Vợ QTV tuyên bố ly hôn, ngầm tiết lộ lý do mà ai cũng sốc | How-yolo

Nửa đêm ngày hôm qua, bà xã của QTV khiến người hâm mộ bàng hoàng khi bất ngờ đăng tải trên trang FB cá nhân thông tin cô đã ly hôn sau 3 năm chung sống.

Vợ QTV – Hương Giang tuyên bố ly hôn và sẽ trở thành người giám hộ các con.

Vợ QTV tuyên bố ly hôn.

Nguyên Trần “QTV” Tường Vũ Một cựu tuyển thủ eSports tài năng của VCS trong làng LoL Việt Nam. Anh đã kết hôn với hot girl Raina (Nguyễn Hương Giang) và cũng là một game thủ nổi tiếng của trò chơi PlayUnknown’s Battlegrounds.

Vợ QTV chụp ảnh kỷ niệm cùng anh.

Cả hai đã có nhiều kỷ niệm đẹp trước khi cưới, như cùng nhau chơi Liên Minh Huyền Thoại, hẹn nhau quay PUBG mỗi tối, stream game và gặp gỡ người hâm mộ trực tiếp.

Tuy nhiên, mới đây, cả hai có chung một thiên thần nhỏ dễ thương tên là “Ka Long” bất ngờ thông báo với QTV đã “đường ai nấy đi”.

Người hâm mộ bàng hoàng sau khi vợ QTV công bố

Người hâm mộ theo dõi bà xã của QTV

Đặc biệt, nhiều người cho rằng “kẻ tội đồ” gây ra đổ vỡ gia đình chị chính là kẻ thứ 3 và người này không chỉ một người, mà là những “chị em” trong giới.

Hiện tại QTV vẫn đang im lặng và chưa có động thái gì về sự việc này. Sau tuyên bố của ông chủ QTV, nhiều người hâm mộ tỏ ra tức giận và ngay lập tức quay lưng. TinhayVIP mong sớm có bài phát biểu để giải tỏa hoang mang dư luận.

Xem Thêm >>  Mẫu đơn xin nghỉ phép dành cho giáo viên hay nhất năm 2020 | How-yolo