Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Long An, Long An, Tìm Việc Làm Tại Tân An

Tuyển Lái xe + Phụ xe + Phụ kho làm tại Long An” href=”https://how-yolo.net/lai-xe-phu-xe-thanh-pho-tan-an-l3914-c1120/long-an-tuyen-lai-xe-phu-xe-phu-kho-lam-tai-long-an-id61982884″>

Tuyển Gấp Nam LĐLĐ Phụ xe & Phụ kho bao ăn” href=”https://how-yolo.net/lao-dong-pho-thong-khac-thanh-pho-tan-an-l3914-c1123/long-an-tuyen-gap-nam-ldld-phu-xe-phu-kho-bao-an-id61977671″>

*

Tuyển Dụng Gấp Nam Lơ Xe Phụ Kho + Bốc Xếp Kho” href=”https://how-yolo.net/lai-xe-phu-xe-thanh-pho-tan-an-l3914-c1120/long-an-tuyen-dung-gap-nam-lo-xe-phu-kho-boc-xep-kho-id60560225″>

Tuyển 30 Nam Phụ kho Bốc xếp và Lơ xe tải lương cao” href=”https://how-yolo.net/lao-dong-pho-thong-khac-thanh-pho-tan-an-l3914-c1123/long-an-tuyen-30-nam-phu-kho-boc-xep-va-lo-xe-tai-luong-cao-id62133959″>

Mua Bán đã hiển thị 400 kết quả tốt nhất trong tổng số 65 kết quả phù hợp theo điều kiện mà bạn chọn. Bạn có thể điều chỉnh lại điều kiện lọc để có được kết quả chính xác hơn.

Đang xem: Việc làm long an

Việc Làm Mới TP Tân An Tuyển Dụng Lương Cao, Tìm Việc An Toàn Và Nhanh Chóng

Những việc làm mới TP Tân An là thông tin được nhiều người tìm kiếm. Đó là do rất nhiều người đang cần việc làm ở Tân An. Nếu bạn có nhu cầu tương tự, đọc ngay bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm việc làm một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn đấy.

Xem thêm: Cho Thuê Căn Hộ Orient Apartment Tại Phường 1, Quận 4, Hồ Chí Minh

Những lựa chính dành cho người tìm việc làm ở TP Tân An mới nhất

Tại Tân An, tin tuyển dụng việc làm rất đa dạng về ngành nghề. Nhưng chủ yếu là những công việc dành cho lao động phổ thông, không đòi hỏi bằng cấp. Dưới đây là những công việc chính và mức thu nhập trung bình dành cho người lao động:

Lái xe và lơ xe là lựa chọn dành cho nam giới đang tìm việc làm Tân An. Mức lương dành cho công việc này là từ 9 triệu đến 15 triệu tùy vị trí, bằng lái xe cũng như thời gian làm việc mỗi ngày. Nếu bạn tìm việc làm tại Tân An mới nhất dành cho nữ giới, tạp vụ và người giúp việc là lựa chọn không tồi. Không đòi hỏi bằng cấp, công việc này mang tới cho người lao động mức lương từ 6 đến 8 triệu/ tháng. Có rất nhiều nơi tuyển nhân viên bán hàng tại Tân An. Vị trí này đòi hỏi người lao động phải có ngoại hình khá với thu nhập hàng tháng từ 7 đến 9 triệu.

Trong trường hợp chỉ có ý định tìm việc làm thêm ở Tân An, bạn có thể tìm việc giao hàng ở thành phố Tân An. Thu nhập của công việc này được tính theo số đơn hàng bạn hoàn thành hoặc tính theo ngày tùy hình thức.

Xem thêm: Top 10 Máy Lọc Nước Uống Nóng Lạnh ” Giá Tốt Tháng 3,, 2021 Đồ Gia Dụng Lớn

Ngoài ra, bạn cũng nên thường xuyên theo dõi thông tin việc làm trên how-yolo.net. Từ đó, nắm bắt được tin tuyển dụng việc làm tại Tân An. Chúc bạn sớm tìm việc làm mới nhất TP Tân An phù hợp với nhu cầu của mình.