việc làm quận tân phú

Tìm việc làm Tân Phú 2021 – Tuyển dụng việc làm Tân Phú mới nhất

 

Nằm ở phía Tây thành phố, nhiều năm trở lại đây Tân Phú không còn được nhắc đến như là một quận vùng ven nữa. Bằng những phát triển về cơ sở hạ tầng giao thông, quận Tân Phú đã nhanh chóng thay đổi bộ mặt của mình.

Đang xem: Việc làm quận tân phú

 

Sự phát triển đồng bộ về hạ tầng cơ sở đã tạo sức hút mạnh mẽ đến các nhà đầu tư lớn nhỏ, hình thành nên nhiều công ty, doanh nghiệp hoạt động sôi nổi và ngày càng mở rộng quy mô. Điều này, mở ra nhiều cơ hội việc làm Tân Phú hấp dẫn cho người lao động địa phương và từ nhiều tỉnh thành khác đến.

 

Chợ Tốt việc làm Tân Phú luôn đồng hành cùng bạn. Chỉ cần một cú click chuột vào Website Chợ Tốt, bạn có thể dễ dàng tìm được những tin tuyển dụng việc làm phù hợp một cách nhanh chóng và đầy đủ mô tả chi tiết về công việc. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm Tân Phú thì bạn có thể sử dụng ứng dụng Đăng tin miễn phí trên danh mục Người tìm việc làm quận Tân Phú để tìm kiếm công việc phù hợp.

 

*

Tính đến thời điểm hiện tại, trên Chợ Tốt Việc Làm Tân Phú có hơn 100.000 tin đăng cho Người tìm việc và Nhà tuyển dụng với nhiều đối tượng khác nhau, phù hợp với trình độ, năng lực và các yếu tố khác bạn quan tâm.

 

Dự toán các ngành nghề có nhiều việc làm Tân Phú lương cao trong năm 2021

 

Trước làn sóng dịch chuyển đầu tư và sản xuất sang các quốc gia Đông Nam Á mà điểm thu hút nhất là Việc Nam, các chuyên gia cho rằng đây sẽ là dấu hiệu tích cực cho nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại Việt Nam nói chung và tại quận Tân Phú nói riêng trong thời gian tới.

 

Hiện tại, với sự phát triển kinh tế chóng mặt của quận Tân Phú đã khẳng định được chính mình với những trung tâm thương mại, siêu thị và khu công nghiệp ngày càng nhiều như: KCN Tân Bình, siêu thị Coopmart Thắng Lợi, Co.op Mart Vikamex,… Chưa hết, nơi đây còn là nơi lưu trữ nhiều di tích lịch sử như địa đạo Phú Thọ Hòa, Đình Tân Thới Do đó, việc làm quận Tân Phú hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội hấp dẫn cho nhiều đối tượng người lao động khác nhau.

 

Theo ước tính mỗi năm tại quận Tân Phú thu hút được nguồn lao động lớn tại địa phương và ở nhiều nơi khác tới. Đối tượng phổ biến là lao động có trình độ, chuyên môn, kỹ thuật, và lao động phổ thông Họ đều có nhu cầu tìm việc làm Tân Phú cao, tuy nhiên đối với nhiều vị trí đòi hỏi về ngoại ngữ lại khá khó khăn trong việc tìm ứng viên phù hợp.

 

Nhìn chung, với sự dồi dào về nguồn việc làm nên Tân Phú có thể đáp ứng được lượng lớn công việc cho người lao động. Vậy nên, bạn sẽ không mấy khó khăn khi tìm việc làm tại quận này. Theo Trung tâm dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động Tân Phú, năm 2021, các nhóm việc làm sẽ thu hút và cần nhiều nhân lực như sau:

 

*

Việc làm bảo vệ an ninh tại Tân Phú

Lao động phổ thông quận Tân Phú có thể chọn việc làm bảo vệ an ninh tại các nhà hàng, khu công nghiệp, trung tâm thương mại mọc, chung cư Với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, dịch vụ,… nhu cầu cần được bảo vệ tại đây luôn tăng cao.

Xem thêm: Mua Tủ Lạnh Aqua 4 Cánh – Tủ Lạnh Aqua Inverter 456 Lít Aqr

 

Có thể nói, đây là công việc không yêu cầu nhiều về kinh nghiệm, không nặng nhọc, thời gian linh hoạt, có thể làm theo ca hoặc toàn thời gian. Bởi vậy, nó phù hợp với những bạn sinh viên muốn tìm việc làm part time Tân Phú hoặc những lao động lớn tuổi đã nghỉ hưu muốn có thêm thu nhập trang trải cuộc sống.

 

*

Việc làm kế toán, thu ngân tại Tân Phú

Sự xuất hiện số lượng lớn các công ty, doanh nghiệp, trung tâm thương mại, cửa hàng,… đang phát triển tại quận Tân Phú khiến nhu cầu tuyển dụng nhân viên kế toán, thu ngân ngày càng nhiều. Bạn có thể ứng tuyển làm kế toán cho các doanh nghiệp hoặc làm thu ngân tại các trung tâm thương mại hay cửa hàng lớn.

 

Đây là một công việc đòi hỏi phải có sự tỉ mỉ, cẩn thận và nhanh nhẹn trong tính toán. Với việc làm này bạn sẽ có được mức thu nhập khoảng 7 – 10 triệu đồng/tháng, tùy vào khối lượng công việc và quy mô công ty tuyển nhân viên quận Tân Phú.

 

*

Tài xế, vận chuyển hàng hóa tại Tân Phú

Sự phát triển về kinh tế, khiến quận Tân Phú luôn cần một lượng lớn tài xế lái xe, vận chuyển hàng hóa. Đặc biệt là trong xu thế người người nhà nhà mua hàng online giao tận nơi như hiện nay. Thông thường, tài xế sẽ đảm nhận việc chuyên chở theo yêu cầu của các đơn vị giao hàng trong quận hoặc giữa quận này với quận khác trong thành phố.

 

Để tìm việc làm giao hàng quận Tân Phú, bạn cần phải có bằng lái xe phù hợp đúng quy định, có sức khỏe tốt, chăm chỉ, trung thực và có trách nhiệm. Mức lương cho tài xế thường được tính theo tháng hoặc theo chuyến,… tùy vào quy định và thỏa thuận của mỗi công ty với tài xế.

 

*

Hướng dẫn viên du lịch tại Tân Phú

Quận Tân Phú hiện đang sở hữu khá nhiều địa điểm tham quan như địa đạo Phú Thọ Hoà, đình Tân Thới…..và nhiều địa điểm khác. Những địa điểm du lịch này thu hút hàng nghìn du khách mỗi năm. Để phục vụ tốt nhu cầu này, nhiều nhà hàng, khách sạn,.. được xây dựng, mở rộng liên tục mang tới cơ hội việc làm cho người lao động.

Xem thêm: Bộ Chế Hòa Khí Ô Tô Chi Tiết Từ A, Hướng Dẫn Điều Chỉnh Bộ Chế Hòa Khí Trên Xe Hơi

 

Việc làm Tân Phú trong ngành du lịch hiện khá đa dạng như hướng dẫn viên, nhân viên nhà hàng khách sạn, nhân viên sale tour du lịch… Nếu đã được đào tạo qua trường lớp, thì hướng dẫn viên du lịch là một công việc hấp dẫn mà bạn có thể làm tại quận Tân Phú.