Tìm Việc Làm Vĩnh Long Public Group, Việc Làm Vĩnh Long Public Group

Tại đây là các Quảng cáo việc làm phù hợp với tìm kiếm của bạn. how-yolo.net có thể được những nhà tuyển dụng này trả phí để giúp người tìm việc sử dụng how-yolo.net miễn phí. how-yolo.net sắp xếp Quảng cáo việc làm dựa trên đặt giá của nhà tuyển dụng và mức độ phù hợp, ví dụ như thuật ngữ tìm kiếm của bạn và hoạt động khác trên how-yolo.net. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều khoản dịch vụ của how-yolo.net
Sẵn sàng làm việc theo ca (muộn hoặc đầu giờ, cuối tuần và tăng ca nếu cần); Kỹ năng lãnh đạo và tổ chức tốt;
Mô tả công việc: (Mức lương: Thỏa thuận) – Xuất hóa đơn – Đối chiếu, theo dõi công nợ khách hàng – Thu thập hồ sơ chứng từ, báo cáo kế toán Trưởng . – Giải…
Được phân công tuyến đường cụ thể, được hỗ trợ hướng dẫn di chuyển. Thông thuộc đường tại khu vực ứng tuyển. Có khả năng thuyết phục cơ bản.

Đang xem: Việc làm vĩnh long public group

Được công ty đào tạo và gửi đi đào tạo về chuyên môn. Tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm tại cửa hàng & Bán hàng. Vệ sinh khu làm việc hàng ngày.
Thu thập chứng từ kế toán từ khách hàng. Được hướng dẫn đào tạo bài bản trở thành kế toán tổng hợp có kiến thức chuyên sâu.
Lấy mẫu tại máy sấy, máy trộn, tủ mát để kiểm soát độ ẩm. Quét đồng hồ Aw để tránh nấm mốc. Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm liên quan đến công việc.
Tính lương/thưởng cho NVBH & Admin. Đối soát danh sách tham gia BHXH của NVBH & Admin với Cty đối tác. Lập danh sách thưởng tháng NPP. Tuổi từ 22 – 30 tuổi.

Xem thêm: Top 5 Tựa Game Mobile Đồ Họa Đẹp 2019, Top Game Mobile Đồ Họa Đẹp Và Chất Hơn Cả Pc

: – Tư vấn các sản phẩm điện tử điện lạnh gia dụng – Mang sản phẩm đến tận nhà cho Khách Hàng, hỗ trợ thông tin, hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm. – Hỗ trợ…
Quản lý công việc nhân viên y tế. Không được phép ủy quyền cho bất kỳ ai về nhiệm vụ được giao nếu chưa được sự chấp nhận của trưởng phòng Nhân sự.
Đại diện cho Trung Nguyên tại NPP, hỗ trợ hay trực tiếp bàn bạc và thiết lập kế hoạch phối hợp kinh doanh với NPP theo từng năm với sự đồng ý của Trưởng Phòng…
Giới thiệu và quảng bá sản phẩm của công ty. Ghi nhận thông tin bán hàng, cập nhật những thay đổi của thị trường với quản lý.
Thực hiện các công việc của kế toán tổng hợp. Thành thạo phần mềm Misa, hỗ trợ kê khai, excel; Giao tiếp tốt, xử lý tình huống linh động.

Xem thêm: Báo Giá Máy Giặt Công Nghiệp Nhật Bản, Máy Giặt Công Nghiệp Nhật 15

Tìm kiếm tương tự: nhân viên văn phòng- kế toán- tai- nhân viên hành chính nhân sự- lao động phổ thông- bán thời gian- ngân hàng- không bằng cấp- xây dựng- tuyển dụng
Khi tạo thông báo việc làm, bạn đồng ý với Điều khoản của chúng tôi. Bạn có thể thay đổi cài đặt chấp thuận của mình bất kỳ lúc nào bằng cách hủy đăng ký, hoặc như được trình bày chi tiết trong điều khoản của chúng tôi.