Vu Chính ‘nối gót’ Triệu Vy khi sản phẩm bị ‘bay màu’? | How-yolo

Thời gian gần đây, các mạng Trung Quốc “Truy Tìm Ký Ức” liên tục “gọi tên” Ngô Chi khi bộ phim chính thức bị gỡ bỏ.

1 ngày sau khi Triệu Vy biến mất khỏi làng giải trí, Vu Chính là cái tên tiếp theo được kỳ vọng sẽ “ăn nên làm ra”. Đã xảy ra trong phim “Tìm kiếm ký ức” Biên kịch của anh chàng này đã “đổi màu” trên diễn đàn iQuiyi. Được biết phim này do Vu Chính sản xuất với sự tham gia của Dương Dung và Bạch Vũ.

Phim của Vu Chính bị xóa khiến cư dân mạng đồn đoán anh là cái tên tiếp theo
Phim của Vu Chính bị xóa khiến cư dân mạng đồn đoán anh là cái tên tiếp theo

Cần đề cập rằng Ngày 27/8, cái tên Vu Chính xuất hiện trong danh sách 47 nghệ sĩ bị điều tra cùng ngày khiến nhiều người cho rằng chính là người tiếp theo “nối gót” Triệu Vi. Tuy nhiên, nhiều người chú ý rằng bộ phim này chỉ có sự góp mặt của Trương Triết Hàn với tư cách khách mời trong 3 phút. Tuy thời lượng không nhiều nhưng có thể thấy hậu quả của vụ lùm xùm này có ảnh hưởng không nhỏ.

Cùng ngày, tên anh xuất hiện trong danh sách 47 nghệ sĩ bị điều tra sau sự cố Triu Vie.
Cùng ngày, tên anh xuất hiện trong danh sách 47 nghệ sĩ bị điều tra sau sự cố Triu Vie.

Mặc dù có rất nhiều đồn đoán xung quanh lý do của bộ phim “Tìm kiếm ký ức” Đã bị gỡ bỏ nhưng hiện thông tin này vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý của dư luận. Chỉ mới 1 ngày kể từ khi Triu V “đóng cửa”, hàng loạt cái tên liên quan đã được lan truyền mạnh mẽ như Lâm Tâm Như, Huỳnh Hiểu Minh … Hiện tại, có thông tin cho rằng Triu V đã lên đường sang Pháp đêm nay. Một sự việc gây xôn xao cư dân mạng.

Trước đó, sự kiện này của Triệu Vy được cho là “cọng rơm cuối cùng” sau 28 năm “chui tọt” vào hoạt động nghệ thuật với nhiều scandal lớn nhỏ. Vụ lùm xùm được khơi mào bởi việc “gà cưng” được công ty của cô là Trương Tấn Hanh mua lại khi cô đang bị “phong tỏa” vì một vụ bê bối lịch sử – chính trị. Scandal Triu Wei mặc áo in hình cờ Nhật Bản năm nào đã bị cư dân mạng đào xới và chỉ trích. Với những lùm xùm trong cuộc sống cá nhân và công việc kinh doanh, nữ diễn viên phải đối mặt với viễn cảnh vĩnh viễn biến mất khỏi làng giải trí Hoa ngữ.

Do tai tiếng của những kẻ tiểu nhân, Trio Vii được đưa vào một bộ phận nhỏ
Do tai tiếng của những kẻ tiểu nhân, Trio Vii được đưa vào một bộ phận nhỏ

Xem Thêm >>  Kim So Yeon qua lời kể tràn đầy yêu thương của ông xã Lee Sang Woo | How-yolo