Vinhomes công bố xây nửa triệu căn nhà ở xã hội, giá chỉ từ 300 triệu đồng, full tiện ích | How-yolo

Vinhomes muốn hoàn thiện 500.000 căn nhà ở xã hội trên cả nước với giá từ 300 triệu đến 950 triệu đồng / căn.

Vinhomes thông báo xây nhà ở xã hội nửa triệu căn, giá chỉ từ 300 triệu đồng, đầy đủ tiện nghi - Hình thu nhỏ

Theo đó, hôm nay 12/5, Hiệp hội chứng khoán Vinhomes Nơi đây đã tổ chức đại hội đồng cổ đông thường niên vào năm 2022. Tại đại hội, ông Phạm Thiếu Hoa, Chủ tịch HĐQT Vinhomes cho biết, một trong những quyết định trong thời gian tới là định hướng chiến lược mới của Vinhomes. Tập trung phát triển các dự án nhà ở xã hội cho người thu nhập thấp tại các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Vinhomes thông báo vi phạm phân khúc nhà ở xã hội chỉ hơn 300 triệu đồng - đồ họa
Vinhomes thông báo vi phạm phân khúc nhà ở xã hội chỉ hơn 300 triệu đồng – đồ họa

>>> Xem thêm: Triều Tiên chính thức có trường hợp đầu tiên của Covid-19

Về lĩnh vực này, đại diện Vinhomes cho biết, mỗi căn hộ có quy mô dự án từ 50-60 ha sẽ có giá bán từ 300-950 triệu đồng tại các tỉnh, thành phố lớn như Hà Nội, Nội Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng … Toàn quốc.. Sắp tới, Vinhomes sẽ triển khai dự án tại Hà Nội và TP.

Và thương hiệu dòng sản phẩm nhà ở xã hội có tên gọi chính thức là “ Ngôi nhà hạnh phúc ”. Mô hình này được biết đến sẽ làm thay đổi quan điểm về nhà ở xã hội, định nghĩa lại nhà ở xã hội, đặc biệt là bán sản phẩm nhà ở xã hội theo quy định của nhà nước.

Theo đó, các dự án Happy Home là dự án khu đô thị độc lập, mô hình nhà ở xã hội “trọn gói” đầu tiên tại Việt Nam, khác với các dự án nhà ở thương mại Vinhomes, hay nhà ở xã hội đất nền tại các dự án lớn của Vinhomes.

Tổ ấm hạnh phúc với hệ sinh thái tiện ích đầy đủ, tiện nghi, mang đến cho cư dân cuộc sống chất lượng tốt như sân chơi trẻ em, sân thể thao, công viên… phù hợp với căn phòng.

Vinhomes thông báo sẽ xây nhà ở xã hội nửa triệu căn, giá chỉ từ 300 triệu đồng, đầy đủ tiện nghi - Ảnh 2

Vinhoms cho biết, trong tương lai, việc tham gia phát triển nhà ở xã hội là một trong những chiến lược phát triển góp phần giải quyết vấn đề nhà ở của người thu nhập thấp và hiện thực hóa ước mơ có nhà của hàng triệu người lao động. Ở Việt Nam

Happy House khác với các dự án nhà ở xã hội hiện nay là có mô hình vượt trội về chất lượng xây dựng, vật liệu tiện ích và góp phần thay đổi nhận thức về chất lượng cuộc sống thấp trong các dự án nhà ở cho người thu nhập thấp.

Vingroup (công ty mẹ của Vinhomes) đã phát triển căn hộ đại chúng mang thương hiệu Vincity vào năm 2016. Nhưng Vincity được định vị là nhà ở thương mại giá rẻ chứ không phải nhà ở xã hội và đối tượng khách hàng hướng đến là những người có thu nhập trung bình khá.

Xem Thêm >>  Những điều bạn phải đánh đổi khi chọn sống độc thân | How-yolo