Võ sĩ Từ Hiểu Đông | How-yolo

Võ sĩ Tu Hugh Dong là ai?

Từ Hiểu Đông được biết đến là võ sĩ tự do (MMA) nổi tiếng của Trung Quốc, nhưng anh đã bước ra từ scandal với những phát ngôn gây sốc và đồn đoán quá mức. Là người tiên phong, anh trở thành võ sĩ MMA đầu tiên của Trung Quốc.
Tu Jiaotoong học quyền anh và giày tại Đại học Thể thao Bắc Kinh. Vì Hugh Dong không có thái độ tích cực được các bạn cùng lớp nhắc đến thay vì nhắc đến kết quả học tập của mọi người. Việc sử dụng ngôn ngữ chợ búa, lăng mạ, chửi thề không hiếm ở biệt danh “Chiến binh điên loạn”. Theo quan điểm này, Từ Hy Viên không nhận được bất kỳ chứng chỉ hay bằng cấp nào sau khi đi học. Năm 25 tuổi, anh làm huấn luyện viên đấm bốc cho học sinh tại các trung tâm, câu lạc bộ văn hóa.
Cơ hội đến với Freestyle của Từ Hy Viên Năm 2004, Hammam TV có kế hoạch phát sóng môn võ tự do nên đã thiết lập trò chơi này như một buổi tập luyện cho các võ sĩ MMA chuyên nghiệp. Tu Ziadong đăng ký tham gia và nhanh chóng trở thành đầu tàu dẫn dắt cả đội theo kinh nghiệm đấm bốc của mình. Sau cuộc đua, Từ Hugh Dong chính thức đi theo con đường MMA và trở thành huấn luyện viên võ thuật.
Vào thời điểm mà võ thuật tự do chưa phổ biến lắm ở Trung Quốc, Tu Jiyadong luôn muốn chứng minh rằng MMA có giá trị hơn võ thuật truyền thống. Anh ấy chưa tham gia bất kỳ trận đấu MMA chuyên nghiệp nào, cũng như không thể biết đến thực lực của mình. Tu Ziadong trở nên phổ biến hơn khi ông đề xuất rằng võ thuật truyền thống ở Trung Quốc nên đề cao tính thực tế và tránh những đồ vật có màu sắc sặc sỡ để góp mặt trong Thế vận hội Olympic. Chỉ trong 10 giây chợp mắt, Từ Hiểu Đông đã gây chấn động mạnh khi chiến thắng võ sư Thái Cực Quyền Wayne vào ngày 27/4/2017 và được “cứu sống”. Sau trận đấu, Tu Hugh Dong nói với các phóng viên rằng trận đấu đã được bán trên Wei Lay. Vị võ sư này đã đăng thông tin cá nhân, các cuộc trò chuyện liên lạc giữa hai người và số điện thoại của Từ Hiểu Đông lên mạng xã hội. Sau chiến thắng chóng vánh, Từ Hy Viên thách đấu nhiều tên tuổi trong làng võ cổ truyền Trung Quốc, trong giới võ thuật Trung Quốc lớn tiếng tuyên bố chỉ có Chân Tử Đan mới xứng đáng đối đầu.
Nhưng bất ngờ, ngày 4/5/2017, anh thông báo bị 7 võ sĩ Thái Cực Quyền đe dọa và đánh đập trên tài khoản Weibo của Từ Hy Viên. Hiểu Đồng “gỡ bỏ” bài thi, đồng thời khóa toàn bộ tài khoản trên mạng xã hội.
Trận đấu giữa võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông và võ sư Thái Cực quyền Huỳnh Lỗi
Mất tích 2 tháng, sau đó ồn ào trở lại Từ Hiểu Đông Hỗn Nguyên Thái Cực Quyền – Chưởng môn Mã Bảo Quốc trong trận đấu ngày 26/6/2017, trái ngược với tin tức. Được khán giả mong đợi, cháu trai của Mã Bảo Quốc đã gọi điện báo cảnh sát ngay sau trận đấu. Kết quả là Từ Hugh Dong bị cảnh sát bắt và đưa lên sân khấu.

Xem Thêm >>  Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 12: Ju Dan Tae chờ ngày phục thù, phá banh đám cưới của Su Ryeon và Logan Lee | How-yolo

Võ sĩ Từ Hữu Đông Bạn gái của anh là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!


Võ sĩ Tu Hugh Dong cao và nặng bao nhiêu?
Đang cập nhật chiều cao chiều cao
Cập nhật giảm cân
Thông số 3 vòng: cập nhật


Võ sĩ Tu Hugh Dong sinh năm bao nhiêu?
Từ Hiểu Đông sinh năm? -? – Năm 1979 (43 tuổi).

Marshall Artist To Hugh Dong Anh ấy sinh ra ở đâu, con vật / cung hoàng đạo nào?
Tu Hugh Dong sinh ra tại Việt Nam, Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Bắc Kinh, nước Trung quốc. Dê (Giáp Dần) sinh vào giờ (chưa rõ) (Kỷ Mùi 1979). Từ Hiểu Đông xếp hạng nổi tiếng thứ 69991 trong danh sách Võ sĩ quyền anh nổi tiếng và nổi tiếng nhất thế giới. A.D. Năm 1979, dân số thế giới là 4,378 tỷ người.


Sinh nhật của người nổi tiếng;

/


Xem Thêm >>  13 câu trích dẫn truyền cảm hứng giúp bạn có thêm động lực học tập | How-yolo

Thông tin hồ sơ đầy đủ và cập nhật của Từ Hiểu Đông sẽ được cập nhật thường xuyên tại sourceinoitieng.tv. Thông tin về Boxer to Hugh Dong có thể chưa đầy đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com