việc làm quận 7

Cty Techlink, Omi, Tpsok, Top opto, Copal, Agrex ( Quan 7), Sonion – Jabil ( Quan 9), TTI BÌnh Dương

Tìm việc làm Quận 7 2021 – Tuyển dụng việc làm Quận 7 mới nhất

 

Quận 7 là một trong 5 quận mới của thành phố Hồ Chí Minh. Những năm gần đây, Quận 7 được nhắc đến với địa danh khu Nam Sài Gòn, nơi đây sở hữu một nền kinh tế năng động và phát triển vượt bậc. Không những thế cơ sở hạ tầng giao thông lẫn hạ tầng kinh tế và khu dân cư hiện tại và trong những năm sắp tới sẽ còn tiếp tục trên đà phát triển mạnh.

Đang xem: Việc làm quận 7

 

Không có gì quá xa lạ, khi Quận 7 được bình chọn là điểm dừng chân lâu dài lý tưởng cho người lao động. Bởi việc làm Quận 7 hiện khá đa dạng về ngành nghề từ: thương mại điện tử, dịch vụ, bán hàng,…. Với nhu cầu tuyển dụng hiện tại, Quận 7 được ví là mảnh đất vàng để bạn tìm kiếm cho mình một công việc tốt nhất.

 

Chợ Tốt việc làm Quận 7 luôn đồng hành cùng bạn. Chỉ cần một cú click chuột vào Website Chợ Tốt, bạn có thể dễ dàng tìm được những tin tuyển dụng việc làm phù hợp một cách nhanh chóng và đầy đủ mô tả chi tiết về công việc. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm Quận 7 thì bạn có thể sử dụng ứng dụng Đăng tin miễn phí trên danh mục Người tìm việc làm tại Quận 7 để tìm kiếm công việc phù hợp.

 

*

Tính đến thời điểm hiện tại, trên Chợ Tốt Việc Làm Quận 7 có hơn 100.000 tin đăng cho Người tìm việc và Nhà tuyển dụng với nhiều đối tượng khác nhau, phù hợp với trình độ, năng lực và các yếu tố khác bạn quan tâm.

 

Dự toán các ngành nghề có nhiều việc làm Quận 7 lương cao trong năm 2021

 

Trước làn sóng dịch chuyển đầu tư và sản xuất sang các quốc gia Đông Nam Á mà điểm thu hút nhất là Việc Nam, các chuyên gia cho rằng đây sẽ là dấu hiệu tích cực cho nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại Việt Nam nói chung và tại Quận 7 TPHCM nói riêng trong thời gian tới.

 

Được hình thành từ 5 xã và một phần của huyện Nhà Bè, Quận 7 hôm nay đang từng ngày khởi sắc đổi mới vươn lên, xứng tầm là khu đô thị phía Nam nơi có một Phú Mỹ Hưng phát triển và hiện đại.

 

Hiện tại, Quận 7 có hệ thống giao thông tương đối phát triển, góp phần thúc đẩy kinh tế của toàn khu vực nhờ hệ thống các cầu: Tân Thuận 1, Tân Thuận 2, Kinh Tẻ và Rạch Ông Lớn kết nối với các khu vực trung tâm. Chưa hết, Quận 7 có 3 cảng lớn gồm: Cảng Bến Nghé, Cảng Last Tân Thuận Đông, Cảng Bông Sen và một số cảng chuyên dùng khác phục vụ nội bộ…

 

Song hành cùng hạ tầng kỹ thuật, sự phát triển về hạ tầng xã hội cũng đã góp phần vào những thành tựu của Quận 7 ngày nay. Khu chế xuất Tân Thuận góp phần giải quyết việc làm cho hàng chục ngàn lao động. Nhiều doanh nghiệp lớn, nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước và thế giới chọn Quận 7 để đặt trụ sở như Unilever, Manulife, Petroland, Vinamilk, Parkson Paragon, Porsche, BMW, Mercedes Benz, Vietcombank, ANZ,…

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Tủ Lạnh Aqua Ngăn Đá Dưới

 

Điều này đã góp phần giúp cho một lượng lớn lao động tìm việc làm tại Quận 7 có việc, giảm thiểu nguy cơ thất nghiệp cho người lao động trong và ngoại tỉnh đang sinh sống tại đây. Theo Trung tâm dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động Quận 7, năm 2021, các nhóm việc làm sẽ thu hút và cần nhiều nhân lực như sau:

 

*

Nhân viên kế toán tại Quận 7

Hầu hết các doanh nghiệp đang hoạt động đều cần tuyển nhân viên kế toán, đây trở thành ngành phổ biến tại Quận 7. Chỉ cần tham khảo việc làm kế toán qua các diễn đàn, website tuyển dụng, bạn dễ dàng thấy được nhu cầu tuyển dụng ngành nghề kế toán tại đây là rất nhiều.

 

Tìm việc làm tại phú mỹ hưng Quận 7, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều tin đăng tuyển nhân viên kế toán. Để làm việc kế toán bạn cần được đào tạo bài bản, nắm vững các quy định, nghị quyết của nhà nước về lĩnh vực kế toán. Việc làm kế toán mang lại thu nhập ổn định cho người lao động và được nhiều người lựa chọn hiện nay.

 

*

Công nhân xây dựng tại Quận 7

Quận 7 vẫn đang tiếp tục chú trọng đầu tư xây dựng hệ thống hạ tầng cơ sở, thông qua việc tập trung đẩy mạnh tiến độ thi công các công trình xây dựng. Theo đó, nhu cầu xây dựng các công trình, đường xá, giao thông rất được quận chú trọng phát triển.

 

Do đó nhu cầu tuyển dụng số lượng công nhân xây dựng ngày càng nhiều, để đáp ứng yêu cầu công việc và hoàn thành đúng tiến độ. Tuy vất vả nhưng công việc công nhân xây dựng không đòi hỏi phải có bằng cấp nên được nhiều lao động phổ thông tìm việc làm Quận 7 lựa chọn.

 

*

Tài xế, vận chuyển hàng hóa tại Quận 7

Sự phát triển nền kinh tế cần sự góp sức của độ ngũ tài xế lái xe, vận chuyển hàng hóa. Họ sẽ đảm nhận việc chuyên chở theo phân công yêu cầu trong Quận 7 và giữa các quận. Để tìm việc làm ở Quận 7 cho ngành nghề tài xế, bạn cần phải có bằng lái xe phù hợp đúng quy định, có sức khỏe tốt, chăm chỉ làm việc, trung thực và có trách nhiệm.

 

*

Nhân viên bán hàng tại Quận 7

Hệ thống các cửa hàng, trung tâm thương mại xuất hiện ngày càng dày đặc tại Quận 7, đòi hỏi cần có một đội ngũ nhân viên bán hàng lớn để phục vụ. Theo dự đoán, nhu cầu tuyển dụng Quận 7 vị trí nhân viên bán hàng tại sẽ còn tiếp tục gia tăng trong những năm tới.

 

Công việc của nhân viên bán hàng sẽ là làm trực tiếp tại các công ty, cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, hội chợ,… hoặc thậm chí là làm việc bán hàng qua mạng. Không chỉ làm chính thức, bán hàng cũng có thể được xem là việc làm thêm Quận 7 hay việc làm part time Quận 7. Chỉ cần có khả năng giao tiếp tốt, không ngừng nâng cao kỹ năng bán hàng thì có thể nhận được mức thu nhập cao.

Xem thêm: Biện Pháp Thi Công Lắp Đặt Cửa Nhôm Kính, Quy Trình Sản Xuất Lắp Đặt Cửa Nhôm Xingfa

 

*

Việc làm yêu cầu ngoại ngữ tại Quận 7

Quận 7 hiện cũng có nhiều công ty, tập đoàn thuộc sở hữu của nước ngoài đang hoạt động. Do đó, nhu cầu tuyển dụng nhân lực biết ngoại ngữ làm việc Quận 7 là rất cao, chủ yếu là tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Anh. Yêu cầu tuyển dụng của họ sẽ khá khắt khe nhưng đổi lại bạn sẽ có được mức lương cao tương xứng.