Vũ công Lâm Tố Như | How-yolo

Tiểu sử của Dancing Cow

Dancer Lâm Tố Như là ai?

Năm 17 tuổi, cô đã là Á quân trong Thử thách cùng bước nhảy. Đằng sau kết quả ấn tượng đó, cô vũ công trẻ đã dành được sự ngưỡng mộ của nhiều người về sự kiên trì, quyết tâm vượt qua nỗi đau chấn thương và kết quả học tập ấn tượng. Tài năng của cô không chỉ khiến Ốc Thanh Vân, Đoan Trang khen ngợi hết lời mà còn phải công nhận rằng ngay cả nghệ sĩ Thuyết Minh nhanh nhất cũng có tố chất của một nghệ sĩ, hứa hẹn sẽ kế thừa thế hệ múa tài năng của Linh Nga, Túy Chi. ..
Bên cạnh giải thưởng danh giá, Thọ Như đã đạt được hàng loạt thành tích ấn tượng trong lĩnh vực biểu diễn nghệ thuật khi 5 năm liền là học sinh giỏi trường Múa Thành phố. Hồ Chí Minh, giải Bạc tài năng trẻ quốc gia 2012, đại diện Việt Nam tại cuộc thi Ballet quốc tế dành cho các trường múa… Dù dành phần lớn thời gian cho đam mê nghệ thuật nhưng Lâm Tố Nữ vẫn giữ vững niềm tin cho gia đình. Tập 12 liên tiếp hay nhất. Như tiếp tục theo học chuyên ngành quản trị kinh doanh tại Đại học Sài Gòn. Đồng thời, cô cũng lấn sân sang đóng phim và làm nhiều việc khác để làm khó mẹ. Khi chia sẻ câu chuyện về ước mơ của mình với tuổi trẻ, Nuhu muốn nhắn nhủ rằng: “Hãy làm những gì bạn yêu thích, bằng tất cả đam mê, hãy làm tất cả những gì bạn nghĩ mình có thể làm được, đừng bao giờ từ bỏ và hãy giữ nó thật đơn giản”. Đơn giản là hãy cho đi hy vọng ”.

Khi tôi còn trẻ / khi tôi chưa nổi tiếng

Sinh ra trong một gia đình không có ai làm nghệ thuật, nhưng từ nhỏ, Tố Nữ luôn nhảy theo nhạc và đôi khi làm những động tác “của riêng mình”. Thấy con gái như vậy, mẹ Như nảy ra ý định cho cô đi học khiêu vũ. Cô vấp phải sự phản đối quyết liệt của ông bà ngoại nhưng mẹ cô vẫn không ngại nắng mưa, đều đặn đưa Noah đến trường, sau đó đợi trước trường múa vài tiếng đồng hồ để đón cô. Nu kể: “Nhiều khi thấy mẹ như vậy, em càng quyết tâm học thật tốt. Lúc đó tôi đã nghĩ đến việc làm sao để đạt được thành tích to lớn để ông bà không chê mẹ. Vì lý do này, không có máu. Và cứ như thế, càng học cô ấy càng xúc động hơn, tuy thường xuyên bị tổn thương tinh thần nhưng ước mơ cũng lớn dần theo nó. Trong thời gian học tại trường múa thứ hai, Thổ Nữ từng gặp Mr Tan Lok và rất ngưỡng mộ phong cách làm việc chuyên nghiệp của anh. Kể từ đó, cô đã đặt cho mình một mục tiêu rất rõ ràng là được làm việc trong đội múa arabesque chuyên nghiệp của ông Tan Lok. Lấy mục tiêu làm động lực, Nuhu tích cực luyện tập nhiều kỹ thuật mới để đủ tiêu chuẩn trở thành vũ công chuyên nghiệp. Vượt qua những áp lực, khó khăn đã bắt đầu hun đúc trong trái tim và khối óc cô gái nhỏ một bản lĩnh lớn, mạnh mẽ, bản lĩnh đối mặt để bảo vệ ước mơ, khát vọng của chính mình.

Xem Thêm >>  Cộng đồng mạng xôn xao vì trào lưu lì xì Tết mới | How-yolo

Mối quan hệ thân thiết

Bạn trai / chồng / người yêu của Dancing Cow là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao và cân nặng của bò vũ công


Dancing Cow cao bao nhiêu và nặng bao nhiêu?
Chiều cao: Cập nhật
Trọng lượng: Cập nhật
Thông số 3 vòng: cập nhật

Vài nét về tiểu sử của Lam Se Nhu


Con bò múa sinh năm nào?
Lâm Thố Như sinh ngày 31 tháng 5 năm 1995 (27 tuổi).

Ngưu Ngưu sinh Như, con giáp / cung hoàng đạo nào?
Lâm Thơ Như sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Song Tử cầm tinh con (Giáp) Hợi (Ất Hợi 1995). Lâm Tố Nữ xếp hạng nổi tiếng thứ 78439 trên thế giới và thứ 30 trong danh sách Diễn viên múa nổi tiếng. Trong năm Năm 1995, tổng dân số Việt Nam khoảng 72 triệu người.


Sinh nhật của những người nổi tiếng:

/


Xem Thêm >>  Loạn luân, có 3 con với ít nhất 2 con gái ruột | How-yolo

Một số hình ảnh về con bò

Lâm Tố Như ở cấp

Bình luận:

tên của bạn:
Nội dung:

1995 và các sự kiện ngày 31 tháng 5

Sự kiện thế giới ở Lâm đến Như năm sinh

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế Mexico với chương trình viện trợ 20 tỷ USD (21/2)
 • Trạm vũ trụ Mir của Nga chào đón những người Mỹ đầu tiên (14/3). Tàu con thoi Mỹ (27 tháng 6).
 • Tám người đã thiệt mạng và hàng nghìn người bị thương trong một vụ tấn công bằng khí gas trên một tàu điện ngầm ở Tokyo. Giáo phái Aum Shinrikyo (“Chân lý cao siêu”) chịu trách nhiệm (20 tháng 3). Bối cảnh: Khủng bố quốc tế
 • Số người chết vì nạn diệt chủng ở Rwanda là 2.000 người (ngày 22 tháng 4).
 • Giao tranh leo thang ở Bosnia và Croatia (1/5). Các bên tham chiến đã đồng ý về một lệnh ngừng bắn (ngày 5 tháng 10); Một hiệp ước hòa bình được ký kết (14 tháng 12).
 • Pháp cho nổ vũ khí hạt nhân ở Thái Bình Dương; Các cuộc biểu tình trên diện rộng đã được tổ chức (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: Vũ khí hạt nhân
 • Người Israel và người Palestine đồng ý bàn giao Bờ Tây cho người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin đã bị giết bởi một phần tử cực đoan Do Thái tại một cuộc mít tinh vì hòa bình.

Sinh nhật Bò Tơ Nhu (31/5) trong lịch sử

 • Ngày 31 tháng 5 năm 1790: Luật bản quyền đầu tiên của Hoa Kỳ đã được thông qua để bảo vệ sách, bản đồ và các tài liệu gốc khác.
 • Ngày 31 tháng 5 năm 1889: Mưa lớn khiến Đập South Fork bị vỡ, đưa 20 triệu tấn nước vào Johnstown, Pa. Hơn 2.200 người thiệt mạng và thành phố gần như bị phá hủy.
 • Ngày 31 tháng 5 năm 1911: Tàu Titanic đã được hạ thủy ở Belfast. “Ngay cả chính Chúa cũng không thể đánh chìm con tàu này”, một công nhân của White Star Line cho biết tại buổi lễ.
 • Ngày 31 tháng 5 năm 1961: Nam Phi trở thành một nước cộng hòa độc lập.
 • Ngày 31 tháng 5 năm 1962: Cựu sĩ quan Gestapo Adolf Eichmann đã treo cổ ở Israel.
 • Ngày 31 tháng 5 năm 1970: Một trận động đất ở Peru giết chết hơn 50.000 người.
 • Ngày 31 tháng 5 năm 2004: Alberta Martin, 97 tuổi, một trong những góa phụ cuối cùng còn sống của một cựu chiến binh Nội chiến Mỹ, đã qua đời. Năm 1927, cô kết hôn với cựu chiến binh Liên minh miền Nam William Martin khi cô 21 tuổi và anh ta 81 tuổi.
 • Ngày 31 tháng 5 năm 2010: Chín người đã thiệt mạng trong một cuộc tấn công của biệt kích hải quân Israel nhằm vào các tàu chở hàng và thuyền chở khách đến Gaza để chuyển hàng cứu trợ và tiếp tế cho khu vực này.
Xem Thêm >>  8 công thức xông đẹp da đơn giản | How-yolo

Hiển thị tất cả

Các vũ công nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ra ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về con bò nhảy

Thông tin / profile đầy đủ và mới nhất của Lâm Tố Như được cập nhật thường xuyên tại sourceinoitieng.tv. Các thông tin về Dancer Lâm Tố Như có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn thấy thông tin chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com