng lớn lao động trên thị trường. Bên cạnh đó, Phú Quốc nổi tiếng với các làng nghề truyền thống như làm mắm, nên bạn hoàn toàn có thể tìm được một công việc ổn định, đồng thời mang đến một mức thu nhập vô cùng hấp dẫn.

Các việc làm phổ biến trong lĩnh vực du lịch như: hướng dẫn viên du lịch, quản lý nhà hàng, phục vụ bàn,… Để tìm việc làm Kiên Giang Phú Quốc trong lĩnh vực du lịch nhà hàng bạn cần phải đảm bảo đáp ứng yêu cầu về kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ngoại ngữ và thái độ làm việc chuyên nghiệp.

*

Việc làm tại nhà ở Kiên Giang

Hiện nay nhu cầu tìm việc làm Kiên Giang tại nhà cũng ngày càng phát triển. Các bà mẹ bỉm sữa, học sinh sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập thu nhập cho gia đình cũng có thể làm tại nhà. Một số công việc bạn có thể làm tại nhà:

Dịch thuật, viết lách Đóng gói bao bì, sản phẩm Gia công đồ mỹ nghệ Cộng tác viên bán hàng online

*

Việc làm tài xế lái xe, phụ xe tại Kiêng Giang

Tuyển dụng Kiên Giang 2021 cho việc làm lái xe, phụ xe rất sôi động. Với sự phát triển của giao thông đường bộ cùng những nhu cầu trao đổi hàng hoá nên nghề lái xe luôn cần một lượng lớn lao động. Để tìm việc làm Kiên Giang cho ngành nghề lái xe bạn cần phải có bằng lái xe phù hợp đúng quy định, có sức khỏe tốt và chăm chỉ làm việc, trung thực, có trách nhiệm. Công việc này đưa lại mức thu nhập khá ổn cho người làm.

*

Việc làm nhà máy, khu công nghiệp ở Kiên Giang

Hiện tại các khu công nghiệp, nhà máy ở Kiên Giang đã mang lại số lượng lớn việc làm cho người lao động, giúp họ có công việc ổn định, giải quyết tình trạng tìm việc ngày càng gia tăng. Một số ngành nghề cần lượng lớn công nhân tại khu công nghiệp, nhà máy như công nhân sản xuất giày, chế biến nông – lâm – thuỷ sản, công nhân cơ khí,… Đời sống của công nhân cũng không ngừng được nâng lên, các doanh nghiệp cũng chú trọng công tác đào tạo tay nghề, kỹ năng cho nhân viên của họ.