Vũ công A Đam Lâm | How-yolo

Tiểu sử của vũ công Adam Cow

Vũ công Adam Lâm là ai?

Đàm Lâm là một vũ công trẻ tài năng. Ông được biết đến với biệt danh “Heel Man”. Aam Lam là biên đạo múa yêu thích của các ca sĩ nổi tiếng như Hongok Ha, Van My Hong. Nó đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả. Tuy nhiên, Tô Lâm đã trải qua rất nhiều khó khăn trong việc xây dựng hình ảnh độc đáo như vậy. Quá trình tập luyện của một vũ công với giày cao gót không hề đơn giản, nếu không đúng động tác, đôi giày có thể “phản đòn” chủ nhân bất cứ lúc nào. Dù bị thiệt hại nhưng con bò vẫn quyết tâm không bỏ cuộc. Vũ công nhảy nhót trên giày cao gót bị coi là hình ảnh phản cảm nên để theo đuổi sở thích của mình, To Lame phải hứng chịu nhiều lời dè bỉu trong dư luận. Bằng cách không để những vấn đề đó cản trở, vũ công độc đáo này đã chứng minh rằng khiêu vũ trên giày cao gót thực sự là nghệ thuật chứ không phải thời trang. Hôm nay Tô Lâm đắt show làm gương vũ đạo cho các ca sĩ, thậm chí anh chàng Hong F ክ k này còn gây náo loạn bằng cách tát anh ta ngay trên sân khấu.

Khi tôi còn trẻ / chưa nổi tiếng

Đến một chú bò – một vũ công giỏi, một diễn viên triển vọng, một nhạc công giỏi nhưng lại có một “bạn trai” giấu kín trong lòng. Khi dám công khai giới tính của mình, chú bò đã phải trải qua rất nhiều khó khăn. Đàm Lâm nói: “Múa là mê bò. Trong một cảm giác nóng bỏng cho khán giả.

Bạn trai của Adam Lâm là James, người Anh vào năm 1971. Theo chia sẻ của Adam Lâm, cả hai đã trải qua một thời gian dài tìm hiểu, trong lúc tình cảm dành cho nhau ngày càng lớn thì Adam đã chính thức nhận lời kết hôn. Tháng 9/2016, bạn trai Adam đến Việt Nam và cùng anh bắt đầu hành trình mới.

Xem Thêm >>  Địa chỉ 11 phòng trà thú vị ở Sài Gòn | How-yolo

Đóng các kết nối

Vũ công Adam Lâm Bạn gái của anh ấy là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao và cân nặng của vũ công A Đàm Lâm


Chàng vũ công Adam Cow cao bao nhiêu và nặng bao nhiêu?
Đang cập nhật chiều cao chiều cao
Trọng lượng: Cập nhật
Số đo 3 vòng: Cập nhật

Tiểu sử tóm tắt về Adam Cow


Diễn viên múa Adam Lâm bao nhiêu tuổi?
Adam Lâm sinh ngày 5 tháng 2 năm 1991, ở tuổi 31.

Dancer Adam Lam Sinh ra ở đâu, con vật / cung hoàng đạo nào?
Adam Lam sinh ra tại Hochimen, Việt Nam. Sinh ra với cung hoàng đạo Ngựa, anh sinh ra với cung Bảo Bình (Kỉ Ngọ 1990). Adam Lâm xếp hạng nổi tiếng thứ 6 trong danh sách Vũ công nổi tiếng thứ 2448 trên thế giới. A.D. Năm 1991, tổng dân số Việt Nam là 67,24 triệu người.


Sinh nhật của người nổi tiếng;

/


Xem Thêm >>  Trò chuyện cùng Ngân Lý, Giám đốc quốc gia Ipsos Việt Nam: Ngôi nhà của các nhà nghiên cứu kỹ thuật số | How-yolo

Một số hình ảnh về chú bò của Adam

Adam bò từng bước

Bình luận:

tên của bạn:
Nội dung:

Các sự kiện năm 1991 và ngày 5-2

Những sự kiện thế giới trong năm sinh của Adam Lâm

 • Ngừng bắn kết thúc trong Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4). Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh của Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu dỡ bỏ lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Nước pháp Cô đồng ý ký Hiệp ước Không phổ biến vũ khí hạt nhân năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận thỏa thuận giải trừ vũ khí hạt nhân (10/8). Cuộc họp Bush-Gorbachev đàm phán một thỏa thuận giải trừ quân bị chiến lược (31/7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị phá vỡ (1 tháng 7).
 • Boris trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Liên bang Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yelsin đóng một vai trò quan trọng trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa Cộng sản cực đoan (từ ngày 18 đến ngày 22 tháng 8). Bối cảnh: Các nhà cai trị Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành được độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Được Hoa Kỳ công nhận (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ Tổng thống Bashar al-Assad trong một cuộc nổi dậy phổ biến (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ đình chỉ viện trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10)
 • A.D. Hoa Kỳ đã truy tố hai người Libya liên quan đến vụ đánh bom năm 1988 trên chuyến bay 103 của Pan Am ở Scotland.
 • Sau khi Tổng thống Gorbachev bị lật đổ, Liên Xô tan rã. Đảng Cộng hòa thành lập Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh Liên Xô sụp đổ
Xem Thêm >>  Cách nhắn tin làm quen gái lạ ấn tượng "không biết ế cả đời" | How-yolo

Sự ra đời của con bò Adam (5-2) trong lịch sử

 • Ngày 5 tháng 2 năm 1811 ፡ Hoàn thành- Sau khi George III bị tuyên bố là mất trí, Hoàng tử xứ Wales trở thành Vua của Anh, và George IV.
 • Ngày 5 tháng 2 năm 1917 ፡ Sau: Quốc hội thông qua luật nhập cư trước Tổng thống Wilson Veto
 • Ngày 5 tháng 2 năm 1937 ፡ Đi- FDR đề xuất tăng số lượng các thẩm phán Tòa án Tối cao – “đóng gói” tòa án.
 • Ngày 5 tháng 2 năm 1994 ፡ Thể loại: Ba mươi năm sau vụ giết Byron de la Bequit ở Jackson, Mississippi, anh ta bị kết án tù chung thân.
 • Ngày 5 tháng 2 năm 1997 ፡ Dưới áp lực quốc tế, ba ngân hàng lớn nhất của Thụy Sĩ đã tạo ra một quỹ 100 triệu won Thụy Sĩ cho các nạn nhân Holocaust và gia đình của họ.

Cho chúng xem tất cả

Các vũ công nổi tiếng khác

Những người nổi tiếng sinh ra ở Hochi Min

Ghi chú về vũ công Adam Lâm

Tiểu sử A Đàm Lâm đầy đủ và mới nhất sẽ được cập nhật thường xuyên tại sourceinoitieng.tv. Thông tin về Dancer Aam Lam có thể chưa đầy đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo Nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com